Hướng Dẫn Vay Theo Xác Nhận Lương Tiền Mặt, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Bạn đang đi làm hưởng lương tiền mặt và có nhu cầu vay tiền tín chấp tiêu dùng. Vậy hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt là như thế nào, điều kiện lãi suất ra sao. Đơn giản hơn vay theo lương tiền mặt đó là một hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản dành cho các đối tượng khách hàng đang đi làm hưởng lương tiền mặt tại các công ty ( công ty có mã số thuế thuộc phạm vi hỗ trợ của ngân hàng). Chỉ cần công ty đã được thành lập ngoài 2 năm và có giấy sao kê lương của 3 tháng, bạn sẽ được hỗ trợ vay khoản tiền lên đến 100 triệu VNĐ trả góp trong kỳ hạn 36 tháng và có lãi suất chỉ từ 1,66%.

Đang xem: Vay theo xác nhận lương tiền mặt

Nội dung:

3 Nhược điểm của vay tín chấp theo lương tiền mặt

Cho Vay Tín Chấp Theo Lương Tiền Mặt

Tuy hiện nay thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thanh toán đã rất phổ biến, nhưng không phải công ty nào cũng thanh toán lương chuyển khoản qua ngân hàng. Và vẫn còn rất nhiều công ty trả lương tiền mặt. Vậy vay tín chấp dành cho những người nhận lương tiền mặt cần những gì và thủ tục, lãi suất có khác với hình thức vay qua lương chuyển khoản hay không.

*

Đối với hình thức vay tín chấp qua lương tiền mặt tại Fe Credit thì yêu cầu khách hàng khi vay vốn bắt buộc phải có bảng xác nhận lương của công ty hiện tại. Và tối thiểu thời gian bạn công tác là ngoài 3 tháng, mức lương hưởng tối thiểu trên một tháng là 3, 5 triệu đồng ( kể cả các hỗ trợ phụ cấp, tăng ca).

Lãi suất vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay theo lương tiền mặt sẽ có 3 mức lãi suất khác nhau. Lãi suất sẽ được áp dụng cho từng trường hợp khác nhau. Có công ty được hỗ trợ khoản vay lớn, lãi suất thấp, có công ty chỉ được hỗ trợ với khoản vay nhỏ và có lãi suất cao hơn.

+ Mức hỗ trợ cat A: Khoản vay lên đến 70 triệu đồng có kỳ hạn linh hoạt từ 06 đến 36 tháng. Lãi suất hưởng thụ là 1,66%. Đây là mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho các khách hàng hiện đang đi làm tại các công ty đã được thành lập trên 2 năm và có mức lương cơ bản là trên 7,5 triệu VNĐ/tháng.

+ Mức hỗ trợ cat B: Có lãi suất từ 2,17%/tháng và có khoản vay tối đa là 50 triệu. Mức hỗ trợ dành cho khách hàng đi làm tại công ty lâu năm và có lương cơ bản hàng tháng là từ 5.000.000 đến 7,5000,000 VNĐ.

Xem thêm: Lãi Suất Cho Vay Vốn T Hác Và Nhận Ủy Thác Cho Vay, Ủy Thác Và Nhận Ủy Thác Cho Vay

+ Mức hỗ trợ cat C: đây là mức hỗ trợ dành cho khách hàng có thu nhập thấp. Khoản vay nhỏ và kỳ hạn vay là 24 tháng. Khoản vay dưới 30 triệu và có lãi suất hàng tháng là 2,95%.

*

Nhược điểm của vay tín chấp theo lương tiền mặt

Khoản vay vẫn bị hạn chế bởi đây là hình thức vay tiền không có tài sản thế chấp.Nếu không có bảng lương sẽ không được thẩm định vay.Trong thời gian vay vốn quý khách hàng muốn tất toán khoản vay sẽ bị chịu phí phạt là 5% trên tổng số dư nợ còn lại.Chỉ dành cho những khách hàng đang còn trong độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi.Yêu cầu khi vay vốn cần phải có CMND ( thẻ căn cước) và hộ khẩu bản gốc.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt có những ưu điểm gì?

Vay tiền trực tiếp ngay tại ngân hàng hoặc bưu điện nơi gần nhấtVay vốn không cần có tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh.Miễn phí dịch vụ, hồ sơ, tư vấn, hỗ trợ.Hỗ trợ vay vốn tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.Thụ tục nhanh gọn, đơn giản, đăng ký qua online chỉ mất 2 phút.Thời gian giải ngân chỉ sau 2 ngày hồ sơ được xét duyệt.Có thể thanh toán khoản vay trong thời gian vay vốn khi có nhu cầu.Hỗ trợ các khách hàng có hộ khẩu ngoại tỉnh.

Hố sơ vay tín chấp tiền mặt theo lương cần gì?

Thủ tục vay vốn theo lương tiền mặt chỉ cần bản scan hoặc photo chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu, ảnh chân dung 3×4. Và kèm theo đó là bản gốc để đối chứng so với bản chính. Ngoài ra cần có thêm giấy xác nhận bảng lương của 3 tháng gần nhất.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không ạ. Nếu bạn thực sự có nhu cầu vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới hoặc số điện thoại bên trên hotline để được hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh và chính xác.

Xem thêm: Ứng Dụng Chơi Game Mobile Trên Pc Windows, Trình Giả Lập Trên Pc Và Mac Miễn Phí

Một số hình thức vay vốn khác:

Cho vay tiêu dùng tại Hà Nội

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Nhận Tư Vấn Thông Tin Khoản Vay !

*

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.

Nơi ở hiện tạiHÀ NỘIHCMBÌNH DƯƠNGĐỒNG NAIAN GIANGBÌNH DƯƠNGBÌNH ĐỊNHBẮC NINHBẮC GIANGBÌNH PHƯỚCBẾN TREBẮC CẠNBÌNH THUẬNCAO BẰNGCẦN THƠCÀ MAUĐỒNG NAIĐÀ NẴNGĐỒNG THÁPĐIỆN BIÊNDAKLAKGIA LAIHƯNG YÊNHẢI PHÒNGHUẾHẢI DƯƠNGHẬU GIANGHÀ NỘIHCMHÀ GIANGHÒA BÌNHKHÁNH HÒAKIÊN GIANGKONTUMNHA TRANGNINH BÌNHNAM ĐỊNHNGHỆ ANLAI CHÂULÂM ĐỒNGLONG ANLONG XUYÊNQUẢNG NGÃIQUẢNG TRỊQUẢNG NAMQUẢNG NINHPHÚ THỌSÓC TRĂNGSƠN LAYÊN BÁIVĨNH PHÚCVŨNG TÀUTHANH HÓATIỀN GIANGTUYÊN QUANGTHÁI NGUYÊNTÂY NINHTIỀN GIANGKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN BẮCKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN NAMKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN TRUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *