Hướng Dẫn Vay Theo Lương Ngân Hàng Techcombank Hiện Nay Cao Hay Thấp?

Techcombank là một trong những thương hiệu hàng đầu với nền tảng tài chính dồi dào cũng danh mục các sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thanh toán, vay tiền ngân hàng Techcombank luôn là giải pháp tài chính hiệu quả cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm, điều kiện và thủ tục các gói vay vốn ngân hàng Techcombank nhé.

Đang xem: Vay theo lương ngân hàng techcombank

 

Vay ngân hàng Techcombank thế chấp

 

Vay thế chấp Techcombank là một trong những sản phẩm vay vốn truyền thống được triển khai bởi nhiều tổ chức tài chính khác nhau, trong đó có Techcombank. Với hình thức vay này, bạn cần cung cấp tài sản cầm cố có giá để làm cơ sở xét duyệt khoản vay, mục đích cho vay là không giới hạn. Như vậy, trong thủ tục vay tiền Techcombank, quyền sở hữu tài sản thế chấp sẽ được chuyển cho ngân hàng cho tới khi bạn tất toán được số tiền nợ.

*

Vay vốn nhanh chóng đơn giản tại Techcombank

Hiện nay, hạn mức vay thế chấp tối đa tại Techcombank có thể lên tới 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, hạn mức cụ thể cho từng hợp đồng vay sẽ tùy thuộc nhiều vào giá trị tài sản bạn cầm cố. Vay bằng tài sản đảm bảo là ô tô có hạn mức tối đa 500 triệu đồng, vay tối đa 5 năm, tuổi xe không quá 8 năm. Vay bằng tài sản đảm bảo là bất động sản có hạn mức tối đa 1 tỷ đồng, thời hạn vay 84 tháng. Vay vốn ngân hàng Techcombank theo hình thức thấu chi cá nhân F1 có hạn mức tối đa 500 triệu đồng.

So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn 

Các sản phẩm vay chủ lực tại Tecombank

 

Vay thế chấp nhà, thế chấp ô tô để kinh doanh tại Tecombank

Sản phẩm này hỗ trợ vay khá nhanh nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh được ngân hàng Techcombank hỗ trợ lên đến 1,5 tỉ đồng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank hiện tại : 7,99% – 8,99%. Đối với sản phẩm vay thế chấp nhà (sổ đỏ) tại Techcombank: Khoản vay hỗ trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Giúp khách hàng linh hoạt hơn trong nguồn vốn. Đặc biệt, dịch vụ sau khi giải ngân nếu cần thêm vốn thì thủ tục và điều kiện vay tiền ngân hàng Techcombank online cũng rất dễ dàng.

Vay vốn ngân hàng mua ô tô tại Tecombank

Chương trình cho vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Ngân hàng Techcombank cho vay vốn với khoản vay lên đến 85% giá trị xe với lãi suất ưu đãi 6,99% – 7,99%, đáp ứng cả mục đích đi lại, mục đích vay kinh doanh, và thanh toán công nợ.

Vay vốn ngân hàng mua bất động sản tại Tecombank

Bạn không cần quá lo lắng về ngôi nhà của bạn, đã có cho vay tiền Techcombank hỗ trợ mà không cần đợi đến 25 năm sau!. Khi vay vốn mua nhà tại Techcombank bạn sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị bất động sản với thời gian lên tới 25 năm. Bạn có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Được phê duyệt nhanh chóng, Phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường Nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng Techcombank hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất (dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Vay thế chấp luôn có điểm trừ là thủ tục và điều kiện vay vốn khá phức tạp, cũng như thời gian giải ngân khoản vay chậm. Bạn phải cung cấp đủ giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập và chờ ngân hàng thẩm định. Quá trình này có thể mất từ 3 – 4 ngày. Ngược lại, lãi suất vay vốn ngân hàng Techcombank luôn nằm trong mức ổn định, chỉ từ 5,99%/năm.

Vay ngân hàng Techcombank không thế chấp

Ngược lại, vay trả góp ngân hàng Tecombank bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài sản có giá. Thay vào đó, bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập qua lương hoặc bảng lương hay khả năng tài chính tốt qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, hợp đồng vay tín dụng tại tổ chức khác… Thủ tục vay được đơn giản hóa cho những đối tượng gặp khó khăn tài chính, đặc biệt là phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình không sở hữu tài sản có giá để cầm cố vay thế chấp.

Ngân hàng niêm yết mức lãi suất cho vay tiền ngân hàng Techcombank mua nhà không thế chấp cao hơn so với hình thức vay thế chấp, nhằm đảm bảo ngân hàng kiểm soát được rủi ro tín dụng có thể xảy ra.

*

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp Techcombank

Vay không thế chấp Techcombank lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, lãi suất cho vay không thế chấp ngân hàng Techcombank có tỷ lệ dao động trong khoảng 13,78% – 18,64%/năm, ưu đãi cố định trong 3 – 24 tháng đầu tiên, hết thời gian ưu đãi, ngân hàng áp dụng hình thức lãi vay thả nổi theo biên độ tăng giảm của thị trường. Thời hạn vay không thế chấp Techcombank lãi suất thấp tối đa có thể lên tới 60 năm, đảm bảo khách hàng giảm đi gánh nặng nợ nần.

Xem thêm: 18/03/2021 Daily Coin Master 60K Spins, Coin Master Free 60K Spins Rewards

Các hình thức vay trả góp Techcombank khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với người dân làm công ăn lương, có thu nhập đều đặn hằng tháng được trả qua lương chuyển khoản thì vay tiền online Techcombank qua lương là một lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, người dân có sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng cũng có thể vay tiền Techcombank dựa trên hạn mức thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi. Đối tượng khách hàng có thu nhập thấp có thể vay tiền Techcombank qua hóa đơn điện nước của gia đình hoặc chứng minh thư.

So sánh vay không thế chấp và vay thế chấp Techcombank

Vậy, với hai cách vay vốn ngân hàng Techcombank thế chấp và không thế chấp, đâu mới là sản phẩm vay vốn giúp người dân tối đa hóa lợi ích nhất?

Một cách khách quan, sản phẩm vay thế chấp Techcombank phù hợp cho những mục đích trung và dài hạn. Bạn có thể vay thế chấp để mua bất động sản, vay vốn kinh doanh Techcombank để khởi nghiệp, mở rộng sản xuất… Những mục đích chi tiêu này đòi hỏi quá trình dài để sắp xếp nguồn tiền hoàn trả lại khoản vay tiền ngân hàng Techcombank, cần đảm bảo tính an toàn và chắc chắn. Hơn nữa, việc vay vốn trong một thời hạn dài đến 50 – 60 năm buộc bạn phải chọn hình thức mà lãi suất thấp hơn để giảm gánh nặng nợ nần.

*

Tìm hiểu hình thức vay thế chấp tại Techcombank

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Techcombank theo lương sẽ phù hợp hơn cho những mục đích ngắn hạn, ví dụ như mua sắm, tiêu dùng, du lịch, học tập… Hạn mức vay không thế chấp thường không quá lớn, lãi suất vay tiền qua thẻ Techcombank không thế chấp lại cao hơn so với vay thế chấp. Hiểu rằng, vay tiêu dùng Techcombank lãi suất bao nhiêu sẽ tương ứng với tỷ lệ rủi ro bấy nhiêu. Vì thế, bạn cần đảm bảo khả năng thanh toán của bản thân ngay cả khi khó khăn tài chính lặp lại, nhằm trả nợ đủ và đúng hạn. Lãi cao nhưng số tiền vay ngân hàng Techcombank ít hơn sẽ thích hợp cho trường hợp này.

: Vay tiền ShinHan Bank nhận ngay mức lãi suất thấp kỉ lục

 

Một số câu hỏi thường gặp về hồ sơ vay vốn ngân hàng Techcombank

 

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các sản phẩm vay vốn tại Techcombank, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp được gửi về trên toàn quốc về Techcombank. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý và kinh nghiệm hướng dẫn vay tiền ngân hàng Techcombank cho dự định tài chính sắp tới của mình.

Câu hỏi: Tôi đang làm việc ở một công ty Nhà nước với mức lương là 7 triệu/tháng. Tôi vừa ký hợp đồng chính thức được 2 tháng. Vậy, tôi có thể vay tiền không thế chấp theo lương tại Techcombank được không?

Trả lời: Chào bạn. Hiện nay, Techcombank có quy định chung về điều kiện chấp thuận cho vay không thế chấp theo lương là thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, hợp đồng lao động ký chính thức không dưới 12 tháng. Đối với trường hợp của bạn, vì bạn chỉ mới ký hợp đồng lao động được 2 tháng nên bạn sẽ không đủ điều kiện vay tiền theo lương tại Techcombank. Tuy nhiên, với mức thu nhập là 7 triệu/tháng, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác như vay theo chứng minh thư, vay theo cà vẹt xe… mà Techcombank vẫn triển khai đều đặn.

*

Tìm hiểu hình thức vay không thế chấp theo lương Techcombank

Câu hỏi: Tôi có quốc tịch Nhật Bản, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã được 2 năm. Tôi có nhu cầu vay vốn để mua nhà ở cho dự định sắp tới. Vậy, chính sách cho người nước ngoài vay vốn mua nhà tại Techcombank như thế nào? Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì và thủ tục ra sao?

Trả lời: Chào bạn. Ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền Techcombank cho người Việt Nam và cả người nước ngoài cư trú hợp pháp ở Việt Nam. Vì thế, bạn yên tâm là bạn có thể vay vốn mua nhà tại Techcombank nhé. Bởi bạn là người nước ngoài, nên hồ sơ vay của bạn sẽ phức tạp hơn, thời gian thẩm định hồ sơ vay cũng sẽ lâu hơn. Bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thân phận như hộ chiếu, visa hoặc thẻ cư trú còn hiệu lực, các giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy xác nhận của cơ quan nơi bạn làm việc, đồng thời trình bày rõ mục đích vay vốn. Khi hồ sơ vay được cung cấp đầy đủ, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Bạn nên liên hệ với trụ sở Techcombank gần nhất để được hỗ trợ tư vấn chính sách vay vốn ngân hàng Techcombank tốt nhất nhé!

Câu hỏi: Tôi đăng ký vay thế chấp ô tô tại Techcombank nhưng bị từ chối vì lý do tôi từng rơi vào nhóm 3 nợ xấu. Tuy nhiên, trước đây tôi chưa hề vay vốn ở bất kỳ đâu. Vậy, tôi phải xử lý tình huống này thế nào? Tôi cần làm gì để đăng ký vay lần nữa tại Techcombank?

Trả lời: Chào bạn. Theo quy định về các thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank chung, khách hàng cần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt mới có thể vay vốn, nhằm giúp ngân hàng kiểm soát tốt các rủi ro mất vốn có thể xảy ra. Đối với trường hợp của bạn, bạn hãy xem xét lại quá trình sử dụng thẻ tín dụng (nếu có) của mình. Nếu bạn từng chi vượt hạn mức và chậm thanh toán nợ thẻ thì vẫn bị xếp vào nhóm nợ xấu. Ngược lại, nếu quá trình thẻ tín dụng của bạn không phát sinh nợ xấu, rất có thể CIC đã nhầm lẫn trong việc lưu trữ thông tin tín dụng cá nhân của bạn. Bạn nên liên hệ với CIC để hỏi rõ lý do của điểm tín dụng xấu, và làm đơn đề nghị xử lý. Sau khi CIC cập nhật lại lịch sử tín dụng của bạn, bạn có thể làm lại hồ sơ vay gửi Techcombank để vay vốn như bình thường nhé.

Câu hỏi: Tôi đang vay không thế chấp qua lương tại Techcombank. Khoản vay của tôi có thời hạn là 36 tháng. Nay đã được 28 tháng, nhưng tôi muốn tất toán sớm để giảm gánh nặng phải trả nợ mỗi tháng. Techcombank có cho phép tôi tất toán trước hạn hay không? Tôi có phải chịu phí gì không?

Trả lời: Chào bạn. Thông thường, nếu khách hàng muốn tất toán sớm khoản vay, ngân hàng sẽ buộc họ phải trả một mức phí phạt, dao động từ 2 – 3%, tính trên số tiền trả trước. Tuy nhiên, khi vay tiền Techcombank bạn sẽ miễn phí hoàn toàn phí trả trước hạn cho bất kỳ khoản vay nào được tất toán sớm. Đây là chính sách vô cùng ưu đãi, nhằm hỗ trợ khách hàng giảm gánh nặng nợ nần và tranh thủ nguồn tiền dư để thanh toán nợ dứt điểm. Đồng thời, giúp ngân hàng hạn chế rủi ro mất vốn thường gặp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay sớm trước hạn mà không bị tính bất kỳ loại phí nào nhé.

*

Vay tiền nhanh chóng tại Techcombank

Câu hỏi: Tôi đang làm việc ở một công ty với mức thu nhập 5 triệu/tháng, được trả bằng tiền mặt. Tôi đang có nhu cầu vay vốn mua căn hộ cho gia đình mình. Tôi có đủ điều kiện để vay vốn Techcombank hay không? Nếu được thì tôi nên lựa chọn gói vay vốn nào?

Trả lời: Chào bạn. Vay tiền ngân hàng Techcombank theo bảng lương với yêu cầu khách hàng cần cung cấp sao kê lương chuyển khoản hoặc bảng lương để làm căn cứ cấp tín dụng. Tuy nhiên, với trường hợp nhận lương bằng tiền mặt như bạn thì việc cấp bảng lương hoặc sao kê lương chuyển khoản là không thể. Nhưng bạn vẫn có thể tham khảo một số sản phẩm vay vốn ngân hàng Techcombank không thế chấp khác, như vay tiền mặt qua chứng minh thư, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, thẻ ATM… Những sản phẩm vay vốn này không cần bạn cung cấp bảng lương nên bạn có thể yên tâm về các điều kiện đáp ứng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh Techcombank gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Passwords Do Super Bomberman 2, Snes Cheats

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính hiện tại của mỗi người sẽ có quyết định lựa chọn sản phẩm vay vốn tại Techcombank khác nhau. Tuy nhiên, dù với lựa chọn nào, chúng tôi cũng tin rằng vay tiền mặt Techcombank là địa chỉ tín dụng uy tín, an toàn và minh bạch mà bạn nên tin tưởng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.