Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Bidv Lãi Suất Vay Ưu Đãi Tốt Nhất 2021

4 Các Hình Thức Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV7 Quy Trình Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV9 Một Số Câu Hỏi Khi Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV lãi suất ưu đãi năm 2021 chỉ từ 6,5%/năm, hỗ trợ vay tối đa 90% giá trị tài sản, 100% nhu cầu vay vốn. Trong bài viết này, rev-conf.org sẽ hướng dẫn điều kiện, hồ sơ và quy trình vay thế chấp ngân hàng BIDV đầy đủ nhất. Cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv

Giới Thiệu Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với giá trị tài sản tại thời điểm tháng 3/2020 là hơn 1,4 triệu tỉ đồng.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ các nhóm sản phẩm chính bao gồm:

Các gói vay vốn ngân hàng BIDVDịch vụ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…Ngân hàng sốBảo hiểmNgân quỹNgoại hối và thị trường vốnChứng khoán

Ưu Điểm Khi Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Nếu bạn đang có ý định vay thế chấp thì nên quan tâm đến ngân hàng BIDV vì BIDV là ngân hàng thuộc nhóm BIG4 tại Việt Nam với uy tín và chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

*

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV lãi suất thấp

Bênh cạnh đó một số lợi thế khi vay thế chấp BIDV có thể kể đến như:

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ BIDV luôn ở mức thấp và ổn định so với các ngân hàng khác.Hạn mức vay cao đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn và tối đa 90% giá trị tài sản.Thời gian trả góp tối đa lên tới 20 năm giúp khách hàng chủ động về tài chính.Hồ sơ đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh từ 2 đến 7 ngày.Khu vực hỗ trợ khắp cả nước.Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nắm rõ quy trình vay vốn.

Lãi Suất Vay Thế Chấp BIDV Cập Nhật Mới Nhất

Vay thế chấp ngân hàng BIDV đang có mức lãi suất thấp và hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV năm 2021:

Sản phẩm Lãi suất (%/năm) Hạn mức Thời hạn vay
Vay mua nhà ở 7.1% 80% TSĐB 20 năm
Vay mua xe ô tô 7.1% 80% giá trị xe 7 năm
Vay sản xuất kinh doanh 6.5% Linh hoạt 5 năm
Vay du học BIDV 7.5% 80% chi phí 10 năm
Vay cầm cố 7.5% Linh hoạt 1 năm

Cách tính lãi suất vay thế chấp BIDV như sau:

Số tiền trả hàng tháng = số tiền lãi + số tiền gốc phải trả mỗi tháng

Trong đó:

Tiền lãi = Số tiền vay x lãi suất tính theo thángSố tiền gốc phải trả định kỳ mỗi tháng = số tiền vay : số tháng của hợp đồng vay

Các Hình Thức Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Vay mua nhà

Ngân hàng BIDV hỗ trợ gói vay mua nhà trả góp với nhiều ưu điểm hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận ngôi nhà mong ước:

Cho vay mua nhà với hạn mức 100% giá trị tài sản muốn mua.Hỗ trợ thời gian trả góp lin hoạt lên đến 25 năm và lãi suất tính theo dư nợ giảm dần giúp khách hàng dễ dàng trong kế hoạch trả nợ.Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.

Vay mua ô tô

Vay mua ô tô tại BIDV là gói vay thế chấp mà tài sản đảm bảo chính là ô tô mà khách hàng muốn mua. BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng nguồn vốn lên tới 100% giá trị chiếc xe với những thủ tục giải ngân vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Thời gian vay mua xe ô tô trả góp tại BIDV kéo dài tối đa 7 năm với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,1%/năm.

Điều Kiện Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

Nhìn chung, điều kiện và thủ tục vay thế chấp tại BIDV không khác biệt nhiều so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên bạn cũng cần nên đọc qua để chuẩn bị đầy đủ trước khi có ý định vay vốn.

Về điều kiện, khách hàng phải đáp ứng các tiêu chí như:

Bạn phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại khu vực có chi nhánh ngân hàng BIDV.Thuộc nhóm đối tượng nằm trong độ tuổi lao động từ 18-60 tuổi.Cá nhân chưa từng nợ xấu hay nợ khó đòi.Có khả năng lao động và thu nhập ổn định để trả nợ.Có kế hoạch trả nợ theo quy định của ngân hàng.Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.Có kế hoạch sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả.

Hồ Sơ Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Hồ sơ vay thế chấp BIDV bao gồm:

CMND/CCCD còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu/KT3.Đơn đề nghị vay vốn của ngân hàng BIDV.Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân độc thân hoặc kết hôn.Giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, hợp đồng cho thuê nhà…Hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn hiệu quả.Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng…

Quy Trình Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

Để giải ngân hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV cần phải thực hiện theo quy trình sau.

Xem thêm: Lứa Tuổi Nào Là Phù Hợp Cho Trẻ 2 Tuổi Học Tiếng Anh Cho Trẻ 2

Bước 1. Tìm hiểu nhu cầu vay vốn

Thông tin của khách hàng cần được thu thập bao gồm:

Thông tin cá nhân.Mục đích vay vốn.Công việc và mức lương hiện tại.Nhu cầu và số tiền bạn muốn vay?Một số câu hỏi nhỏ mà bên Ngân hàng đưa ra.

Bước 2. Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi được tư vấn về lãi suất vay vốn, quy trình cũng như giấy tờ cần chuẩn bị. Khách hàng có thời gian để hoàn htanhf bộ hồ sơ vay thế chấp ngân hàng BIDV. Lưu ý chuẩn bị đầy đủ bản sao kèm bản gốc để đối chiếu.

Bước 3. Ký đề nghị vay vốn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, khách hàng được nhân viên tín dụng hưỡng dẫn ký đề nghị vay vốn tại chi nhánh ngân hàng.

Bước 4. Thẩm định tài sản

Quá trình thẩm định bao gồm hai phần thẩm định khách hàng và thẩm định tài sản.

Bước 5. Ký hợp đồng và giải ngân hồ sơ vay

Sau khi kết thúc quá trình thẩm định, nhân viên thẩm định xét duyệt hạn mức cho vay và trình lên ngân hàng xem xét. Nếu hồ sơ được thông qua, khách hàng được hướng dẫn ký hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân.

Một Số Lưu Ý Khi Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

Để hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV được giải ngân nhanh chóng, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng, không chỉnh sửa.Hợp tác với nhân viên tín dụng trong quá trình lên hồ sơ, thẩm định để được xét duyệt nhanh chóng.

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ BIDV được không?

Khách hàng có nợ xấu không được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để tìm giải pháp hỗ trợ vay thế chấp nợ xấu.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV tính theo phương thức nào?

BIDV áp dụng cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất gói vay sản xuất kinh doanh tại BIDV là bao nhiêu?

BIDV áp dụng lãi suất 6,5%/năm trong thời gian ưu đãi dành cho gói vay sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: How To Crack Windows 10 Activation, Is It Safe To Use Cracked Windows 10

Kết Luận

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV là một trong những sản phẩm nổi bật của BIDV được nhiều khách hàng đăng ký vì những ưu điểm của gói vay này. Khách hàng đăng ký vay tiền online bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, nhân viên tín dụng sẽ tư vấn chương trình vay ưu đãi nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *