Vay Tiền Ngân Hàng Kinh Doanh Phổ Biến Tại Các Ngân Hàng Hiện Nay

Nhu cầu sản suất kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn vốn ban đầu. Vì vậy, cần nắm vững được lãi suất vay kinh doanh hiện nay là bao nhiêu để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng kinh doanh

Vay vốn kinh doanh hiện nay đang là nhu cầu lớn và rất cần thiết trong điều kiện kinh tế của nước ta đang phát triển như hiện nay. Nhiều người có nhu cầu kinh doanh lớn, vừa và nhỏ tuy nhiên lại không xoay sở được nguồn vốn ban đầu nên phải vay vốn từ ngân hàng. Với bài viết này rev-conf.org sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lãi suất gói vay trả góp kinh doanh hiện nay.

Vay vốn kinh doanh là gì?

Lãi suất vay vốn kinh doanh là bao nhiêu?

Theo báo cáo của ngân hàng Nhà nước mới nhất thì mặt bằng lãi suất vay vốn kinh doanh hiện nay mức lãi suất của các ngân hàng có xu hưởng giảm khoảng 0,5% so với tháng trước.

Để nắm rõ hơn lãi suất vay vốn kinh doanh tại một số tổ chức, bạn có thể tìm hiểu bài viết: Top 7 ngân hàng cho vay trả góp sản xuất kinh doanh với lãi suất thấp, từ đó có thêm lựa chọn cho riêng mình. Bạn cũng có thể đăng ký ngay để được tư vấn các gói vay kinh doanh có mức lãi suất thấp nhất.

Đăng ký ngay

Lãi suất vay vốn kinh doanh là bao nhiêu?

Một số ngân hàng có mức lãi suất cho vay kinh doanh tốt nhất

Danh sách ngân hàng có mức lãi suất cho vay kinh doanh tốt nhất tháng 4/2021:

Ngân hàng  Lãi suất ưu đãi cố định Hạn mức cho vay Phí phạt trả nợ trước hạn
Vietcombank

– Áp dụng mức lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 7,5%/năm.

– Các kỳ hạn cố định: 18 tháng, 02 năm, 03 năm và cả các kỳ hạn lên tới 05 năm, 07 năm và 10 năm.

– Thời gian vay 60 tháng- Số tiền vay: 5 tỷ đồng- Phương thức tính lãi: theo dư nợ giảm dần – Năm 1, 2, 3: 1%- Năm 4, 5: 0,5%- Từ năm 6: Free
BIDV

– Hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 6,7 – 7,5%/năm

– Với các kỳ hạn linh hoạt từ: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Nên Đi Đâu ? 17+ Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn 2 Ngày 1 Đêm

– Thời hạn vay: 5 năm – Năm 1: 1,5%- Năm 2: 1%- Năm 3,4: 0,5%- Từ năm 5: Free
Vietinbank – Lãi suất ưu đãi cho vay chỉ từ 7 – 8,1% năm.- Thời gian cho vay linh hoạt: Dưới 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng. – Đối với vay ngắn hạn: Tối đa 80% nhu cầu vốn- Đối với vay trung dài hạn: Không có TSĐB: Tối đa 50% nhu cầu vốn, tối đa 60% nhu cầu vốn trong nếu có TSĐB- Có TSĐB là sổ/thẻ tiết kiệm/giấy tờ có giá thuộc danh mục các tổ chức phát hành, quản lý do VietinBank: 100% nhu cầu vốn- Thời hạn cho vay: Thời hạn cho vay tối đa 7 năm;- Phương thức vay: Từng lần, trả góp, hạn mức, theo dự án đầu tư… Lấy lại lãi suất ưu đãi trong thời gian ưu đãi và phạt:- 2 năm đầu: 2%- Năm thứ 3: 1,5%- Năm 4 – 5: 1%
MBBank – Lãi suất ưu đãi từ 7 – 8%/năm

– Mức cho vay: Tối đa 90% nhu cầu vốn- Thời hạn cho vay: Tối đa 180 tháng- Phương thức trả nợ: Gốc trả định kỳ/cuối kỳ; lãi trả định kỳ/cuối kỳ tính theo niên kim cố định/theo dư nợ ban đầu/dư nợ giảm dần.

– Phương thức vay: Vay theo món/Vay theo hạn mức tín dụng/Vay theo hạn mức thấu chi

– Năm 1, 2: 4%- Năm 3: 4%- Năm 4: 4%- Năm 5: 3%
TPBank – Áp dụng mức lãi suất từ 6,8%/năm – Hạn mức vay: 85% – Ba năm đầu : 2%- Từ năm thứ 4 trở đi: 1%
BaoViet Bank

– Áp dụng mức lãi suất từ 6,99 – 8%/năm

– Với kỳ hạn: 6 tháng, 12 tháng

– Hạn mức vay tối đa: 85% nhu cầu vay vốn

– Thời gian vay tối đa 60 tháng

– 1 năm đầu: 3%- Từ năm đầu trở đi: 1,5 %
ACB 7%/năm

– Số tiền vay: 5 tỷ

– Thời gian vay: 6 tháng

– 2 Năm đầu: 2%- Năm 3 – 5: 0,75%- Còn lại: Free

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, khách hàng có thể đến chinh nhánh ngân hàng để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất.

Có nên vay vốn kinh doanh không?

Những lý do nên vay vốn kinh doanh là:

Đa phần đối với những doanh nghiệp thường xuyên gặp phải những khó khăn về nguồn vốn, vì thế mà có nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu để vay vốn đầu tư trong việc kinh doanh và mở rộng sản xuất.Nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng trang trại,…Các doanh nghiệp sẽ có vốn kinh doanh có trước khi diễn ra hoạt động sản xuất – kinh doanh.Vốn kinh doanh sau khi được ứng ra, sử dụng vào kinh doanh, thì sau mỗi chu kỳ hoạt động phải được thu về để ứng tiếp cho kỳ hoạt động sau.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

Điều kiện vay vốn kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người đi vay cần nắm bắt, đảm bảo thực hiện bộ hồ sơ đi vay hoàn hảo và vay vốn kinh doanh thành công.

Đối với người đi vay

Về cá nhân người đi vay, cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Độ tuổi khách hàng được xin vay là từ 18 – 70 tuổi. Độ tuổi của người bảo lãnh khoản vay cũng phải trên 18 – dưới 80 tuổi.Cần có ít nhất 30% vốn tự có.Đã thực hiện đăng ký kinh doanh, đăng ký xin giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước và có hoạt động sản xuất kinh doanh trong cùng lĩnh vực, ngành nghề tối thiểu 12 tháng tính đến thời điểm vay vốn kinh doanh.Có mối quan hệ thân thiết, ruột thịt giữa bên bảo lãnh và bên người vay như vợ chồng, bố mẹ, anh chị em, ông bà, con dâu con rể…

Với tài sản thế chấp

Đối với dạng căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ thì diện tích căn hộ phải từ 30m2 tại nội thành, 50m2 tại ngoại thành.Loại đất hỗn hợp cần chứng minh thời gian sử dụng phần đất không là thổ cư sẽ lớn hơn hoặc bằng 10 năm, đường vào khu đất rộng từ 3m trở lên.Tài sản thế chấp là phương tiện vận tải thì cần có từ những thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ,… cũng như đã có bảo hiểm cho phương tiện này.

Xem thêm: Giúp Em Với : P ; D Là Gì Trong Vật Lý 6 Bài 11: Khối Lượng Riêng

Trên đây là một một số thông tin cơ bản về vốn kinh doanh, để có thể biết nhiều thông tin hơn, các bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY. Để biết thêm thông tin cho tiết về lãi suất vay kinh doanh của tất cả các ngân hàng hiện nay, bạn hãy để lại thông tin đăng ký vay kinh doanh để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *