Thủ Tục Vay Theo Lương Agribank 2020 : Điều Kiện & Thủ Tục? Vay Vốn Agribank

Vay tín chấp theo lương Agribank 2020 là sản phẩm được đa số khách hàng lựa chọn khi cần tiền gấp để: đầu tư kinh doanh, sửa nhà, mua xe ô tô ….

Đang xem: Vay theo lương agribank 2020

Đây còn được xem là một trong những biện pháp cứu cánh tuyệt vời hỗ trợ cho khách hàng bí bách về tài chính. Việc nắm được những thông tin cơ bản vay tín chấp theo lương Agribank về điều kiện và thủ tục, lãi suất sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi đi vay tại Ngân hàng Agribank.

Giới thiệu gói vay tín chấp theo lương Agribank

Vay tín chấp theo lương Agribank là hình thức vay tín chấp dành riêng cho các đối tượng khách hàng nhận lương bằng tiền mặt hay nhận lương chuyển khoản qua Ngân hàng

*

Vay tín chấp theo lương Agribank bảo mật, uy tín

Đối tượng vay theo lương Agribank

Cán bộ, công chức nhà nướcGiáo viên, bác sĩCông an, quân đội

Đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương Agribank 2020

Loại tiền vay: VNĐThời gian tối đa: 60 thángHạn mức tối đa: 500 triệuLãi suất: 0.6– 1.0%/thángBảo đảm tiền vay: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức có hoặc không có tài sản đảm bảoHình thức giải ngân: Tùy theo nhu cầu của khách hàng ( một lần hoặc nhiều lần)Trả nợ gốc và lãi vốn vay: Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Ưu điểm vay tín chấp theo lương Agribank

– Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng (được trả trước hạn)

– Lãi suất cho vay theo bảng lương Agribank luôn được đảm bảo thấp nhất thị trường. Ngoài ra, Ngân hàng Agribank có rất nhiều ưu đãi về lãi suất cho các đối khách hàng khác nhau và tính theo dự nợ gốc.

– Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương nhanh gọn đơn giản, chỉ cần bảng lương không cần thế chấp và cũng không cần có người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.

– Bạn có thể vay tín chấp theo bảng lương Agribank gấp 15 lần thu nhập hàng tháng. Khoản vay tối đa có thể lên đến 500 triệu (tùy theo hồ sơ)

– Thời hạn giải ngân nhanh cho khách hàng có nhu cầu chóng: chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ.

– Tất cả các thông tin về khoản vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng Agribank đều được bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn

*

Vay qua lương Agribank được đa số khách hàng tin dùng vì những ưu điểm trên

Nhược điểm vay tín chấp qua lương Agribank

Vì là gói cho vay tín chấp nên điều kiện và thủ tục vay sẽ khắt khe hơn các hình thức vay thế chấp. Bạn sẽ không được vay nếu như rơi vào những trường hợp cụ thể sau:

Khách hàng phải là người đi làm và có thu nhập ổn định (hợp đồng lao động >12 tháng mới được vay tiền qua bảng lương)Nếu bạn rơi vào nợ xấu nhóm 3 trở lên thì cũng không thể tham gia vào gói vay tín chấpnàyLãi suất của hình thức vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

Vay tín chấp theo lương tại Agribank rất đơn giản nhưng bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây mà Agribank quy định:

Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổiCó hộ khẩu thường trú trên cùng địa bàn hoạt động của Agribank ( có các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của đơn vị này).Có lương chuyển khoản hằng tháng từ 5 triệu/tháng trở lênLàm việc tối thiểu trên 12 Tháng và có HĐLĐ. Công tác tại đơn vị hiện tại trên 6 thángCó thẻ Bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hộiCó mục đích sử dụng vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng hợp pháp

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên nghĩ là bạn đã nằm chắc cơ hội vay tín chấp thành công tại Agribank lên tới 80%

*

Điều kiện vay tại Agribank cũng gần giống như các ngân hàng khác

Ngoài ra, vì lý do bất khả kháng mà bạn không thể vay tín chấp theo lương tại Agribank, bạn có thể chọn hình thức vay tín chấp theo lương tại Tima

Thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank

Để có thể tiếp cận với các khoản vay tín chấp theo lương Agribank bạn phải chuẩn bị những thủ tục cần thiết sau đây

Giấy đề nghị vay tín chấp theo lương được cấp bởi ngân hàng AgribankChứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cua người vay còn thời hạn sử dụngCác giấy tờ liên quan để chứng minh thu nhập và khả năng chi trả như: Bảng lương, hợp đồng lao độngHộ khẩu thường trú: 01 bản photo.Sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất

Lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank

Nắm rõ mức lãi suất cho vay tín chấp bảng lương tại Agribank để có thể chủ động trong thanh toán cũng là cách làm tăng điểm tín dụng của bạn

Lãi suất ở ngân hàng Agribank được coi là cạnh tranh và thấp nhất so với các ngân hàng khác.

Khi đến thời hạn trả nợ nhân viên sẽ gọi điện và nhắc nhở kỳ hạn trả nợ.

Xem thêm: Làm Thẻ Atm Của Ngân Hàng Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay, Top 10 Ngân Hàng Uy Tín Nhất Việt Nam 2017

Lãi suất của gói vay tín chấp theo lương Agribank sẽ từ 0.6 đến 1%/tháng.

Cách tính lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank 2020

Sau thời hạn cố định lãi suất, lãi suất tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường

Theo cách tính dư nợ giảm dần, số tiền lãi bạn phải trả mỗi tháng sẽ được tính theo số tiền gốc chưa trả.

Ví dụ cụ thể hơn.

Nếu như các bạn vay 50 triệu trong thời hạn 2 năm. Lãi suất = 15%

Tiền lãi cao nhất vào tháng đầu tiên là 625.000 đồng và thấp nhất ở tháng cuối cùng là 29.930 đồng.

Số tiền trung bình bạn phải trả hàng hàng 2.424.332 đồng

Quy trình vay tín chấp qua bảng lương Agribank

Sau khi đã đảm bảo được cả về điều kiện và hồ sơ vay tín chấp theo lương Agribank khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn theo quy trình sau:

Bước 1: Ngân hàng Agribank tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp thông qua bảng lương của bạn, ngân hàng Agribank sẽ thẩm định hồ sơ thông qua những khía cạnh khác nhau để đánh giá về lịch sử tín dụng, khả năng chi trả, tài chính hiện tại, nơi cư trú…

Bước 2: Sau khi đã đối chiếu, xác minh thông tin khách hàng cung cấp, Ngân hàng Agribank sẽ đưa ra số tiền được vay cũng như lãi suất và thời gian vay

Bước 3: Sau đó sẽ trình lên cấp cao để tái thẩm định và đưa ra quyết định cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày.

Bước 4: Bạn được hướng dẫn ký hợp đồng tín dụng (ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng). Bạn sẽ được hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản đó.

Bước 5: Khi đã giản ngân xong vào tài khoản của khách hàng,Agribank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Xem thêm: tải trò chơi quả bóng

Lời kết:

Với những thông tin về vay tín chấp theo lương Agribank mà chúng tôi cung cấp trên đây. Hy vọng bạn sẽ có được vốn vay một cách nhanh chóng, phục vụ nhu cầu cấp thiết.

Nếu có bất cứ thắc mắc khó khăn trong quá trình đăng ký vay tiền tín chấp theo lương bạn hãy comment ngay bên dưới bài viết này nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *