F88 Cho Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Vay Tiền Theo Cà Vẹt Xe Với Lãi Suất Ưu Đãi Nhất

1 Vay tiền bằng Cavet xe máy là gì?7 Top 3 Công ty tài chính hỗ trợ vay tiền bằng Cavet xe máy tốt nhất7.1 Vay tiền theo cavet xe máy tại FE Credit7.2 Vay thế chấp cavet xe máy tại MCredit8 Một số câu khi vay tiền theo cavet xe máy

Vay tiền bằng Cavet xe máy đang dần trở thành hình thức vay phổ biến bởi nó rất đơn giản, thủ tục nhanh, lãi suất thấp, hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe. Vậy vay tiền theo cavet xe máy là gì? Điều kiện và hồ sơ vay vốn như thế nào? Cùng Western Bank tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Đang xem: Vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền bằng Cavet xe máy là gì?

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tín chấp được hỗ trợ bởi các công ty tài chính dựa trên Cavet xe và uy tín của khách hàng để quyết định hạn mức cho vay. Các giấy tờ xe phải hợp pháp thì khả năng phê duyệt sẽ cao hơn chính vì thế khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ của bản thân với các đơn vị dịch vụ tài chính là có thể được hỗ trợ cho vay vốn theo hình thức cavet xe.

Một số công ty tài chính hỗ trợ vay tiền theo cavet xe máy lãi suất tốt nhất, thủ tục đơn giản nhất hiện nay có thể kể đến như FE Credit, MCredit, Lotte Finance…

*

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tín chấp

Cavet Xe máy là gì?

Cavet xe máy là hay còn có tên gọi khác chính là giấy tờ xe hay đăng ký xe, bắt nguồn từ chữ card vert có nghĩa là tấm thẻ màu xanh trong tiếng Pháp. Đây chính là giấy tờ đăng ký mô tô, xe máy mà mỗi chủ sở hữu xe cần phải có nhằm mục đích xác nhận quyền sở hữu xe.

Ưu điểm của hình thức vay thế chấp bằng Cavet xe máy

Với những mục đích như tiêu dùng, kinh doanh hay đầu tư khách hàng thường nghĩ ngay đến việc vay tín chấp vì đây là một giải pháp tài chính với rất nhiều ưu thế và tiềm năng.

*

Ưu điểm của vay thế chấp cavet xe máy.

Vay thế chấp cavet xe máy có rất nhiều ưu điểm để đáp ứng nhiều yêu cầu vay tiền nhanh trong ngày của khách hàng. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Đầu tiên phải kể đến là hình thức này không cần thế chấp tài sản chỉ cần có đăng ký xe là chính chủ. Đặc biệt khách hàng vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và chắc chắn tài sản của bạn vẫn được đảm bảo.Thời gian phê duyệt nhanh, nhận tiền từ 30 phút đến 1 tiếng.Mức lãi suất luôn cạnh tranh và rất hấp dẫn, tối đa 1.66% / tháng hoặc 37%/ năm.Không phân biệt dòng xe, bất kỳ dòng xe nào cũng có thể vay vốn, hỗ trợ lên đến 90%.Thời gian trả góp linh hoạt dao động từ 12 đến 36 tháng.Thủ tục đăng ký vay vốn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.Tất cả các điều khoản trong điều khoản cho vay đều rất minh bạch và đảm bảo, khách hàng có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.Khi khách hàng đã thanh toán tất cả các khoản vay có nợ và lãi theo quy định trong hợp đồng thì có thể nhận lại bằng lái xe mà chắc chắn không bị ràng buộc nào.Hồ sơ vay vốn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi vay.Khách hàng nên chọn đơn vị cho vay uy tín để giảm bớt những rủi ro trong quá trình cho vay vốn.

Điều kiện vay tiền theo cavet xe máy

Muốn đăng ký thành công khi vay vốn theo hình thức vay tiền theo cavet xe máy, khách hàng cần phải đáp ứng 5 điều kiện dưới đây: 

Khách hàng khi vay vốn phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.Có độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ, 20 – 60 tuổi đối với nam.Có CMND/CCCD còn thời hạn.Lịch sử tài chính minh bạch, không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.Xe máy khi thế chấp phải có giá trị trên 15 triệu đồng.Tuổi thọ của xe phải dưới 8 năm tính từ ngày cấp lần đầu tiên trên giấy tờ xe.

Hồ sơ vay tiền trả góp theo cavet xe máy

Hồ sơ vay tiền theo cavet xe máy cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện như: 

Đơn đề nghị vay vốn được cấp bởi đơn vị cho vayCMND/CCCD/Hộ chiếuSổ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang, nếu không có có thể cung cấp sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.Cavet xe chính chủ đứng tên khách hàng.

Quy trình vay tiền online bằng cavet xe máy 

Mỗi công ty tài chính sẽ có các quy trình vay vốn khác nhau tuy nhiên có thể tổng quát thành 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tín chấp theo cavet xe máy.Bước 2: Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn về nội dung như khoản vay, thông tin lãi suất hiện nay và điều kiện vay vốn.Bước 3: Hồ sơ vay vốn sẽ được nộp theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.Bước 4: Các đơn vị tài chính sẽ thẩm định và thông báo kết quả cho vay.Bước 5: Hợp đồng tín dụng sẽ được ký kết và người vay nhận tiền.

Lãi suất vay tín chấp bằng cavet xe máy

Đối với hình thức vay tiền online bằng cavet xe, mức lãi suất có thể khác nhau dựa vào giá trị thực tế của chiếc xe. Cụ thể như sau:

Đối với nhóm 1: Xe máy của khách có giá trị trên 25 triệu, mức lãi suất hàng tháng vào khoảng 1,5%.Đối với nhóm 2: Xe máy của khách có giá trị trên 15 triệu, mức lãi suất dao động từ 3,2%/ tháng.

Top 3 Công ty tài chính hỗ trợ vay tiền bằng Cavet xe máy tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền theo cavet xe máy tuy nhiên không phải công ty nào cũng có lãi suất hợp lý. Hai công ty được cho là có mức lãi suất lý tưởng nhất hiện nay chính là FE Credit và MCredit.

Vay tiền theo cavet xe máy tại FE Credit

Trong các hình thức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại FE Credit thì Vay tiền theo cavet xe máy thích hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng, điều kiện duy nhất là người đứng tên phải là chính chủ.

Theo FE Credit thì vay tiền theo cavet xe máy có số lượng người đăng ký và tỷ lệ giải ngân cao nhất hiện nay.

Xem thêm: Adobe Pro G Rams And Gsync, Usability/Performance Issues With G

Ưu điểm vay thế chấp cavet xe tại FE CreditHồ sơ giải ngân nhanh trong ngày.Không thẩm định nhà, công ty.Không giữ cavet xe.Hạn mức vay tối đa 70 triệu đồng.Thời gian trả góp từ 6 đến 36 tháng.Lãi suất vay tiền theo cavet xe máy tại FE Credit

Mức lãi suất vay tiền bằng cavet xe máy phụ thuộc vào sự định giá của FE Credit, tuy nhiên sẽ thống nhất như sau:

Xe có giá trị từ 25 triệu đồng trở lên thì lãi suất là 2.17%/tháng.Xe có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên thì lãi suất 2.95%/tháng.Hồ sơ vay tiền bằng cavet xe máy tại FE Credit

Hồ sơ khi đăng ký vay vốn tại FE Credit bao gồm các giấy tờ như sau:

Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dânSổ hộ khẩu bản gốc, nếu không có thì cần bản photo có công chứng, hình chụp hộ khẩu bản gốc.Cavet xe máy phải đứng tên chính chủ sở hữu.

Vay thế chấp cavet xe máy tại MCredit

Tên đầy đủ của MCredit chính là công ty tài chính TNHH MB Shinsei, với hai sản phẩm chính là vay tiền trả góp và mua hàng theo hình thức trả góp. Đối tượng cho hình thức vay tiền online theo cavet xe máy tại MCredit bao gồm nhiều đối tượng khác nhau như:

Khách hàng là nhân viên của các doanh nghiệp, công ty.Khách hàng có thể là chủ các doanh nghiệp.Khách hàng muốn kinh doanh.Khách hàng đang làm việc tại các cơ quan thuộc nhà nước.Ưu điểm khi vay tín chấp bằng cavet xe tại MCreditHỗ trợ nhiều hãng xe khác nhau như Honda, Yamaha, Suzuki…Hạn mức vay cao, có thể lên tới 80% giá trị xe.Nhận tiền trong ngày qua thẻ ATM.Lãi suất vay trả góp bằng cavet xe máy tại MCredit

Cách tính lãi suất theo hình thức vay tiền theo cavet xe máy tại MCredit hơi khác một chút là dựa theo tuổi đời của xe máy.

Đối với xe từ 3 tháng – dưới 4 năm lãi suất 2.14%/tháng.Đối với xe từ 4 năm – 6 năm lãi suất 2.95%/tháng.Hồ sơ vay thế chấp cavet xe máy tại McreditCMND/CCCD/Hộ chiếuHộ khẩu/KT3Cavet xe máy chính chủ

Vay trả góp bằng cavet xe máy tại Tima

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Tima cung cấp gói dịch vụ vay theo đăng ký/cavet xe máy 2 giờ với nhiều lợi ích hấp dẫn. Ưu điểm khi vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima:

Hỗ trợ khoản vay siêu nhanh từ 10 – 30 triệu đồng, giải ngân nhanh trong 2h mà không cần thẩm định nơi ở.Thủ tục đăng ký dễ dàng, chỉ cần là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TPHCM – Hà Nội trong độ tuổi từ 20 – 60Hỗ trợ đăng ký vay 100% onlineQuy trình đăng ký vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và ảnh gốc bằng lái xe.Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.Hỗ trợ cài đặt GPS miễn phí, giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản cho bạn.Lãi suất thấp ưu đãi chỉ từ 1,5%/tháng

4 bước vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima:

Bước 1: Đăng ký vay trực tiếp bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kýBước 2: Liên kết hồ sơ vay vốn của bạn đến người cho vay trên hệ thốngBước 3: Xét duyệt và nhận kết quả nhanh trong 30 phútBước 4: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch gần nhất.

Một số câu khi vay tiền theo cavet xe máy

Các công ty tài chính hỗ trợ vay vốn theo cavet xe máy?

Như đã nói ở trên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ có sự khác nhau, theo khảo sát thì hiện nay có hai công ty là FE Credit và MCredit có mức cho vay lãi suất thấp nhất.

Hai công ty này chịu sự quản lý của ngân hàng VPBank và MB Bank.

Hình thức vay này có phải là vay thế chấp cavet xe không?

Vay cavet xe máy không phải là hình thức cho vay thế chấp bởi khi vay vốn các đơn vị cho vay không giữ xe cũng như không giữ cavet.

Chính xác hơn thì đây là hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Xe máy đang được trả góp có vay được theo hình thức này không?

Khi mua xe trả góp, khách hàng chắc chắn sẽ không có cavet bản gốc nên không thể vay theo hình thức này. Tuy nhiên vẫn có một số công ty hỗ trợ khách trả trước 50% giá trị xe để nhận được cavet gốc, trong trường hợp này thì khách hàng vẫn vay tiền bằng cavet xe máy bình thường.

Xem thêm: thermia mega m manual

Kết luận

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin cơ bản về vay tiền bằng cavet xe máy. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho các bạn khi có nhu cầu sử dụng hình thức vay vốn này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *