Ngân Hàng Nào Cho Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập với lãi suất từ 1,3%/tháng

*

Sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có thể vay tới 100 lần số tiền nộp hàng tháng và lãi suất chỉ từ1.3%/tháng. Vay vốn không cần chứng minh thu nhập, không cần công ty bảo lãnh.

Đang xem: Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bảo việt

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là gì?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay vốn dành cho khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) có nhu cầu vay vốn không cần tài sản bảo đảm. Nguyên tắc là phí đóng hàng tháng càng cao, lãi suất vay sẽ càng thấp. Với đặc điểm không cần phải có tài sản đảm bảo thế chấp mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Chỉ cần là khách hàng của bất kỳ công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam thì đều được vay.

Hợp đồng bảo hiểm cũng một loại tài sản của khách hàng và nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả kể cả trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong. Vay trả góp ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm để đưa ra quyết định có cho vay hay không.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

+ Không cần sự bảo lãnh+ Tất cả hồ sơ không cần photocopy công chứng+ Thời hạn vay tối đa 48 tháng+ Được hỗ trợ vay mức lãi suất thấp nhất.+ Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước+ Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng+ Đã vay vốn ngân hàng khác vẫn có thể được vay thêm.

Ưu điểm của sản phẩm Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Không cần chứng minh thu nhập mỗi tháng bằng giây tờ hoặc bảng lương

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ chỉ từ 1.66%, thấp nhất trong các hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt h ạn mức cho vay cao, gấp 100 lần số tiền đóng bảo hiểm mỗi tháng

Thời gian thẩm định nhanh chóng, hồ sơ vay tiền nhanh, nhận tiền sau 24h làm việc

Không mất phí dịch vụ làm hồ sơ

Có thể tất toán trước hạn bất kỳ khi nào khi bạn có đủ khả năng về tài chính.

Điều kiện Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Là công dân Việt Nam 21 đến 60 tuổi.Đóng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trên 1 nămPhí đóng bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng /nămĐi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Phụ Nữ Như Thế Nào ? Lãi Suất Bao Nhiêu? Cho Vay Tổ Viên Hội Phụ Nữ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

+ Chứng minh nhân dân+ Hộ khẩu/ kt3/ xác nhận tạm trú+ Giấy phép lái xe/ thẻ nhân viên hoặc passport …+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh (nếu có)

Lãi suất Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Hiện nay, mức lãi suất Vay theo bảo hiểm nhân thọ bình quân khoảng 1,66%/tháng đối với khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất hoặc 2,17%/tháng đối với khách hàng cung cấp biên lai phí bảo hiểm 3 tháng gần nhất. Ngoài ra, dựa và giá trị mức phí bảo hiểm người tiêu dùng đóng hàng tháng, ngân hàng sẽ áp dụng một tỷ lệ lãi suất cho vay và hình thức tính nhất định.

Mức phí bảo hiểm bình quân từ 2 triệu/năm sẽ được vay vốn với lãi suất cố định khoảng 2,27%/tháng trong 2 – 6 tháng đầu tiên. Đây được gọi là thời gian hưởng lãi suất ưu đãi. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất cho Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ rơi vào khoảng 3,92%/tháng tính theo dư nợ giảm dần, tương đương 47%/năm. Mức phí bảo hiểm bình quân từ 3 triệu/năm sẽ được vay tín chấp nhanh theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất khoảng 1,76%/tháng, cố định trong 2 – 6 tháng đầu tiên, hết thời gian ưu đãi hưởng lãi suất 3,08%/tháng theo dư nợ giảm dần, tương đương 37%/năm.

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm. Khi sở hữu BHNT trên 1 năm thì chủ sở hữu bảo hiểm có thể dùng để vay vốn tại các ngân hàng, nhưng vay ở đâu ? vay được bao nhiêu ? là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiêu dùng không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiêu dùng không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ – Số tiền vay lên tới 200 triệu đồng. Vay tiền không thế chấp tài sản. Vay tiền không cần người bảo lãnh. Lãi suất vay từ 1.3% đến 1.6%/tháng

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

*

*

Vay Nhanh và Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng

Vay Nhanh và Dễ Dàng từ 3 – 10 triệu Với DoctorĐồng – Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký. Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch. Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

*

Lãi suất vay ngân hàng sacombank 2021

Lãi suất vay ngân hàng sacombank 2021, Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank ưu đãi dao động ở mức 6-7%/năm

*

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank năm 2021

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2021, Ở thời điểm hiện tại, lãi suất vay thế chấp vietcombank ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm

Facebook rev-conf.orgvn

Groups Hỗ trợ tài chính

Zalo Hỗ trợ vay – 0967895979

gmail.com

Vay vốn ngân hàng tín chấp

*

Vay tiền online không cần giấy tờ

Vay tiền online không cần giấy tờ, Vay tiền online nhận tiền ngay không cần gặp mặt. Hợp đồng cho vay tiền không giấy tờ rõ ràng minh bạch. Chứng minh nhân dân thôi là có thể vay được số tiền đến 10 triệu đồng

*

Thủ tục vay tiền ngân hàng bằng bảng lương

Thủ tục vay tiền ngân hàng bằng bảng lương – Vay tiền theo bảng lương cần những gì?. Vay theo lương bạn có thể nhận được một khoản vay lên tới 750 triệu đồng chỉ trong vòng 4h – 24h làm việc.

*

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản không cần tài sản đảm bả , cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp.

*

Vay tiền trả góp theo tháng 2020

Hotrovaytien cho Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập. Vay tối đa tới 750 triệu trong 48 tháng

*

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay theo lương cho vay lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày. Với điều kiện vay đơn giản khi mức thu nhập từ 5 triệu/tháng được chứng thực qua hợp đồng lao động và sao kê lương.

*

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước không cần chứng minh thu nhập – Không cần đứng tên hoá đơn điện nước . Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày. Khoản vay từ 10 triệu và tối đa 50 triệu với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

*

Vay tín chấp Khách hàng tự doanh

Vay tín chấp Khách hàng tự doanh – Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ. Sản phẩm Vay tín chấp dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh có hoặc không có Đăng ký kinh doanh nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng.

Xem thêm: vay tiền nhanh 24h

*

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ – Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *