Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Ngân Hàng Nào Uy Tín Nhất, Tốt Nhất 2021

Theo thống kê một số ngân hàng được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất hiện nay là VPBank, Vietcombank, TPbank

Nhiều nhưng không dễ chọn lựa là nhận định chung của các khách hàng về các ngân hàng sẵn sàng cho vay tiêu dùng hiện nay. Nhiều người có nhu cầu vay tiền tiêu dùng tín chấp để chi tiêu, mua sắm máy tính, xe máy, điện thoại, hay xây dựng sửa chữa lại mái ấm nhưng chưa đủ tiền và muốn tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên để lựa chọn vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và lãi suất ngân hàng nào thấp nhất không phải vấn đề đơn giản. Hãy để rev-conf.org hỗ trợ tư vấn giúp bạn.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng nào uy tín nhất

*

Danh hiệu sản phẩm ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất

Vay tín chấp tiêu dùng là một lựa chọn tốt?Thường với mức lương, thu nhập trung bình của người Việt Nam, chúng ta thường không có sẵn tiền cho các kế hoạch hoặc mua sắm đột ngột. Bởi lẽ thu nhập của người dân chưa cao, và mọi người khó tiết kiệm được nhiều. Vì vậy khi mọi người có nhu cầu đột xuất cho việc gì đó, họ cần vay tiền ở một nơi nào đó.

Trước đây khi hoạt động cho vay tiêu dùng chưa phát triển, người dân khó khăn khi cần tiền phải vay mượn người thân, vay thế chấp rườm rà hoặc phải tìm đến “vay nóng” với lãi suất cắt cổ. Hiện nay, khi nghiệp vụ vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp đã phát triển, người dân dễ dàng vay được tiền khi cần với lãi suất không cao, thủ tục giấy tờ dễ dàng, nhanh chóng.

Thị trường vay tín chấp tiêu dùng ở Việt Nam đang rất sôi động và trên đà phát triển mạnh. Ngày càng nhiều các ngân hàng tham gia triển khai hoạt động vay này. Các ngân hàng đi đầu trong hoạt động cho vay phải kể đến ngân hàng Việt Nam thịnh vượng Vpbank.

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?Vay tín chấp ngân hàng VP BankNói về ngân hàng VPbank, đây là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các gói vay tiêu dùng đa dạng phù hợp nhiều đối tượng. Không chỉ đa dạng ở các gói vay với thủ tục giấy tờ dễ dàng, quy mô chi nhánh của VPbank cũng rất lớn. Hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng VPbank có mặt hầu khắp toàn quốc. Hiện nay VPbank chú trọng phân tán đều sức đầu tư sang các tỉnh lẻ, đủ ba vùng miền, như vay tín chấp tại Vĩnh Phúc, An Giang, Thái Nguyên…

Tìm hiểu thêm về Điều kiện để được ngân hàng cho vay vốn cá nhân Các sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật:– Vay tín chấp qua lương tiền mặt VP Bank: Dành cho tất cả khách hàng cá nhân trong độ tuổi lao động có thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng chính thức (với cá nhân dưới 25 tuổi) và từ 3 tháng chính thức trở lên với cá nhân từ 25 tuổi trở lên. Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương và tương đương với 500 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 60 tháng. Lãi suất vay theo lương VP Bank mới nhất hiện nay chỉ khoảng 18%/năm.- Vay tín chấp qua lương chuyển khoản VP Bank: Áp dụng với khách hàng là CBNV, giáo viên, cán bộ quản lý đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp, bệnh viện, trường học,.. với hạn mức vay tối đa 300 triệu đồng và thời gian vay tối đa 60 tháng. Đặc biệt vay theo lương chuyển khoản VP Bank sẽ nhận thêm ưu đãi lãi suất giảm tối đa 4% so với lãi suất thông thường. – Vay thấu chi tài khoản lương: dành cho khách hàng có lương chuyển khoản qua VP Bank có nhu cầu chi tiêu vượt số dư trong tài khoản thanh toán với hạn mức cho vay là từ 10 – 20 triệu đồng và thời gian cho vay tối đa 12 tháng. Lãi suất vay thấu chi là khoảng 21%/năm.- Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh: Dành cho khách hàng là các hộ kinh doanh tại chợ, làng nghề hoặc tuyến phố với hạn mức vay là 300 triệu đồng và thời gian vay tối đa 60 tháng. Gói vay tín chấp lãi suất thấp chỉ yêu cầu mức lương tối thiểu của khách hàng là 4,5 triệu đồng/tháng. Lãi suất cho vay đang được áp dụng là 18%/năm.Ngoài các sản phẩm vay phổ biến là vay theo lương, vay thấu chi thì VP Bank còn là một trong số ít ngân hàng cho khách hàng vay dựa trên hóa đơn tiền điện, vay bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh và hợp đồng tín chấp cũ. Thủ tục đơn giản, dựa trên photo CMND, sổ hộ khẩu, các giấy tờ liên quan theo từng trường hợp vay. VPbank hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng.Với lãi suất linh động, áp dụng cụ thể với từng gói vay hỗ trợ, với các đối tượng vay khác nhau ở mức hợp lý cùng chất lượng tư vấn khách hàng tốt, VP Bank là địa chỉ khách hàng tin cậy cho phương án vay vốn tiêu dùng nhanh của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Nhân Gian – Danh Sách Trò Chơi Truyền Thống Của Việt Nam

*

Tìm hiểu ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất 

Vay tín chấp ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)Vietcombank là hàng thương mại cổ phẩn tại Việt Nam với quá trình phát triển và hoạt động lâu dài, trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất, uy tín với người dân. Sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank luôn thu hút các khách hàng lựa chọn tìm hiểu và tin dùng khi có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp.Dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp Vietcombank được triển khai với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó:Vay tín chấp Cán bộ, công chức, viên chức: Gói vay áp dụng với người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, vay mua xe, vay xây nhà… với mức cho vay tương đương với 12 tháng lương và tối đa là 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, với CBCNV có chức vụ quản lý từ cấp phòng trở lên sẽ được hỗ trợ vay vốn với tổng hạn mức vay là tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng.Vay thấu chi tài khoản Vietcombank: là sản phẩm vay tín chấp qua thẻ giúp khách hàng có thể chi tiêu ngay cả khi tài khoản thanh toán không còn tiền với hạn mức thấu chi tối đa là 30 triệu đồng trong thời gian 12 tháng. Tính tiện lợi cũng rất cao khi khách hàng có thể thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch ngân hàng (quầy, ATM) và đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank trên toàn quốc.Hiện tại lãi suất cho vay tín chấp tại Vietcombank là khoảng 16%/năm được cho là khá thấp nếu so sánh với mặt bằng chung thị trường, đáp ứng tốt nhiều nhu cầu vay vốn của khách hàng. Ngoài ra, hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập tại Vietcombank cũng đang rất phổ biến hại nay.Vay tín chấp ngân hàng TPBankTP Bank là ngân hàng khá năng động với chiến lược lớn cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả cao. Dịch vụ cho vay tiêu dùng TP Bank ngày càng ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng người dân Việt Nam về sự đa dạng và mức lãi suất cạnh tranh của các gói vay.Ngân hàng TP Bank cho tín chấp áp dụng với cả khách hàng có lương lương tiền mặt và chuyển khoản, đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn nhanh của khách hàng với 4 hình thức cho vay sau:Vay tiêu dùng trả góp: giúp cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chi tiêu đột xuất vay vốn dễ dàng, trả góp hàng tháng với thủ tục hồ sơ giản lược. Hạn mức vay tối đa là 300 triệu đồng trong thời gian 48 tháng. Lãi suất vay tín chấp tại TP Bank là 17%/năm.Vay thấu chi tín chấp TP Bank: Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng có thể rút tiền qua thẻ và trả góp linh hoạt với tiện ích rút thấu chi tại tất cả các ATM của TP Bank và tất cả các ngân hàng liên kết. Lãi suất vay thấu chi tín chấp cực hấp dẫn chỉ khoảng 10.8%/năm. Khoản vay được giải ngân cực nhanh chỉ trong 48 giờ và phương pháp thu nợ tiện lợi bằng cách trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán.

Xem thêm: 5+ Ngân Hàng Cho Vay 500 Triệu Mua Đất, Nên Vay Ngân Hàng 500 Triệu Xây Nhà Hay Mua Đất

Vay tiêu dùng ứng sổ tiết kiệm: Dành cho khách hàng có mở tài khoản tiết kiệm tại TP Bank và phát sinh nhu cầu sử dụng tiền đột xuất trong khi khoản tiết kiệm vẫn chưa đến ngày đáo hạn sẽ được tiếp tục hỗ trợ vay ứng tiền lên đến 80% giá trị sổ tiết kiệm và tối đa 1 tỷ đồng. Lãi suất áp dụng thấp nhất chỉ khoảng 8.28%/năm.Mỗi ngân hàng sẽ có chính sách cho vay và lãi suất vay tín chấp khác nhau. Nếu đánh giá vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất dựa trên tính linh hoạt và đơn giản trong thủ tục thì khách hàng có thể cân nhắc một trong ba ngân hàng trên đây. Tuy nhiên, khi lựa chọn khoản vay, khách hàng cũng cần tìm hiểu rõ các khoản phí đi kèm có thể phát sinh trong quá trình vay như phí tư vấn, làm hồ sơ, phí thẩm định,..Việc tìm hiểu rõ ràng các vấn đề này sẽ giúp khách hàng tránh được việc phải tiêu tốn cho các khoản phí không cần thiết khi đi vay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *