Vay Tiền Mặt Theo Bảo Hiểm Y Tế Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp, Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

Vay tín chấp bằng thẻ bảo hiểm y tế là hình thức vay tín chấp đang được nhiều khách hàng đăng ký. Đặc biệt đối với nhóm khách hàng là công nhân viêc chức được công ty mua và đóng bảo hiểm y tế hàng tháng.

Đang xem: Vay tiền mặt theo bảo hiểm y tế

Vậy vay theo bảo hiểm y tế cần điều kiện gì ? Hồ sơ chuẩn bị như thế nào ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký vay tiền theo bảo hiểm y tế đơn giản nhất !

Tham khảo :

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẰNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

VAY TÍN CHẤP BẰNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ LÀ GÌ?

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm Y tế là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp đang được các công ty tài chính đưa vào hỗ trợ áp dụng dành cho các đối tượng là nhân viên công ty, được mua bảo hiểm y tế.

Đây là hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp tương tự như vay theo lương, nhưng hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

*

Vay tín chấp bằng thẻ Bảo hiểm y tế

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN BẰNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Hồ sơ vay đơn giản, không cần sao kê bảng lươngKhông cần tài sản thế chấpHồ sơ xét duyệt nhanh trong 24hHỗ trợ vay tối đa 30 triệu đồngKênh giải ngân đa dạng : nhận tiền mặt trực tiếp, nhận tiền qua tài khoản hoặc bưu điện.Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ

Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60Khách hàng đang đi làm công ty, được mua bảo hiểm y tế hoặc Bảo hiểm y tế bắt đầu bằng : DN, HX, CH, NN, TK, HC, XK, HD, CA, CY, QNKhông có nợ xấu, nợ chú ý.

HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP BẰNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

CMND hoặc Căn cước công dânHộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứngThẻ Bảo hiểm Y tế

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY TIỀN BẰNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Vì sao có thể vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế?

Nhằm đơn giản quy trình củng như thủ tục vay tín chấp ngân hàng đối với đối tượng khách hàng làm công ty có nhu cầu vay tiền theo bảng lương.

Xem thêm: Có Nên Vay Tiền Mua Nhà Thời Điểm Này, Có Nên Vay Tiền Mua Nhà

Các ngân hàng, tổ chức tín dụng chỉ yêu cầu cung cấp thẻ BHYT bởi vì khi tra cứu lịch sử đóng báo hiểm có thể xác định được mức lương cơ bản củng như mức thu nhập trung bình của khách hàng. Từ đó thông qua hạn mức cho vay online và giải ngân hồ sơ.

Thẻ bảo hiểm y tế gia đình có vay được không?

Đối với thẻ BHYT tự mua – ký hiệu bắt đầu bằng GĐ, tạm thời chưa được hỗ trợ bởi các tổ chức tín dụng.

Vay tín chấp bằng thẻ bảo hiểm y tế ở đâu?

Hiện nay, một số công ty tài chính đang hỗ trợ sản phẩm vay tiền nhanh bằng thẻ bảo hiểm y tế như Mcredit, SHB Finance, Lotte … Khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn kỹ hơn.

KẾT LUẬN

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế trở nên quá đơn giản khi hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều mua BHYT cho nhân viên của mình.

Xem thêm: Tour Du Lịch Buôn Ma Thuột 2020, Du Lịch Buôn Ma Thuột

Hy vọng qua bài viết này, rev-conf.org đã giới thiệu cho bạn một hình thức vay tín chấp lãi suất thấp hồ sơ đơn giản giúp giải quyết nhu cầu tài chính của bạn.

Bên cạnh đó, củng có thể tham khảo Series bài viết giới thiệu các hình thức vay tiền ngân hàng dưới đây :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *