Ngân Hàng Nào Cho Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietcombank 2021: Lãi Suất Và Hồ Sơ

Hiện nay vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, và khi vay tiền theo bảo hiểm khá tiền lợi với nhiều hình thức tín chấp không chứng minh thu nhập. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vay này thì mọi người hãy cùng tham khảo qua bài viết này của rev-conf.org về hồ sơ vay và lãi suất vay nhé.

Đang xem: Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank là gì?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vay tín chấp dành riêng cho những khách hàng có bảo hiểm nhân thọ. Người vay không cần đến tài sản đảm bảo khi vay theo bảo hiểm nhân thọ, chỉ cần người vay là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bất cứ công ty bảo hiểm nào. Khách hàng có thể vay nhanh chóng với một thủ tục vay đơn giản chỉ cần hàng tháng có đóng bảo hiểm.

Có nên vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hiểu tương tự như người tiêu dùng sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như một loại tài sản đảm bảo để cầm cố vay vốn từ ngân hàng. Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang triển khai gói vay theo bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng đang có bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm như Prudential, Manulife, AIA..

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Theo Bảng Lương Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Thủ tục và điều kiện đơn giản, chỉ tầm 2 – 3 ngày thì khách hàng có thể được tiền giải ngân từ ngân hàng. Áp dụng trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì vui lòng tham khảo sản phẩm vay này qua ngân hàng Vietcombank

Vì sao ngân hàng Vietcombank cho vay theo BHNT

Hiện ngân hàng Vietcombank vói 2 điều kiện sau mới có thể vay đó là vay có tài sản đảm bảo và vay có tài sản thế chấp. Vay dựa vào uy tín cá nhân, đây là hình thức vay dựa vào mức thu nhập của người vay. Để đánh giá được mức độ tài chính cá nhân của người vay có rất nhiều hình thức như: bảng lương, tài khoản lương, sổ tiết kiệm, hóa đơn dịch vụ và bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng Vietcombank chọn hình thức thế chấp đó là căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay sổ tiết kiệm thông qua số tiền hàng tháng khách hàng nộp vào là có thể xem xét mức thu nhập của người đó. Vì với cách vay cần chứng minh thu nhập thì đơn giản không phải ai cũng làm cồng ăn lương, có người thuộc đối tượng buôn bán, kinh doanh nhỏ, làm nông…thì không có lương.

Xem thêm: Chơi Game Caro Online Trực Tuyến Miễn Phí, ‎Siêu Cờ Carô Online Trên App Store

Nếu mức phí đóng bảo vào bảo hiểm nhân thọ của bạn càng cao thì chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn càng cao, vì vây người vay có lợi thế khi vay về lãi suất vay vốn. Tuy nhiên khách hàng có sổ bảo hiểm hợp đồng nhân thọ trên 1 năm.

*

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Ưu điểm khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *