Vay Theo Lương Mb Bank Năm 2021, Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Lãi Suất Thấp

MBBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp cạnh tranh nhất hiện nay. Tuy nhiên, để vay tín chấp theo lương MBBank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đáp ứng được các điều kiện ngân hàng đưa ra. 

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn cần đến một số tiền lớn để chi tiêu cho nhu cầu của bản thân và gia đình. Lúc này, vay tín chấp là giải pháp thông minh để giải quyết vấn đề tài chính trong trường hợp cấp thiết. Hình thức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MBBank đang thu hút khách hàng bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người vay. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn về chính sách ưu đãi, điều kiện, thủ tục và lãi suất mà MBBank đang áp dụng.

Đang xem: Vay theo lương mb bank

Mục lục

Sản phẩm vay theo lương ngân hàng MBBank

Vay tín chấp theo lương MBBank được biết đến là một hình thức vay vốn mà ở đó người vay không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng quân đội MBBank sẽ xét duyệt khoản vay của bạn thông qua sự uy tín cá nhân và đơn vị bạn đang công tác. Sản phẩm này được phát triển dành riêng cho những khách hàng đang làm việc tại các Công ty, doanh nghiệp trong và nước ngoài. 

Với những ai đang có nhu cầu mua sắm những món đồ có giá trị hay cần tiền đi du học, du lịch, sửa nhà, làm đám cưới thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến giải pháp vay vốn tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank. Bạn chỉ cần đảm bảo có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng chi trả và đáp ứng được một số điều kiện mà ngân hàng MBBank đưa ra.

Lợi ích khi vay theo lương tại ngân hàng MBBank

MBBank luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. Vì thế, khi vay tín chấp tiêu dùng theo lương ở ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

Nhận được một khoản vay lớn mà không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào, cũng không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3.Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, đây là một mức vay tương đối cao so với nhiều ngân hàng trên thị trường.Phương thức trả nợ linh hoạt theo nguồn thu nhập hàng tháng của khách hàng, có thể trả theo dư nợ giảm dần hoặc trả góp.Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương MBBank đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 24-48 giờ.Thời gian vay theo lương ngân hàng MB tối đa 60 tháng giúp khách hàng có thời gian cân đối tài chính.Sản phẩm vay theo bảng lương MB dành cho tất cả các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và có mục đích vay vốn hợp pháp.

Xem thêm: Get Started With – Download Microsoft

*

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MBBank với nhiều lới ích hấp dẫn

Điều kiện vay tín chấp theo lương MBBank

Bất cứ một sản phẩm vay vốn nào cũng có điều kiện, và vay vay tín chấp theo lương MB cũng vậy. Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng MB đưa ra như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, được trả lương hàng tháng thông qua tài khoản MB.Độ tuổi cho vay theo lương ngân hàng MBBank từ 22-55 (đối với nữ), 22-60 tuổi (đối với nam).Không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật, không nợ xấu, có đủ nhận thức về hành vi của mình. Chứng minh được năng lực tài chính, lương tối thiểu 5 triệu đồng trở nên.Khách hàng có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn tại nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MBBank.Khách hàng có thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 1 năm trở lên.Với đối tượng làm trong quân đội thì phải sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp cấp từ Thiếu úy.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng MBBank theo bảng lương

Khách hàng cần vay theo lương tại ngân hàng MB cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để làm thủ tục vay vốn. Những loại giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

Đơn đề nghị được vay tín chấp theo lương MBBank ( mẫu có sẵn của MBBank). Giấy tờ này ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng. Bản photo CMND hoặc hộ chiếu, khách hàng cần mang theo bản gốc để đối chiếu.Sổ hộ khẩu photo hoặc KT3 có dấu công chứng kèm bản gốc. Bảng sao kê lương chứng minh thu nhập cá nhân ít nhất từ 3-6 tháng. Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

Xem thêm: How To Activate Or Crack Windows 7 For Free? How To Activate Windows 10 Without Crack

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng MBBank

Lãi suất vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng MBBank là vấn đề mà hầu hết ai có nhu cầu vay vốn đều quan tâm. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay mà còn ảnh hưởng đến kinh tế của mình. 

Hiện nay, với sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng MBBank, mức lãi suất dao động từ 1,0 – 2,95%. Cụ thể như:

Lãi suất gói vay tín chấp theo lương MBBank với khách hàng đảm bảo được khả năng chi trả nợ từ 17,62%/năm.Lãi suất gói vay tín chấp theo lương MBBank đối với cán bộ công nhân viên nhà nước khoảng 12,5%/năm.

Mức lãi suất trên còn có thể thay đổi theo cơ cấu thị trường, ở thời điểm vay khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng MBBank tư vấn trực tiếp và chính xác. 

Quy trình vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MBBank

*

Quy trình vay theo lương tại ngân hàng MBBank

Để quá trình vay theo bảng lương ngân hàng quân đội diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần thực hiện theo những bước sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *