Vay Tiền Mua Nhà Canada Cho Người Đi Định Cư, Mua Nhà Ở Canada

Mua Nhà Ở Canada Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Mua Nhà Trả Góp Không?

Mua Nhà Ở Canada Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Mua Nhà Trả Góp Không?

Mua Nhà Ở Canada Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Mua Nhà Trả Góp Không?Mua Nhà Ở Canada Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Mua Nhà Trả Góp Không?Mua Nhà Ở Canada Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Mua Nhà Trả Góp Không?

*

VI
VI
Bạn muốn mua nhà ở Canada với mục đích gì? • Mua nhà cho con cái đang học tập, làm việc tại Canada. • Mua nhà cho mục đích định cư Canada.  • Mua nhà ở Canada với mục đích cho thuê hoặc bán lại…

*

 

Tùy từng mục đích, bạn cần lên kế hoạch ngân sách và lựa chọn bất động sản phù hợp. Thông thường, giá nhà tại Canada dao động trong khoảng từ 500.000 – trên 1.000.000 CAD/ căn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được các bất động sản có giá thấp hơn ở các vùng ngoại ô.

Đang xem: Vay tiền mua nhà canada

Bạn có đang quan tâm đến thị trường bất động sản Canada? Bạn băn khoăn không biết mua nhà ở Canada bao nhiêu tiền? Có nên mua nhà trả góp không? Hãy tham khảo bài viết của NTTC GROUP để biết những thông tin chính xác nhất.

Mua nhà ở Canada bao nhiêu tiền?

Tài chính là luôn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà của bạn ở Canada. Hiện nay, giá nhà trung bình ở Canada đang xoay quanh mức 500,000 CAD. Tuy nhiên, giá nhà tại Canada thay đổi rất lớn phụ thuộc vào khu vực bạn mua. Ví dụ, giá nhà ở Vancouver gấp đôi gia nhà tại Victoria, hay giá nhà tại Toronto đang gấp đôi giá nhà tại Quebec. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá mua nhà tại Canada thì bạn cần xác định thị trường cần mua.

Xem thêm: game online trực tuyến

Có nên mua nhà trả góp không?

Mua nhà trả góp là điều mà mọi người ở Canada đã và đang làm. Với một số người không đủ kinh phí để thanh toán trong một lần, nhiều, họ cũng băn khoăn không biết có nên mua nhà trả góp không. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì có nên mua nhà trả góp không phụ thuộc vào chính bản thân người mua nhà. Cụ thể:

+ Người nên mua nhà trả góp là những ai?

Cách này thường được áp dụng cho những người có thu nhập ổn định. Người nước ngoài đã có từ 50 – 70% giá trị căn nhà hoặc người có lịch sử tài chính tốt tại Canada và có khoảng 40 – 50% giá trị căn nhà có thể dùng phương pháp mua trả góp để ở hữu một căn hộ tại Canada. Bởi hiện các ngân hàng, tổ chức tài chính tại Canada chỉ cho phép người nước ngoài, người mới đến chưa có lịch sử tài chính tại Canada vay mua nhà khi thanh toán trước từ 35% trở lên. Với những người đã có lịch sử tài chính tốt tại Canada thì có thể vay trả góp nhiều hơn, lâu hơn với số tiền thanh toán xuống thấp hơn.

Xem thêm: Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch ), Neighbours From Hell (Hàng Xóm Tinh Nghịch)

+ Người không nên mua nhà trả góp là những ai?

Phần lớn người Canada đang mua nhà trả góp. Nhiều người nước ngoài cũng chọn mua nhà trả góp tại Canada. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với việc mua nhà trả góp. Theo những đơn vị chuyên tư vấn về bất động sản Canada thì những người có quá ít tiền, từ 10 – 30% giá trị căn hộ, chưa xác định được mua nhà để ở hay mua nhà đầu tư, chưa biết bản thân muốn mua nhà tại đâu của Canada thì chưa nên tính đến việc mua nhà trả góp.

———–

NTTC GROUP – TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Leave a Reply

Your email address will not be published.