Vay Tiền Ngân Hàng Bằng Cmnd Và Hộ Khẩu, Vay Tiền Cmnd Và Sổ Hộ Khẩu

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu vì không chứng minh được nguồn thu nhập để có thể vay vốn ngân hàng hay đơn giản là không muốn liên quan đến cơ quan, công ty mà mình hiện đang làm.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng bằng cmnd và hộ khẩu

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu vì không chứng minh được nguồn thu nhập để có thể vay vốn ngân hàng hay đơn giản là không muốn liên quan đến cơ quan, công ty mà mình hiện đang làm việc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn vay một khoản tiền nhanh mà hiện tại chỉ có cmnd và sổ hộ khẩu trong tay thì nên làm như nào? Dưới đây chúng tôi có một số hình thức vay tiền bằng cmnd đơn giản và đi kèm theo đó là một số điều kiện đơn giản đi cùng.
Dựa vào thông tin của khách hàng thông qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu để kiểm tra xem khách hàng hiện có đang quan hệ với những tổ chức tin dụng nào? Có từng bị trả chậm hay không? Sau đó là sẽ dựa vào các nguồn thu nhập của khách hàng kê khai ra mà không cần phải chứng minh thu nhập để có thể hỗ trợ khoản vay phù hợp với điều kiện của khách hàng. Đối với hình thức này bất kể khách hàng hiện đang làm việc ở công ty hay lao động tự do đều có thể hỗ trợ được khoản vay lên đến 50 triệu với mức lãi suất chỉ từ 1,66% 1 tháng. Áp dụng trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Xem thêm: không cài được win bản quyền

Hiện lãi suất khoản vay qua sổ hộ khẩu gồm 03 mức lãi: 1,66% – 2,17% – 2,95%/ tháng. Mức lãi suất này phụ thuộc vào một số yếu tố, căn cứ vào đó để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất cho khách hàng.
Nếu khách hàng hiện tại chỉ có chứng minh thư và sổ hộ khẩu mà muốn vay vốn ngân hàng thì có thể nói là rất khó. Một số sản phẩm dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đều yêu cầu chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đi kèm theo đó là 1 số điều kiện đơn giản tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn:
Đối với những khách hàng hiện đang tự kinh doanh, lao động tự do mà không thể chứng minh đc thu nhập thông qua bảng lương hay sao kê lương của ngân hàng thì gói vay theo sim viettel, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện là phù hợp nhất.

Xem thêm: Điều Kiện Vay Ngân Hàng, Bạn Đã Biết? Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Vốn Ở Agribank

Tùy theo từng gói vay mà điều kiện vay cũng như những giấy tờ liên quan cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác những giấy tờ, điều kiện vay các bạn hãy lựa chọn 01 trong số các sản phẩm trên mà cảm thấy phù hợp với mình. Nếu không hiểu hay có bất cứ thắc mắc gì vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline hay đơn giản là điền thông tin vào form. Chúng tôi sẽ liên hệ lại giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

*

*

*

*

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *