Điều Kiện Thủ Tục Vay Thế Chấp Tại Vietcombank Lãi Suất Chỉ 7

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Vietcombank lãi suất ưu đãi,cho vay 90% giá trị tài sản, công chứng hồ sơ nhanh, giải ngân một lần. Trong bài viết này, rev-conf.org sẽ hướng dẫn khách hàng hồ sơ, điều kiện và lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất!

Vài nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện nay là ngân hàng lớn nhất Việt Nam trên thị trường chứng khoán tính theo giá trị vốn hóa.

Đang xem: Vay thế chấp tại vietcombank

Hiện nay, Vietcombank đã có hơn 560 chi nhánh – phòng giao dịch trên khắp cả nước, hỗ trợ các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp.

Các sản phẩm nổi bật đang được Vietcombank hỗ trợ như:

Sản phẩm thẻSản phẩm tiền gửi tiết kiệmCho vay cá nhânBảo hiểmDịch Vụ Tài Chính Doanh NghiệpDịch Vụ Tài Chính Định Chế Tài Chính

*

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

Ưu điểm khi Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng đứng đầu về mức độ uy tín trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, cung cấp các sản phẩm cho vay đa dạng và có nhiều ưu đãi.

Dưới đây là một số ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank:

Mức lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.Số tiền được vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn hoặc 70% giá trị của tài sản được thế chấp.Thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 20 năm.Thủ tục vay vốn đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận khoản vay.Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.Hệ thống hơn 500 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước giúp khách hàng tiện lợi khi làm hồ sơ và nhận tiền giải ngân.Hỗ trợ tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank áp dụng nhiều gói vay thế chấp phổ biến, bao gồm:

Vay vốn xây sửa nhà cửaVay vốn mua nhà dự ánVay vốn mua nhà đấtVay vốn kinh doanh trung hạnKinh doanh tài lộcVay vốn bằng cách cầm cố giấy tờ có giáVay vốn tiêu dùng có đảm bảo bằng tài sản

Lãi suất vay thế chấp Vietcombank cập nhật mới nhất

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay mua nhà Từ 7.5% 70 % TSĐB 15 năm
Vay mua xe ô tô Từ 7.5% 80% giá trị xe 5 năm
Vay xây dựng – sửa nhà 7.5% 70% TSĐB 10 năm
Vay mua nhà ở xã hội 5% 80% giá trị 15 năm
Vay tiêu dùng cá nhân 7.5% Linh hoạt Linh hoạt
Vay kinh doanh 7.5% 90% nhu cầu Linh hoạt
Vay cầm cố chứng khoán niêm yết 7.5% 3 tỷ Linh hoạt
Vay mua nhà dự án 7.5% 80% giá trị ngôi nhà 20 năm
Vay mua nhà, kết hợp xây sửa nhà cho thuê 7.5% 70% giá trị TSBĐ 15 năm

Có thể thấy rằng giữa các sản phẩm vay thế chấp Vietcombank không có quá nhiều sự chênh lệch về lãi suất. Cụ thể giao động ở mức 7,5%/năm trong thời gian ưu đãi.

Lưu ý: Lãi suất trong bảng trên là mức lãi suất vay thế chấp Vietcombank trong thời gian ưu đãi lãi suất. Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, lãi suất được tính như sau:

Lãi sau sau ưu đãi = LSTK 24T + 3,5%

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank mang đến khách hàng nhiều gói sản phẩm cho vay thế chấp khác nhau. Để có thể đăng ký vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau: 

Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên và không quá 65 tuổi tại thời điểm xem xét hồ sơ vay vốn.Là người có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ gốc và lãi.Có tài sản đảm bảo hoặc giấy tờ có giá theo quy định của Vietcombank.Có phương án sử dụng vốn vay hiệu quả.Không có nợ chú ý, nợ xấu tại các tổ chức tín dụng.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Sau khi đáp ứng được điều kiện vay trả góp khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Vietcombank,bao gồm:

Đơn đề nghị vay vốn được cấp bởi Vietcombank.CMND/CCCD/Hộ chiếu.Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú KT3Phương án sử dụng vốn vay.Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn của khách hàng.Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc bản sao giấy chứng nhận độc thân.Hợp đồng mua nhà, giấy phép xây dựng…Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ khách hàng (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng cho thuê nhà, …).

Xem thêm: Free Online 8 Ball Pool Game, ‎8 Ball Pool™ On The App Store

Tham khảo: vay thế chấp ngân hàng VPBank

Quy trình vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Quy trình cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank cũng giống với các ngân hàng khác. Thời gian tiến hành kéo dài trong khoảng từ 2 – 20 ngày gồm các bước sau: 

Bước 1: Nhân viên ngân hàng tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết liên quan đến việc vay thế chấpBước 2: Sau khi lựa chọn được gói vay phù hợp, khách hàng nộp hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn.Bước 4: Nếu khách hàng đảm bảo điều kiện ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vayBước 5: Ngân hàng ra quyết định cho vay vốn và giải ngân cho khách hàng.

Một số lưu ý khi vay vốn thế chấp ngân hàng Vietcombank

Khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây để tránh xảy ra những bất tiện trong quá trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank: 

Tìm hiểu kĩ về khoản vay mà mình mong muốn được vay thông qua internet, gia đình, bạn bè hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng tại các phòng giao dịch.Nghiêm túc, trung thực khi vay vốn, hồ sơ đầy đủ, hợp pháp.Cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính của bản thân để đảm bảo khả năng trả lãi định kỳ.Trả lãi định kỳ đúng hạn ghi trên hợp đồng. Khi đã quá hạn trả nợ bạn sẽ phải chịu phí phạt đồng thời rơi vào nợ xấu nếu như quá hạn 10 ngày. Sổ đỏ phải là tài sản của cá nhân bạn hoặc vợ chồng. Nếu như là tài sản chung của vợ chồng cần phải có cả chữ ký của của vợ và chồng.Tài sản thế chấp là đất đai thì phải là đất nhà ở chứ không phải đất nông nghiệp.

Tham khảo: vay vốn thế chấp Techcombank

Một số câu hỏi khi vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay mua xe ô tô Vietcombank là bao nhiêu?

Vietcombank hỗ trợ gói vay mua xe ô tô với lãi suất từ 7,5%/năm, hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị xe trong thời gian 5 năm.

Ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay vốn không?

Không! Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp vay thế chấp nợ xấu.

Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Vay mua nhà dự án Vietcombank có thời gian vay tối đa 20 năm.

Xem thêm: Download Adobe Lightroom Cc 2018 Crack Version, Adobe Lightroom Cc 2018 Crack Version

Kết luận

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank với lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý hồ sơ xấu, khách hàng có nợ chú ý… có thể vay tiền nhanh với hạn mức cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.