Lãi Suất Vay Theo Lương Vietcombank 2020 Có Gì Ưu Đãi? Lãi Suất Vay Vietcombank 2020

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank 2021 rất thấp chỉ từ 10%/năm, chắc rất ít ngân hàng mới đưa ra được mức lãi suất này. Ngoài ra hồ sơ, thủ tục đơn giản, vay tiền nhanh trong vòng 48h.

Đang xem: Vay theo lương vietcombank 2020

Trong khi các ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 12%/ năm thì ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm. Điều đó có thể thấy Vietcombank đang ưu tiên khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn để chi tiêu.

Trong năm 2021 Vietcombank đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút khách hàng, giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi ích.

Mục lục

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi.Làm việc tại công ty ít nhất 6 tháng.Có sức khỏe ổn định.Khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank.Có mức thu nhập ổn định, tối thiểu 8 triệu/thágmailng.Thời gian vay sẽ không được vượt quá thời gian của hợp đồng lao đồng.Khách hàng hiện đang sinh sống tại nơi có chi nhánh VietcombankKhông nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Xem thêm: Free Online Tic Tac Toe Game, Play Tic Tac Toe Online On Crazy Games

Lợi ích khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank khá thấp và cạnh tranh 10%/năm.Hạn mức vay cao đến 12 lần mức lương: 200 triệu đồng cho nhân viên, 300 triệu đông cho cán bộ lãnh đạo.Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.Hình thức vay trả góp hàng tháng.Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng

*

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp Vietcombank

CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài.Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác.(hợp đồng lao động, sao kê lương, bảng lương).Bản sao kê lương 3 tháng gần đây nhất.Khách hàng phải làm việc tại công ty ít nhất 6 tháng…Một số giấy tờ cần thiết mà ngân hàng đưa ra.

Quy trình vay vốn tại Vietcombank

Hiện nay việc vay vốn rất đơn giản, bạn đi ra ngoài đường đã thấy nhiều tờ quảng cáo vay vốn tràn lan. Nhưng hãy cẩn thẩn với nhưng khoản vay như vậy, tránh trường hợp lãi đè lãi . Đến với Vietcombank bạn hãy yên tâm mọi quy định vay, trả sẽ được đưa ra trong hợp đồng. Để được vay vốn tai Vietcombank bạn chỉ cần:

*

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh gọn

Một số lưu ý khi đi vay tín chấp tại Vietcombank

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng vay vốn.Ngày trả nợ và số tiền phải trả hàng thángNắm rõ cách tính lãi, phí tất toán sớm, phí trả chậm.Đặt câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc, tránh trường hợp bị phạt.

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank chỉ 10%/năm gần như thấp nhất trong tất cả các ngân hàng. Nếu bạn có ý định vay tín chấp Vietcombank là 1 lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh, Trở Về Tuổi Thơ Cùng 05 Bộ Truyện Tranh Tiếng Anh

Mọi thắc mắc xin để lại thông tin, hoặc câu hỏi ngay dưới bình luận. Nhân viên tư vân sẽ liên lạc trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *