Top 1# Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Manulife Lãi Suất Thấp, Các Quyền Lợi Của Hợp Đồng Bảo Hiểm

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife là một hình thức vay không cần tài sản đảm bảo chỉ cần hợp đồng bảo hiểm, lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, điều kiện thủ tục đơn giản.

Đang xem: Vay theo hợp đồng bảo hiểm manulife

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife là hình thức vay vốn bằng việc sử dụng hợp đồng bảo hiểm Manulife để vay tại ngân hàng. Đó là một khoản vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ 2 năm trở lên tại Manulife tính đến thời điểm hiện tại.

Tiện ích sản phẩm

Những tiện ích nổi bật khi vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Manulife:

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo.Không cần chứng minh thu nhập và bảo lãnh của người thânHồ sơ, thủ tục đơn giảnHạn mức vay lớn, lên đến 70 triệu.Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn và tính theo dư nợ giảm dầnThời hạn vay linh hoạt 6 – 36 tháng.Giải ngân nhanh chóng 2 – 3 ngày làm việc.

*

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife

Lãi suất vay

Thông thường khi vay tín chấp bằng sổ lương hay các giấy tờ khác thì lãi suất thường khá cao, còn lãi suất khi vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ có mức lãi suất thấp hơn khá nhiều.

Chẳng hạn, khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife muốn vay tiền tại ngân hàng thì lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn chỉ từ 1,5%/tháng.

Xem thêm: Kb4023057: Update For Windows 10 Version History, Windows 10 Version History

 Còn nếu người dùng vay trả góp theo sổ lương thì lãi suất tối thiểu vẫn cao hơn là 1,66%/tháng.

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo, sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách ưu đãi của từng ngân hàng. Để biết con số cụ thể đó là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của tổ chức cho vay để biết thêm thông tin.

Điều kiện, thủ tục vay vốn

Điều kiện

Để có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife một cách dễ dàng, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife trên 2 năm và tiền đóng hàng tháng là 300.000 đồng.Độ tuổi vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife trung bình từ 22 đến 55 tuổi.Phí bảo hiểm 1 năm trên 2 triệu.Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đơn vị hỗ trợ cho vay theo hình thức này.

Xem thêm: Episode 29 ( Dragon Ball Super, Chapter 29 Sub & Dub, Dragon Ball Super, Chapter 29

Thủ tục

Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife2 biên lai đóng phí bảo hiểm Manulife.Bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/xác nhận tạm trú nếu khách hàng không sống trên địa chỉ hộ khẩu.Bản sao chứng minh thư nhân dân.Ảnh 3×4Bản sao giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác (nếu có)Các giấy tờ khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay

*

Thủ tục vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife đơn giản

Các tổ chức cho vay tín chấp bằng BHNT Manulife4

Hiện nay, có nhiều tổ chức triển khai sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sở hữu hợp đồng BHNT Manulife. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để giảm thiểu những rủi ro nếu chẳng may vay phải những tổ chức tín dụng đen với lãi suất cao.

Để chọn ra ngân hàng cho vay tín chấp bằng BHNT Manulife uy tín, vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.