Công Nhân Vay Tiền Ngân Hàng 40 Triệu Đồng Chọn Ngân Hàng Nào?

Thời điểm hiện nay khi mà các nhà băng tung ra sản phẩm cho vay tín chấp ưu đãi về mặt lãi suất cũng như sự hỗ trợ về thủ tục vay ngày một đơn giản nên rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm cho vay vốn tín chấp vì tính đơn giản, thuận tiện và đặc biệt hơn đây là sản phẩm cho vay không cần thế chấp tài sản.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng 40 triệu

Theo thống kê nghiên cứu thị trường vay vốn thì phân khúc vay tín chấp được khách hàng sử dụng với khoản vay tầm 40 – 70 triệu chiếm phần lớn. Nhưng lựa chọn ngân hàng nào để vay nhanh, vay dễ hay lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp vẫn là khúc mắc của khá nhiều khách hàng.

*

Vay 40 triệu nên chọn vay tại ngân hàng nào ?

Về cơ chế hoạt động thì mỗi ngân hàng đưa ra một mức lãi suất cho vay tương đương nhưng lại khác nhau và đương nhiên thủ tục vay tiền tín chấp là khác nhau. Một số ngân hàng thì cho phép thủ tục vay đơn giản, điều kiện tương đối dễ dàng nhưng lãi suất thì cao hơn 1 tí so với ngân hàng khác ưu đãi lãi suất thấp nhưng giới hạn với rất nhiều thủ tục vay khiến quy trình vay vốn phức tạp hơn.

Xem thêm: How To Create A Double Exposure Effect In Photoshop, How To Do Photo Effects With Photoshop

*

Không có hộ khẩu có vay tín chấp ngân hàng được không ? Vay tín chấp ngân hàng dường như đã quá quen thuộc với những đối tượng có nhu cầu vay vốn, ở khoản vay này điểm mạnh nhất vẫn là không cần phải thế chấp tài sản gì mà người vay…

Theo anh Long một khách hàng đã sử dụng sản phẩm vay tín chấp tại Hà Nội ngân hàng VPBank chia sẽ : “tôi đã vay tín chấp 40 triệu đồng theo lương tại ngân hàng VPBank với mức lãi suất 1,66% /tháng tuy cao hơn so với CTTC Prudential là 1.46% /tháng tính ra là không bao nhiêu nhưng thủ tục tại ngân hàng VPBank đơn giản hơn rất nhiều không cần điện thoại bàn và thẻ bảo hiểm y tế khi vay vốn và hơn hết thời gian giải ngân cũng khá nhanh chỉ trong 3 ngày.”

Theo Chị Huyền tư vấn viên vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank cũng cho hay :”Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay tín chấp khoảng trên dưới 40 triệu đồng thì VPBank là ngân hàng hỗ trợ ưu tiên cho vay vốn với thủ tục đơn giản nhất, các khách hàng khách hàng đang sống và làm việc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội nếu vay vốn thì không cần xác minh tạm trú nơi ở, không cần công ty bảo lãnh,… Ngoài ra khối tín dụng FE Credit của VPBank vẫn chấp nhận cho vay tín chấp lương tiền mặt. “

Một số ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank, Techcombank nếu xét về lãi suất là ưu đãi hơn nhưng rất khắt khe ở khâu thủ tục như như: lương chuyển khoản, đa số chỉ hỗ trợ đối với khách hàng lương trên 8tr/tháng, một số chỉ hỗ trợ với cá nhân làm nhà nước và đa phần chỉ hỗ trợ khách hàng sống tại khu vực mà không hỗ trợ đối với khách hàng tạm trú.

Xem thêm: Temple Run 2 Online

*

Điều kiện vay tín chấp lương và vay tối đa được bao nhiêu ? Trong lúc khó khăn về chuyện tiền bạc thì vay tín chấp là một giải pháp để giải quyết vấn đề được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi ở hình thức vay vốn tín chấp người vay vốn không…

Nhìn nhận lại thì thị trường vay tín chấp lãi suất cũng khá cao. Các ngân hàng đưa ra mức lãi suất sàn từ 1,66% – 2,1%, các ngân hàng khó khăn trong khâu thủ tục thì mức lãi suất ưu đãi hơn khoảng 1% – 1,2%. Ở khoản vay vốn tầm 40 triệu đồng thì các khách hàng thường ưu tiên lựa chọn các ngân hàng thủ tục dễ, hồ sơ dễ hơn so với tính toán về lãi suất vì không chênh lệch bao nhiêu nhưng tỉ lệ đậu hồ sơ lại thấp hơn vì khâu thủ tục rườm rà.

KHU VỰC MIỀN TRUNG

KHU VỰC MIỀN NAM

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *