Top 1# Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Vpbank, Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ luôn được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi hạn mức của gói vay này thường rất cao có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Và nếu như bạn đang sở hữu một bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào đó. Có nhu cầu vay vốn thì hãy tham khảo những địa chỉ cho vay uy tín với bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Đang xem: Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vpbank

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là gì

Nội Dung

2 Điều kiện tham gia vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ3 Hạn mức và lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức vay tín chấp đang được triển khai ở hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ. Cũng như các công ty tài chính uy tín trên toàn quốc. Khi này. Sổ bảo hiểm nhân thọ của quý khách hàng sẽ được đem là làm vật bảo lãnh cho các khoản vay. Dù cho bạn sở hữu sổ của bất kỳ công ty nào thì bạn vẫn có thể yêu cầu vay tiền.

Theo các chuyên gia tài chính cũng như những khách hàng đã từng tham gia vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hình thức tiếp cận vốn này khá dễ dàng, thủ tục đơn giản. Xét duyệt và giản ngân các khoản vay rất nhanh và đặc biệt hạn mức vay khá cao tùy theo giá trị của hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang sở hữu.

Vậy Qúy khách đã có kế hoạch tài chính nào chưa ! Hãy liên hệ đến nhân viên tư vấn và tham gia vay theo bảo hiểm nhân thọ từ bây giờ bạn nhé.

*
*
*

Những ưu điểm khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Trước tiên chúng ta cùng xem hình thức vay vốn theo BHNH có những ưu nhược điểm gì? có giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính hiện tại hay không?

Ưu Điểm Không cần thế chấp tài sản hay cần bảng lương.Thời gian vay vốn linh động từ 06 tới 36 thángHạn mức vay lên đến 70 triệu Lãi suất chỉ từ 1.6%Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 24h khi hồ sơ được phê duyệt.Không mất chi phí làm hồ sơ vay vốn.Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như Manulife, Prudential, Bảo Việt, AIA…

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Mức cho vay mà các ngân hàng đưa ra đối với hình thức vay bằng bảo hiểm nhân thọ thường rất cao. Hạn mức cụ thể vay dựa trên mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn. Khoản vay lên đến 100 lần mức phí đóng hàng tháng của khách hàng. Do đó, giá trị bảo hiểm càng lớn số tiền vay sẽ càng cao.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Photoshop Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Top 11 Phần Mềm Photoshop Chuyên Nghiệp

Thời gian vay tối đa 36 tháng, tối thiểu là 6 tháng tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải vay tiền theo đúng hạn mức tối đa mà ngân hàng đưa ra. Số tiền vay nhiều hay ít phụ thuộc vào nhu cầu của một cách hàng và dĩ nhiên bạn chỉ nên vay số tiền nằm trong khả năng chi trả.

Lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện khá cạnh tranh và mức chênh không quá cao giữa các ngân hàng. Theo tham khảo thì con số lãi suất hiện tại khoản 1,2% đến 1,7%/ tháng tính theo dư nợ gốc. Và mỗi ngân hàng sẽ có hướng điều chỉnh lãi xuất phù hợp với các yêu cầu thực tế và đối tượng khách hàng nhé.

Thông Tin Hữu Ích

Sản phầm vay tín chấp hóa đơn điện mới nhất hiện nay

 Hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm.

01 tấm ảnh 3×4.CMND photo.Hộ khẩu photo nguyên cuốn.Biên lai BHNT.Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lưu ý: tất cả giấy tờ khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo, nhưng phải có bản góc để đối chiều. Ngân hàng hoàn toàn ko giữ bản góc, khách hang vui lòng liên hệ nhân viên tín dụng để làm thủ tục hồ sơ quy trình giải ngân khoảng 3 ngày làm việc.

Xem thêm: y8 1 nguoi

Sau khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay vốn sẽ trực tiếp thông báo đến bạn về. Số tiền được vay, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải trả mỗi tháng… một cách đầy đủ và chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *