Lương 3,5Tr/Tháng Em Vay Tiền Ngân Hàng 150 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu Mỗi Tháng?

Bạn đang có nhu cầu vay 150 triệu nhưng bạn không có tài sản thế chấp hoặc không muốn chọn phướng vay thế chấp thì đâu là giải pháp tốt nhất. Vậy vay 150 triệu không thế chấp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu không qua bài viết sau.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng 150 triệu

Cách vay tiêu dùng không thế chấp – Vay 150 triệu

Vay tín chấp 150 triệu tại các ngân hàng thương mại như: Techcombank, Vpbank,…với hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt. Đối với phương án này, người vay có thể chọn thời gian linh hoạt từ 2 đến 5 năm với mức trả góp hàng tháng từ khoảng 4 triệu đến 9 triệu. Khoản góp này không quá khó đối với những người có thu nhập ổn định.

Hạn mức và lãi suất vay thường phụ thuộc vào từng hồ sơ vay. Có một số trường hợp khi họ đề xuất vay 150 triệu nhưng không được xét duyệt mà hạ xuống còn 100 triệu hoặc ít hơn. Do đó, họ thường chọn phương án vay thêm ở ngân hàng khác hoặc công ty tài chính khác.

*

Vay qua các công ty tài chính

Với nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh, sửa nhà,…Nhiều công ty tài chính ra đời với nhiều gói vay linh hoạt với thủ tục nhanh gọn. Những công ty tài chính phải kể đến như: HD SaiSon, HomeCredit, FeCredit,…Điều kiện để vay ở các công ty tài chính này cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên, hạn mức xét duyệt vay tín chấp của các công ty tài chính thường không cao. Thông thường, các công ty xét duyệt không quá 100 triệu đồng. Trong lần đầu xét duyệt thường từ 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng nên để có được đủ được 150 triệu đồng. Mọi người thường tìm đến giải pháp vay từ 2-3 công ty tài chính.

Những ngân hàng cho vay 200 triệu không cần thế chấp phổ biến

Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng, tín dụng. Trong đó, gói vay tín chấp Techcombank nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng để phục vụ các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, kinh doanh.

Điều kiện của gói vay tín chấp của Techcombank là: Độ tuổi từ 20 trở lên, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng, có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại chi nhánh Techcombank đăng ký vay vốn.

Xem thêm: vay tiền online hd bank

Ngân hàng Quốc tế VIB

VIB là ngân hàng quốc tế uy tín với nhiều gói vay hấp dẫn với lãi suất ưu đãi khoảng 15,5%/năm. Điều kiện vay là công dân Việt Nam từ 22 tuổi 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với Nam, có thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng (đối với công/ viên chức) và từ 7 triệu đồng trở lên đối với những đối tượng khác.

Ưu điểm của gói vay tín chấp VIB là hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, không cần thế chấp, bảo lãnh, thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm, giải ngân nhanh chóng.

*

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng. Điều kiện vay của ngân hàng cũng khá đơn giản: Nam có độ tuổi từ 18 đến 60, nữ từ 18 đến 55 tuổi, có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại chi nhánh ngân hàng BIDV và làm việc thường xuyên tại nơi đó, có thu nhập ổn định. Gói vay tín chấp của ngân hàng BIDV cũng có những ưu điểm như: Số tiền vay tối đa đến 500 triệu đồng với thời gian linh hoạt đến 5 năm.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ gói vay tín chấp tiêu dùng, sửa chữa nhà nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Điều kiện vay là khách hàng có thu nhập trung bình tối thiểu 7 triệu trong vòng 6 tháng, bản chính giấy đề nghị vay vốn, bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hợp đồng lao động,…Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khoản vay lên đến 16 lần thu nhập với hạn mức tối đa 500 triệu đồng cùng thời gian vay đến 60 tháng.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB mang đến gói vay tín chấp với những chính sách hấp dẫn và điều kiện dễ dàng. Hạn mức vay gấp 15 lần thu nhập và có thể lên đến 500 triệu đồng.

Việc vay 150 triệu không thế chấp không quá khó. Bạn chỉ cần chọn được cách phù hợp. Hãy nhớ tính toán thật kỹ phương án trả nợ để tránh phát sinh nhiều vấn đề sau này.

Xem thêm: Download Iemu Apk Download For Android (Padoid Apk) February 2021

Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính và đang tìm một giải pháp vay tốt nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tài chính của chúng tôi để được tư vấn giải pháp vay tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có phương án vay tốt nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của các bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *