Top 3+ Vay Tiền Đóng Học Phí Sinh Viên Vay Tiền Không Cần Thế Chấp

Con cái được ăn học đàng hoàng, sau đó có bằng cấp. Và rồi có một công việc ổn định, là mong muốn và là niềm vui của các bậc phụ huynh. Khi con mình đi học, bên cạnh những lo lắng về điểm số. Tài chính cũng là một vấn đề trăn trở đối với các bậc phụ huynh có kinh tế thấp. Khi cha mẹ không đủ tiền đóng học phí, có thể là nhiều lí do như: gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gặp một số rủi ro trong cuộc sống khiến kinh tế suy giảm… Con cái bắt buộc phải nghỉ học, dẫn đến ảnh hướng tới tương lai của con em chúng ta sau này. Thấu hiểu nỗi lòng đó, Dong Shop Sun đã triển khai những dịch vụ hỗ trợ vay vốn. Để giải quyết những nỗi lo của các bậc phụ huynh và mong muốn không có học sinh, sinh viên nào bị bỏ học giữa chừng vì thiếu tiền học phí.

Đang xem: Vay tiền đóng học phí sinh viên

*

Hỗ trợ vay vốn và những lợi ích khi vay vốn tại Dong Shop Sun

Cho vay thế chấp là hình thức cho vay của các ngân hàng truyền thống, hầu hết dùng để đảm bảo rủi ro. Nghĩa là người đi vay, ngoài chứng minh danh tính, còn phải chứng minh được thu nhập, tài sản cá nhân của mình. Thế nên việc vay tiền trả góp ở ngân hàng trở nên khá phức tạp và khó khăn. Quy trình thẩm định vay khá dài. Vì thế vay ngân hàng chỉ phù hợp với những ai muốn vay số tiền lớn, vay dài hạn để kinh doanh. Nhưng khi đến với Dong Shop Sun thì những vấn đề về đó bạn không cần phải lo bởi vì:

Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng khi cần hỗ trợ vay vốn

Nhiều người hỏi rằng: Tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền, có thể đơn giản hóa hồ sơ cũng như quy trình vay trả góp được? Trong khi hệ thống ngân hàng thủ tục vẫn khá phức tạp và rườm rà. Đơn giản là khi tới ngân hàng để thực hiện vay vốn, phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ rườm rà. Nhưng đổi lại sẽ được vay với một số tiền lớn.

Ngoài ra khi vay ở ngân hàng thì bạn phải đạt những điều kiện họ đưa ra. Chẳng hạn như: bạn phải chứng minh được thu nhập ổn định, điều kiện về tài sản đảm bảo, nợ xấu thì ngân hàng có thể từ chối cho vay.

Còn đối với những công ty tổ chức tài chính với khoản vay tín dụng cá nhân. Khoản tiền vay sẽ bị giới hạn trong một khoảng nhất định. Và người đi vay sẽ không thể vay được số tiền vượt quá với hạn mức vay đã được đề ra. Nhưng với Dong Shop Sun bạn sẽ được hỗ trợ tới 30.000.000. Đây là số tiền có lẽ vừa đủ để chuẩn bị tiền học phí cho học sinh, sinh viên đóng vào các trường tầm trung.

Vay vốn chỉ bằng cà vẹt xe máy, hay hóa đơn của smartphone

Không rườm rà như những nơi khác. Chúng tôi chỉ giữ lại cà vẹt xe máy (giấy đăng ký xe máy) chính chủ. Những giấy tờ và tài sản bạn cần mang theo để kiểm tra, chúng tôi không giữ lại.

Thời gian hỗ trợ vay vốn linh hoạt

Thời gian khi vay vốn bên Dong Shop Sun vô cùng linh hoạt, tùy theo nhu cầu của bạn. Và thời gian để hoàn trả vốn vay lên tới 40 tháng.

Hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất vô cùng thấp

Khi vay vốn bên Dong Sun Shop bạn sẽ được vay với mức lãi từ 0.8%- 0.85% mỗi tháng. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Nếu quý khách cần mượn số vốn là 10.000.000 VND. Thì số tiền góp mỗi tháng chỉ 335.000 VNĐ. Tất cả các khoản vay tại Dong Shop Sun đều có thời hạn chi trả tối thiểu tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng và tối đa 48 tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Toàn Bộ Quy Trình Thủ Tục Vay Tiền Mua Nhà Đất Trả Góp

Hồ sơ thủ tục để được hỗ trợ vay vốn

Đăng ký vay vốn

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến, gọi điện hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Đồng Shop Sun. Đối với trường hợp đến trực tiếp các chi nhánh, đừng quên mang theo các giấy tờ cần thiết để được hỗ trợ nhanh hơn nhé.

Kiểm tra hồ sơ và tài sản khi vay vốn

Dựa vào kết quả kiểm tra và thông tin bạn cung cấp khi điền mẫu đăng ký Đồng Shop Sun sẽ tư vấn cho bạn về các chi tiết, khoản tiền mà bạn có thể nhận được.

Nhận tiền sau khi hoàn thành thủ tục vay vốn

Sau khi hoàn thành thủ tục và ký hợp đồng, bạn có thể nhận tiền mặt ngay lập tức tại điểm giao dịch của Đồng Shop Sun, hoặc cung cấp số thẻ thanh toán để Đồng Shop Sun chuyển khoản ngay trong ngày.

Hy vọng bài viết này và dịch vụ của chúng tôi, có thể giảm bớt áp lực về vấn đề tài chính cho các bậc phụ huynh và sinh viên khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Top 20 New Features In Photoshop Cc 2020, New And Enhanced Features

Nếu bạn cần thêm tài chính để tiêu dùng, hãy nhấc máy gọi 1800.55.88.90 ngay nhé!

Đây là tổng đài Dong Shop Sun – chúng tôi có thể hỗ trợ bạn số vốn lên tới 30 triệu đồng và bạn có thể chi trả trong vòng 40 tháng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *