Hướng Dẫn Cách Vay Theo Lương Ngân Hàng Vietcombank Năm 2021

Vay tín chấp là một hình thức vay tiền phổ biến và hiện đại. Theo đó, bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Chỉ cần chứng minh được năng lực tài chính, bạn sẽ dễ dàng vay được khoản tiền theo nhu cầu. Cùng tìm hiểu cách vay tín chấp theo lương Vietcombank trong bài viết sau.

Đang xem: Vay theo lương ngân hàng vietcombank

Vay tín chấp theo lương Vietcombank là gì?

Vay tín chấp theo lương Vietcombank là một hình thức vay tiền không cần thế chấp. Đặc biệt, bạn cũng không cần có người bảo lãnh mà vẫn có thể vay tiền được. Tuy nhiên, nếu vay tín chấp tại ngân hàng, bạn cần chứng minh được năng lực tài chính, thu nhập ổn định để trả nợ.

*
*
*
*
*
*

Lãi suất (tháng)

0.8%

Ưu đãi

Đang cập nhật

Vay tối đa

300,000,000đ

Thời hạn tối đa

48 tháng

Hình thức vay

Vay tín chấp

Quy trình vay tín chấp tại Vietcombank

Để thực hiện vay tín chấp theo lương tại Vietcombank, bạn tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn (như trên)Bước 2. Đem hồ sơ đến PGD để nộp. Tại đây ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tìm hiểu mục đích vay vốn, khả năng tài chính của người cho vay. Đặc biệt, bạn sẽ được nhân viên tư vấn bộ hồ sơ vay mẫu, tư vấn theo từng gói vay.Bước 3. Tiếp theo, sau khi nhận đủ hồ sơ, nhân viên tài chính kiểm tra và xác minh tính trung thực của hồ sơ. Cuối cùng là xem mức vay bạn muốn và xem xét ngân hàng có thể giải quyết được không, trong thời gian bao lâu, mức lãi suất như thế nào.Bước 4.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch 63 Tỉnh Thành Việt Nam, Địa Điểm Du Lịch Cực Hot 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Nhân viên sẽ tiến hành giao hồ sơ về giám đốc để quyết định xem xét hồ sơ cho vay. Thời gian xem xét thường kéo dài từ 1-3 ngày.Bước 5. Nếu được duyệt vay, bạn sẽ được ký hợp đồng để tiến hành giải ngân.

Những lưu ý khi thực hiện vay tín chấp tại Vietcombank

Có một số lưu ý trước khi bạn cần thực hiện vay tín chấp theo lương Vietcombank. Theo đó, dưới đây là những lưu ý mà tôi muốn bạn cần biết rõ:

Quyết định mục đích chính xác: Nếu bạn đã quyết định vay tiền, chắc chắn bạn cần vạch ra một lộ trình trả nợ cụ thể. Đặc biệt là mục đích vay tiền để làm gì, phục vụ công việc có hiệu quả hay không. Cuối cùng mới kết luận là nên vay tiền hay không.Xem xét rõ hợp đồng: thông thường có rất ít khách hàng xem qua hợp đồng cho vay. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ bản hợp đồng để hiểu rõ nghĩa vụ cũng như quyền lợi của chính bạn. Qua đó tránh tranh chấp không đáng có giữa đôi bên.Lưu ý thời gian trả nợ, phí quá hạn hay một số thông tin khác: các thông tin về thời gian, số tiền phải trả là quan trọng nhất. Bạn cần lưu ý và tính toán xem điều kiện thực tế mình có đủ để đáp ứng như trong hợp đồng không.

Xem thêm: Tải Game Gta Vice City Full, Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Việc nắm bắt các thông tin mà Vay Tài Chính chia sẻ sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định. Qua thông tin về vay tín chấp theo lương Vietcombank, hy vọng sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình vay tiền. Nếu có thắc mắc, hãy để lại Bình luận để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Categories Kinh nghiệm, Kiến thức vay tín chấp Tags vay theo lương, vay tín chấp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp vietcombank, vietcombank Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.