Vay Tiền 30 Triệu Trong Ngày Nên Chọn Đơn Vị Nào Uy Tín? Cần Vay Gấp 30 Triệu

Hình thức vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập là giải pháp cho những ai đang mắc kẹt về tài chính nhưng lại không có người thân để bảo lãnh cũng như thu nhập không đủ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về hình thức cho vay này.

Đang xem: Vay tiền 30 triệu

Xem nhanh

Các hình thức vay 30 triệu không chứng minh thu nhậpMột số đơn vị hỗ trợ vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhậpHồ sơ/quy trình vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Các hình thức vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Để có thể đăng ký vay 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập thì người vay cần phải cung cấp một số giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ khác. Hãy tham khảo xem nhé.

Vay bằng CMND – sổ hộ khẩu

Đây là một hình thức vay tín chấp và người vay cần cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu, không cần phải đảm bảo về tài chính hoặc cung cấp tài sản đảm bảo gì cả.

Như vậy thì bên cho vay mới có thể xác định danh tính, làm giấy tờ liên quan và với hình thức vay này, người vay sẽ được nhận hạn mức từ 10 cho đến 50 triệu đồng.

*
*

Vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập với CMND

Hơn nữa thời gian giải ngân nhanh chóng, linh động trong thời hạn thanh toán. Giúp người vay có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn mà không cần chờ thời gian xét duyệt khoản vay.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Y Khoa, Dạy Kèm Tiếng Anh Y Khoa, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Và khi cung cấp CMND và thêm sổ hộ khẩu thì giúp tăng uy tín, lãi suất thấp cùng với thời gian thanh toán linh hoạt và giúp người vay chủ động hơn khi thanh toán.

Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần và tầm khoảng từ 14% đến 30% một năm.

Hóa đơn tiền điện

Vay 30 triệu không chứng minh tài chính theo hóa đơn tiền điện cũng là một hình thức vay tín chấp, chỉ cần với trị giá hóa đơn từ 300.000 VNĐ/ tháng trở lên là quý khách đã có thể đăng ký vay với hạn mức tối đa 50.000.000 VNĐ.

Hồ sơ vay cho hình thức này cũng không phức tạp, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu cùng hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất so với thời gian đi vay.

Xem thêm: Cho Vay Vốn Vietcombank Với Doanh Nghiệp, Cho Vay Cá Nhân

Và số tiền mà khách hàng nhận được sẽ dựa trên trị giá hóa đơn tiền điện của quý khách để quyết định. Lãi suất áp dụng tùy theo gói vay từ 1.66% đến 2.95%/ tháng. Thời gian vay linh hoạt sao cho đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *