Lãi Suất Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay

1 Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nhanh gọn, lãi suất thấp1.2 Thủ tục cho vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm có phức tạp hay không?1.3 Vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm gì?1.3.4 Được hỗ trợ toàn thời gian1.5 Vay Thế Chấp

Hiện nay, nhu cầu vay vốn để đầu tư hoặc vay tiêu dùng cá nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cũng chính vì vậy mà các hình thức cho vay cũng phát triển đa dạng. Nếu như trước đây khi vay tiền việc thế chấp được xem như là yêu cầu tất yếu thì bây giờ điều này không quá quan trọng. Bạn đọc có thể lựa chọn vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để nhanh chóng nhận được khoản vay của mình.

Đang xem: Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Đối với nhiều người khái niệm vay vốn tiêu dùng bảo hiểm nhân thọ này vẫn còn khá xa lạ. Thực chất vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một dạng cho vay tín chấp.

*

Vay theo hợp đồng bảo hiểm chính là một dạng của vay tín chấp

Tín chấp ở đây tức là dùng sự uy tín của bản thân cá nhân người vay hoặc của đơn vị vay để được xét duyệt khoản vay. Các tài sản đảm bảo, thế chấp là không cần thiết. Tuy nhiên các khoản vay được xét duyệt thường sẽ chỉ là các khoản vay tiêu dùng phục vụ: mua sắm, ăn uống, du lịch, sinh hoạt phí,…

Vay theo hợp đồng bảo hiểm chính là một dạng của vay tín chấp. Theo đó, sự uy tín của bản thân đối tượng đi vay trong trường hợp này sẽ sử dụng bảo hiểm nhân thọ làm “đại diện”. Các ngân hàng, đơn vị cho vay sẽ dựa vào loại bảo hiểm nhân thọ mà bạn đang sở hữu để phê duyệt những khoản vay cho phù hợp nhất.

Thủ tục cho vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm có phức tạp hay không?

Thủ tục vay vốn gồm những gì? Những hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị có phức tạp hay không? Đây là câu hỏi mà hầu như mọi người đều quan tâm khi có nhu cầu vay vốn nói chung và vay theo hợp đồng bảo hiểm nói riêng.

*

Thủ tục cho vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm có phức tạp hay không?

Điều kiện để được vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Trong trường hợp bạn đang muốn vay vốn tiêu dùng hàng ngày (số lượng, giá trị khoản vay không quá lớn) và đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì lựa chọn hình thức này là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên không phải trường hợp nào có bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ được phê duyệt khoản vay. Để có thể được vay vốn, bạn phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện vay vốn dưới đây.

Đối tượng muốn vay vốn phải tham gia bảo hiểm nhân thọ với thời gian tối thiểu từ 6 tháng. Tức là nếu bạn tham gia bảo hiểm này dưới 6 tháng bạn sẽ không đủ điều kiện làm thủ tục cho vay.Khoản phí mà khách hàng đã thanh toán cho bảo hiểm nhân thọ phải có giá trị tối thiểu là 2.000.000 VNĐ.Khách hàng phải giữ biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ trong 1 kỳ gần nhất với thời gian nộp thủ tục phê duyệt khoản vay. Đây chính là 1 trong những điều kiện rất quan trọng để bạn được duyệt vay nhanh chóng.Ngoài ra, nếu trước đó khách hàng đã thực hiện vay vốn theo hình thức này thì thời gian tối thiểu để có thể được xét duyệt vay lại là 04 tháng. Điều này tức là nếu 3 tháng trước bạn đã được vay vốn theo hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hiện tại bạn sẽ không đủ điều kiện nộp hồ sơ vay tiền.Khách hàng có lịch sử nợ xấu cũng không có đủ điều kiện để được cho vay.

Chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị khi vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm

Để có thể tiến hành vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các yếu tố sau:

Ảnh thẻ bán thân có kích cỡ 3×4 cm.Bản photo sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn) có công chứng.Bản photo chứng minh nhân dân (căn cước công dân) 2 mặtHợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người đi vay (bản chính)Biên lại bảo hiểm nhân thọ của người đi vay (hóa đơn đóng phí bảo hiểm)

Lưu ý về thủ tục hồ sơ

Những giấy tờ trong thủ tục hồ sơ nêu trên chỉ cần mang bản photo. Trong trường hợp bạn mang bản gốc, nhân viên sau khi làm việc và lấy thông tin cần thiết xong sẽ trả lại toàn bộ cho bạn.

Chính vì vậy, trong trường hợp bạn mang giấy tờ gốc, hãy chú ý cầm đầy đủ giấy tờ quan trọng về sau khi làm xong thủ tục nhé. Tuy nhiên việc mang bản photo vẫn được khuyến khích hơn. Hoặc bạn nên liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng hoặc đơn vị cho vay để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục trước. Như vậy bạn có thể đáp ứng được chính xác các yếu tố được yêu cầu của bên cho vay.

Xem thêm: Nhạc 4D Nhanh Nhất – Tải Bài Hát Nhạc 4D Mp3

Vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm gì?

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một hình thức cho vay tín chấp với khá nhiều những ưu điểm. Cụ thể những ưu điểm này sẽ được đề cập ngay sau đây.

*

Vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm gì?

Lãi suất thấp

Lãi suất cho vay thấp là một trong những ưu điểm của vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm. Theo đó, khi được phê duyệt khoản vay, hàng tháng, lãi suất bạn phải chi trả chỉ từ 1,2% mà thôi.

Thời gian duyệt vay nhanh

So với những hình thức cho vay khác, khi vay theo hợp đồng bảo hiểm, thời gian bạn được xét duyệt khoản vay sẽ rất nhanh chóng. Với thủ tục đơn giản, hồ sơ không phức tạo, bạn sẽ được tiếp nhận yêu cầu cho vay rất nhanh. Sau đó chỉ từ 2 đến 3 ngày nếu yêu cầu được phê duyệt bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay vào tài khoản của mình.

Đặc biệt chi phí làm hồ sơ và phê duyệt hồ sơ của khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho VPBank ngày càng được mọi người tin tưởng hơn để lựa chọn làm điểm vay vốn hàng đầu.

Thời hạn cho vay linh hoạt

Thời gian cho vay tín chấp tại VPBank rất linh hoạt. Khoản vay của bạn sẽ được linh động chi trả từ 6 đến 36 tháng tùy vào tính hình tài chính.

*

Thời gian cho vay tín chấp tại VPBank rất linh hoạt, bạn sẽ được linh động chi trả từ 6 đến 36 tháng

Được hỗ trợ toàn thời gian

Trong trường hợp khách hàng có bất kỳ những thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp, các nhân viên của VPBank sẽ hỗ trợ giải đáp toàn bộ cho bạn một cách chi tiết. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm: Windows History: Windows 3

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu hơn về hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bạn đọc nếu đang muốn vay vốn theo hình thức này hãy theo dõi bài viết và tham khảo chi tiết các thông tin nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ website https://rev-conf.org/ để tham khảo thêm các vấn đề liên quan nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *