Hướng Dẫn Quy Trình Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank, Vay Theo Hđ Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hiện nay hình thức vay vốn cho khách hàng có nhu cầu đã có thêm lựa chọn đó là hình thức vay thế chấp, đây là hình thức giúp tạo thêm cơ hội cho khách hàng huy động vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng. Thông tin trong bài viết sẽ hướng dẫn và giải đáp cho bạn về vấn đề vay theo bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng đọc bài viết để tìm hiểu về sản phẩm vay tín chấp này nhé.

Đang xem: Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietinbank

Xem nhanh

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì?Điều kiện và thủ tục cần thực hiện khi vay theo bảo hiểm nhân thọVay theo bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì?

Sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình tức vay vốn tín chấp dành cho khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo thế chấp, và vay theo hợp đồng bảo hiểm thì chỉ cần khách hàng đó có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên và là khách hàng tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào.

*
*
*

Ưu điểm khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện và thủ tục cần thực hiện khi vay theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện mà khách hàng phải đáp ứng để có thể thực hiện vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện

Khách hàng khi muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ thì phải là đối tượng có độ tuổi từ 20 đến 60, có đầy đủ năng lực hành vi và trách nhiệm pháp lý.

Đồng thời phải là người có thu nhập ổn định, đảm bảo tài chính cho quá trình trả góp cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay.

Và phải đảm bảo được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang đứng tên và sở hữu có hiệu lực trên 1 năm, phí bảo hiểm hàng tháng phải trên 167.000 VND tức tương đương với 2.000.000/ năm.

Thủ tục

Hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như sau:

Ảnh 3 x 4Bản photo chứng minh nhân dânSổ hộ khẩu/KT3 (bản photo)Hợp đồng bảo hiểm (bản photo).Photo biên lai đóng phí 3 hoặc 6 tháng gần nhất (phụ thuộc vào khoản trả phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng).Giấy đề nghị vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Xem thêm: Top 5+ Vay Tiền Nhanh Đà Nẵng, Vay Nhanh Đà Nẵng, Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng

Lưu ý: Tuy chuẩn bị bản photo để làm hồ sơ nhưng khách hàng cũng cần phải mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

Trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác địa chỉ trên hộ khẩu, khách hàng cần bổ sung thêm (ngoại trừ tạm trú tại Hà Nội, Đồng Nai, HCM, Đà Nẵng, Bình Dương). Cụ thể như:

Giấy xác nhận tạm trú (Xin tại công an Phường).Hoặc Sổ tạm trú/thẻ tạm trú.Hoặc hóa đơn điện, nước 02 tháng gần nhất tại địa chỉ sinh sống do khách hàng đứng tên.Hoặc giấy tờ khác chứng minh nơi ở.

Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm chi nhánh ngân hàng, tổ chức tín dụng để nộp hồ sơ cho nhân viên để nhận được sự tư vấn trực tiếp.Bước 2: Sau khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ thì sẽ thông báo cho khách hàng chính xác khoản vay khách hàng được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.Bước 3: Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng của mình, nếu đồng ý ngân hàng cho vay sẽ tiến hành soạn hợp đồng hoặc nếu không đồng ý thì khách hàng hoàn toàn có thể từ chối khoản vay bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Đăng Ký Khoản Vay Tiền Mặt, Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không

Bước 4: Nhân viên thẩm định của bên cho vay tại khu vực khách hàng sinh sống sẽ đến làm việc và đối chiếu các bản gốc khách hàng giữ tại nhà.Bước 5: Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay diễn ra trong khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *