vay tiền lãi suất ưu đãi

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam > Khuyến mại > Khuyến mại DTL

Đang xem: Vay tiền lãi suất ưu đãi

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.
Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp Định chế tài chính Về rev-conf.org Tin tức Tuyển dụng Hỏi đáp Liên hệ English
Gợi ý cho bạn Mở tài khoản tại rev-conf.org Vay vốn tại rev-conf.org Thẻ của rev-conf.org Chuyển tiền tại rev-conf.org Lãi suất tiền gửi, tiền vay của rev-conf.org Chuyển tiền quốc tế rev-conf.org Mobile Banking Internet Banking Khuyến mãi, ưu đãi của rev-conf.org Điểm ATM & Chi nhánh Biểu mẫu đăng kí Biểu phí dịch vụ Công cụ tính toán Hỏi đáp Liên hệ Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Tỷ giá ngoại tệ Điểm ATM & Chi nhánh Đăng nhập Ngân hàng trực tuyến
Khách hàng cá nhân
Gửi tiền rev-conf.org Vay vốn rev-conf.org Thẻ rev-conf.org Thanh toán & Chuyển tiền Bảo hiểm Ngân hàng điện tử Điểm giao dịch lưu động Dịch vụ khác Chương trình khuyến mãi
Nhóm khách hàng rev-conf.org

Xem thêm: Free Download And Install The Oracle 12C Client For Windows At Iu

Khách hàng doanh nghiệp Định chế tài chính
hỗ trợ khách hàng
Đăng nhập Ngân hàng trực tuyến Điểm ATM & Chi nhánh Hỏi đáp Biểu mẫu đăng kí Biểu phí dịch vụ Công cụ tính toán Tỷ giá Lãi suất Giá vàng Chứng khoán Liên hệ Về rev-conf.org Tin tức Tuyển dụng Điều khoản sử dụng An toàn & bảo mật Sơ đồ trang đăng kí nhận tin WEBMAIL ENGLISH

rev-conf.org dành 30.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa

01/10/2020

Nhằm chung tay cùng toàn ngành ngân hàng hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng, đồng thời, góp phần thực hiện mục tiêu “kép” đẩy lùi dịch bệnh và thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khôi phục và phát triển nền kinh tế đất nước vượt qua ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, rev-conf.org triển khai gói tín dụng ưu đãi với quy mô lên đến 30.000 tỷ đồng dành cho các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

*

Cụ thể, từ nay đến hết 30/6/2021, rev-conf.org dành 30.000 tỷ đồng để triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, cụ thể:

 Đối tượng khách hàng được ưu đãi: Khách hàng vay là Doanh nghiệp nhỏ và vừa theo tiêu chí quy định tại Điều 6 Nghị định 39/2018/NĐ-CP ngày 11/3/2018 của Chính phủ. Thời hạn cho vay: Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn Thời gian ưu đãi: Tối đa không quá 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn giải ngân từ ngày 1/10/2020 đến hết 31/12/2020 và tối đa không quá 12 tháng đối với các khoản vay trung và dài hạn giải ngân từ 1/10/2020 đến hết 31/6/2021. Đồng tiền cho vay: VNĐ Mức lãi suất hấp dẫn: 4,8%/năm đối với cho vay ngắn hạn và 7,5%/năm đối với cho vay trung, dài hạn.

Thấu hiểu nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp, rev-conf.org đi đầu làm cầu nối cho các khách hàng SME có nhiều hơn cơ hội phát triển kinh doanh qua các kênh kết nối đa dạng với chi phí hợp lý bằng chính mạng lưới rộng khắp của ngân hàng. Tham gia chương trình này, các khách hàng là doanh nghiệp SME sẽ được hưởng các ưu đãi về sản phẩm dịch vụ cung cấp bởi hệ sinh thái đa dạng các công ty con, công ty liên kết của rev-conf.org.

Là thành phần đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn là đối tượng khách hàng chiến lược của rev-conf.org. rev-conf.org luôn dành một nguồn lực lớn để xây dựng các chính sách, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, định hướng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp là mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, vì lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp.

Agriank mong muốn và tin tưởng gói tín dụng ưu đãi lần này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp SME tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của rev-conf.org trên toàn quốc hoặc liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.

rev-conf.org News

Xem thêm: Triple Window Combinations Your Way, Types Of Windows: Replacement Window Buying Guide

Khuyến mại khác

Xác định 1.050 khách hàng trúng thưởng Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC"Ngập tràn quà tặng và ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch tại rev-conf.org nhân dịp năm mới 2021.Mùa kiều hối rev-conf.org 2021 "Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng"rev-conf.org dành 30.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừarev-conf.org dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi khách hàng doanh nghiệp FDIBảo hiểm rev-conf.org: Tưng bừng chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC"rev-conf.org Đồng hành cùng Tân sinh viên 2020Chúc mừng 589 khách hàng may mắn nhận quà tặng trúng thưởng từ CTKM Mừng sinh nhật rev-conf.org 32 nămChúc mừng khách hàng may mắn của chương trình Mừng sinh nhật rev-conf.orgrev-conf.org thông báo mã số dự thưởng chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật rev-conf.org 32 năm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *