10+ Vay Tiền Online Nhanh, Giải Ngân Trong 24H Chỉ Cần Cmnd, Vay Tiền Bằng Cmnd Online Không Lãi Suất

Vay tiền bằng CMND là 1 trong những hình thức vay thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì quy trình thủ tục rất đơn giản lại xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày. Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt thì đây là mô hình vay cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đang xem: Vay tiền online nhanh, giải ngân trong 24h chỉ cần cmnd

Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online 100% không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không thẩm định người thân, xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày là những ưu điểm tuyệt vời của mô hình này.

Cùng rev-conf.org tìm hiểu các địa chỉ website và app ứng dụng cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín trong bài viết này nhé!

Nội dungTop 6+ website cho Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Online uy tínVay tiền bằng CMND là gì?Các hình thức vay tiền bằng CMND Online khácCác thương hiệu tài chính cho vay tiền bằng CMND uy tín nhất 2021FAQ – 1 vài lưu ý khi Vay Tiền Chỉ Cần CMND

Vay tiền bằng CMND Online

Hình thức vay

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Độ tuổi được duyệt

Lãi suất

Khu vực duyệt vay

Vay tiền bằng CMND / CCCD/ CMTND/ Thẻ căn cước
1 triệu – 15 triệu
1 tháng – 3 tháng – 6 tháng
20 tuổi – 65 tuổi
16/ Năm – 18%/ Năm
Hỗ trợ toàn quốc

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Top 6+ website cho Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Online uy tín

Dưới đây là top 6+ website cho vay tiền chỉ cần CMND giải ngân và xét duyệt tự động nhận tiền nhanh 24/7 uy tín và được nhiều người tin dùng trong năm 2020.

Mẹo Nhỏ
Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tại 1 hoặc nhiều địa chỉ website, app ứng dụng vay tiền khác nhau để tăng hạn mức vay và cũng dễ đậu hồ sơ hơn.

Vay Tiền CMND Online OneCLickMoney

Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu.Kỳ hạn: 60 ngày – 180 ngày.Giấy tờ thủ tục: Chỉ Cần CMND.Đăng ký trực tuyến trên website.Chương trình ưu đãi: Lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu.

KHOẢN VAY

10

triệu

LÃI SUẤT

0%

Lần đầu đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY

Vay Tiền Chỉ Cần CMND Với Visame

Visame là thương hiệu tài chính của Nga trực thuộc dự án Roksor LLC hoạt động trong lĩnh vực tài chính với các khoản vay nhỏ với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.

Hạn mức vay: 1 triệu – 15 triệu.Kỳ hạn: 180 ngàyGiấy tờ thủ tục: Chứng Minh ThưHình thức đăng ký: vay online.Ưu điểm: tỷ lệ đậu hồ sơ tại Visame rất cao lên đến 90%.

KHOẢN VAY

15

triệu

LÃI SUẤT

15%

Năm

ĐĂNG KÝ VAY

Vay Tiền Bằng CMND Với Crezu

Crezu là thương hiệu tài chính trực thuộc công ty Fininity LLD và vừa đi vào hoạt động 2020 trong lĩnh vực vay tiêu dùng online qua hình thức vay tiền bằng CMND.

Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu.Kỳ hạn vay tối đa: 3 thángGiấy tờ thủ tục: chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cướcHình thức đăng ký: online 100% nhận tiền qua thẻ ATMXét duyệt và giải ngân tự động 24/7.

KHOẢN VAY

10

triệu

LÃI SUẤT

13.5%

Năm

ĐĂNG KÝ VAY

Vay Tiền Bằng CMND Với Cash24

Cash24 là thương hiệu tài chính của Công ty Cổ phần IDEAL TECH có địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Hạn mức vay: 5 triệu – 15 triệu.Kỳ hạn vay tối đa lên đến 6 tháng.Hồ sơ đơn giản chỉ cần Chứng Minh Thư.Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành.Duyệt và giải ngân tự động 100%, nhận tiền sau 15p đăng ký.

KHOẢN VAY

15

triệu

LÃI SUẤT

0%

Lần đầu đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY

Vay Tiền = CMND Với Senmo

Senmo thuộc công ty tư vấn và hỗ trợ giải pháp tài chính GoFingo hỗ trợ các khoản vay nhỏ, hạn mức thấp với thủ tục đăng ký online và hồ sơ đơn giản = CMND.

Hạn mức vay: 1 triệu – 15 triệu.Kỳ hạn vay: 30 ngày – 90 ngày.Giấy tờ thủ tục: Chỉ = Chứng minh nhân dânGiải ngân hồ sơ nhanh sau 15p đăng kýKhông thẩm định người thân, không cần thế chấp tài sản.

KHOẢN VAY

15

triệu

LÃI SUẤT

12,8%

Năm

ĐĂNG KÝ VAY

Vay Tiền = CMND Với Robocash

Robocash là tập đoàn tài chính đa quốc gia với các dịch vụ vay tiền đơn giản chỉ cần CMND, giải ngân nhanh trong ngày với hệ thống xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động.

Hạn mức vay: 2 triệu – 10 triệu.Kỳ hạn: 3 tháng.Giấy tờ thủ tục: chỉ = cmndĐăng ký online 100% không mất phí.Chương trình ưu đãi: Lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu.

KHOẢN VAY

10

triệu

LÃI SUẤT

0%

Lần đầu đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tiền nóng với thủ tục hồ sơ yêu cầu đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền = cmnd qua các website trực tuyến hoặc tải các ứng dụng app vay tiền của các đơn vị cho vay.

Xem thêm: Review: Mega Man Unlimited Online, Megaman Unlimited 1

*

vay tiền chỉ cần CMND
Ưu điểm khi vay tiền bằng cmnd là gì?

Ưu điểm

Hình thức vay tiền CMND có thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần bạn có CMND là đã có thể đăng ký hồ sơ vay tiền.Đăng ký online 100% không cần gặp mặt, không mất phí.Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.Hỗ trợ nợ xấuXét duyệt và giải ngân hồ sơ tự động 100% không mất công chờ đợi.Nhận tiền về tài khoản ngay sau 15 phút nếu hồ sơ được phê duyệt thành công.Hỗ trợ 24/7 bất kể ngày đêm.Thường xuyên có gói ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.
Hạn chế khi vay tiền = cmnd

Hạn chế

Khoản vay nhỏ với hạn mức thấp từ 1 triệu – 15 triệu.Vì thủ tục thẩm định đơn giản nên lãi suất sẽ cao so với các hình thức vay tiền khác.Kỳ hạn vay ngắn chỉ từ 60 ngày – 180 ngày.Chỉ hỗ trợ đăng ký tại website hoặc app ứng dụng cho vay của nhà cung cấp dịch vụ.

Điều kiện vay tiền = CMND

Điều kiện để được tham gia hình thức vay tiền bằng CMND rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tuổi – 65 tuổi.Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu Việt Nam.Có công việc ổn định với thu nhập từ 3 triệu/ tháng trở lên.Không có nợ xấu có thể kiểm tra được qua hệ thống CIC từ nhóm 2 trở lên.

Nhóm đối tượng phù hợp Vay Tiền Bằng CMND

Vay tiền = cmnd phù hợp cho nhóm đối tượng khách hàng:

Chỉ cần 1 khoản vay nhỏ với hạn mức thấp từ 1 triệu – 15 triệu.Cần vay tiền nóng gấp nhận tiền trong ngày mà không muốn làm phiền người thân bạn bè hoặc ngại các thủ tục rườm rà phức tạp tại ngân hàng.Không có đủ giấy tờ hoặc không đủ điều kiện vay tiền trả góp tại các công ty tài chính.Có nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính từ nhóm 1 trở xuống.Muốn tìm kiếm các khoản vay ngắn hạn từ 30 ngày – 180 ngày.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Vay Tiền Bằng CMND Online

Để đăng ký hồ sơ vay tiền CMND online, bạn chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản:

*

Hướng dẫn vay tiền bằng CMND OnlineChọn 1 hoặc nhiều dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND mà rev-conf.org gợi ý trong bài viết này và bấm ĐĂNG KÝ VAY.Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên các website hoặc app ứng dụng vay tiền.Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ và trả kết quả.Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nếu hồ sơ được phê duyệt thành công.Nhận cuộc gọi từ tư vấn viên bên đơn vị cho vay để xác nhận lại hợp đồng và hướng dẫn thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn.

Lãi suất Vay Tiền Chỉ Cần CMND

Lãi suất của các dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND online tương đối cao so với các sản phẩm vay khác, sẽ không có mức lãi suất cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy theo chính sách của đơn vị cho vay và mức lãi suất cũng sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, các mức lãi suất hiện nay được pháp luật Việt Nam cho phép không được vượt quá 20%/ Năm đối với các sản phẩm vay tiền ngắn hạn.

Ngoài ra, khi đăng ký hồ sơ vay tiền bằng CMND theo hình thức Online, bạn sẽ có cơ hội được nhận các ưu đãi vay với lãi suất 0% (áp dụng cho khách hàng lần đầu vay) để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ.

Hạn mức và kỳ hạn gói vay tiền nhanh bằng CMND

Đối với các khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hạn mức vay và lãi suất sẽ tương đối thấp hơn các hình thức vay khác vì mức rủi ro sẽ cao hơn cho phía nhà cung cấp dịch vụ.

Hạn mức vay tối thiểu theo hình thức vay tiền cmnd là 1 triệu và tối đa lên đến 15 triệu.Kỳ hạn vay từ 3 tháng – 6 tháng

Các hình thức vay tiền bằng CMND Online khác

Bên cạnh gói sản phẩm vay tiền chỉ cần CMND, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn các dịch vụ vay tiền khác bằng CMND với hạn mức cho vay hỗ trợ được nhiều hơn, kỳ hạn vay cũng dài hơn so với hình thức vay tiền chỉ bằng chứng minh nhân dân.

Vay tiền bằng CMND + Giấy Phép Lái Xe

Hình thức vay này yêu cầu bạn cung cấp 2 loại giấy tờ gồm CMND + giấy phép lái xe (GPLX) chính chủ với hạn mức vay được phê duyệt từ 10 triệu – 70 triệu, kỳ hạn vay được hỗ trợ từ 12 tháng – 36 tháng và thanh toán theo hình thức trả góp hằng tháng.

Ưu điểm của hình thức vay này là bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo mà vẫn có thể được duyệt khoản vay với hạn mức khá cao.

Vay tiền bằng CMND và Sổ Hộ Khẩu

Hình thức vay tiền bằng Sổ hộ khẩu và CMND là sản phẩm vay tín chấp phù hợp cho nhóm đối tượng khách hàng muốn vay tiền với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn.

Để đăng ký hồ sơ vay tiền theo hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp CMND và Sổ Hộ Khẩu bảng gốc hoặc photo.

Có thể sử dụng CMND Photo nhưng cần phải có công chứng.Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn và công chứng 3 tháng gần nhất.

Xem thêm: đồng hồ nữ halei

Các thương hiệu tài chính cho vay tiền bằng CMND uy tín nhất 2021

Dưới đây là danh sách bài viết về các thương hiệu tài chính có gói vay tiền bằng CMND online với lãi suất thấp và tốt nhất 2021 theo review của người dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *