Mirae Asset Có LừA ĐảO Không? Vay Tiền Mirae Asset Mirae Asset

Đọc các hướng dẫn của chúng tôi để nhận nhiều mẹo về lập ngân sách, cách ưu tiên khoản vay của bạn và hơn thế nữa.

Đang xem: Vay tiền mirae asset

Bạn đang tìm một nơi có thể vay nhanh tiền mặt trong ngày nhưng không phải thế chấp tài sản. Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Mirae Asset hỗ trợ vay tín chấp cho tất cả mọi người đang có nhu cầu vay tiền gấp. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách vay tiền Mirae Asset dễ dàng, giúp bạn có được khoản tiền mà bạn đang cần.

Vài Nét Sơ Lược Về Dịch Vụ Cho Vay Mirae Asset

mafc.com.vn là một công ty tài chính tư nhân đến từ Hàn Quốc. Công ty có thế mạnh về nguồn tài chính. Sẵn sàng đáp ứng nhanh các khoản vay trong ngày bằng tiền mặt nhanh chóng. Liên kết với chuỗi ngân hàng lớn trong nước và nước ngoài nên công ty có nguồn vốn dồi dào. Bảo đảm khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt sẽ nhận được số tiền trong vòng 30 phút.

Vay tiền Mirae Asset – hồ sơ vay rất đơn giản, thủ tục cho vay nhanh gọn lẹ. Không hề rườm rà, phức tạp như khi bạn đi vay tại ngân hàng. Những sản phẩm và các dịch vụ vay nóng bên Mirae Asset cung cấp sẽ giúp bạn hài lòng.

Điều Kiện Vay Tiền Mirae Asset

Cũng giống như các công ty tài chính hiện nay, Mirae Asset cũng yêu cầu bên vay có các điều kiện và giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ:

Có nhu cầu vay vốn tại MAFCĐộ tuổi từ 20t -55tKhách hàng có thu nhập từ 3,000,000 vnđ / thángKhách hàng đang sinh sống tại khu vực được MAFC chấp nhậnKhách hàng và/hoặc vợ/chồng của khách hàng không có bất kỳ khoản vay nào đang còn dư nợ tại MAFC và không có hồ sơ vay đang được tiếp nhận tại MAFC. Trường hợp, khách hàng đã từng vay vốn tại MAFC thì khách hàng chỉ được MAFC chấp nhận nếu khách hàng đã tất toán khoản vay gần nhất tại MAFC từ sáu (06) tháng trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ vayKhách hàng không có nợ xấuKhu vực áp dụng: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Khánh Hòa, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Quãng Ngãi, Gia Lai và một số khu vực khác

Ngoài các điều kiện và giấy tờ trên , Mirae Asset còn yêu cầu bạn cung cấp thêm những giấy tờ khác tuỳ vào gói vay bạn chọn như: – Bảng lương– Hóa đơn tiền điện– Cà vẹt xe– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ– Sao kê tài khoản ngân hàng

Quy trình vay tiền Mirae Asset

Bước 1: Truy cập trang chủ của mafc.com.vn Bước 2: Đăng ký thông tin và upload hồ sơBước 3: MAFC gọi điện tư vấn khoản vayBước 4: Thẩm định và phê duyệt hồ sơBước 5: Giải ngân vào tài khoản khách hàng

*

Cho Vay Tối Đa Bao Nhiêu Tiền Tại Mirae Asset ?

Dịch vụ mượn tiền nóng trong ngày tại Mirae Asset đa dạng các hạn mức vay. Các khoản vay nhanh trong ngày phù hợp với nhu cầu cần vay gấp của bạn. Tùy vào hồ sơ vay nóng mà công ty cung cấp những hạn mức vay và thời gian tương ứng như sau:

Hạn mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồngThời gian vay từ 6 đến 36 tháng

Tùy vào nhu cầu cần vay tiền nóng gấp trong ngày mà bạn chọn cho mình hạn mức vay phù hợp. Công ty liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Mirae Asset đảm bảo rằng, nếu bạn không vay được tiền tại công ty. Thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ vay được tiền mặt nhanh tại bất cứ một công ty hay một tổ chức tín dụng nào khác nữa.

Đa Dạng Nhiều Gói Sản Phẩm Vay Gấp

Mirae Asset cung cấp nhiều dịch vụ vay trả góp khác nhau, giúp bạn linh động trong việc lựa chọn các gói vay. Phù hợp với nhu cầu cần vay gấp trong ngày của các bạn.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Eximbank Gần Nhất, Chi Nhánh Ngân Hàng Eximbank Tại Tp Hcm

Toàn bộ các sản phẩm vay nóng với thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút đến 2h làm việc, bạn sẽ được thông báo ngay kết quả và nhận ngay khoản vay sau đó.

Tại Sao Bạn Chọn Vay Nhanh Tại Mirae Asset

Dịch vụ cho vay tiền gấp tại Mirae Asset được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn để sử dụng

Không cần thế chấp bất cứ tài sản cố định nào: không phải ai cũng có những tài sản riêng có giá trị để đem ra thế chấp hay cầm cố.Không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn tham gia công tác: bảo mật hoàn toàn thông tin và hồ sơ vay của khách hàng.Không cần bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn tài chính hay mức thu nhập của bạn. Nghề nghiệp nào cũng được miễn là có thu nhập ổn định là được. Đảm bảo VAY – TRẢ là được.Không giữ lại bất cứ một loại giấy tờ gốc nào: Đăng ký vay tín chấp, Mirae Asset chỉ giấy bản sao hoặc bản sao có công chứng, những giấy tờ này được giữ lại làm hồ sơ lưu trữ và không hoàn trả.Không làm mất thời gian của khách hàng: hồ sơ vay được giải ngân nhanh chóng. Từ lúc nhận hồ sơ đến lúc xét duyệt chỉ mất 30 phút làm việc.

Xem thêm: Pubg Mobile Lite 0 – Fortnite Mobile On Android

Không ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và người thân của bạn: chỉ duy nhất bạn là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay nhanh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *