Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Agribank Lãi Suất Thấp T3/2021, Vay Vốn Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm, hạn mức lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo, cùng thời gian vay tối đa 15 năm.

Đang xem: Vay thế chấp sổ đỏ agribank

Agribank là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, đặc biệt là với những khách hàng sản xuất nông nghiệp hay ở vùng kinh tế phát triển nông nghiệp trên toàn quốc.

Vậy mức lãi suất cũng như điều kiện, thủ tục cho vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng Agribank trong năm 2021 là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Với tiềm lực cùng uy tín của mình, Agribank là ngân hàng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính của khách hàng nhờ gói vay thế chấp hết sức linh hoạt và nhiều lợi ích hấp dẫn.

Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn mua nhà, xây sửa nhà, mua xe, kinh doanh, phát triển nông nghiệp…Lãi suất vay thế chấp Agribank khá thấp và ổn định, ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.Hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp.Thời hạn vay dài lên đến 15 năm.Trả góp lãi suất linh hoạt theo tháng, quý phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

*

Agribank có mạng lưới hoạt động rộng khắp từ thành thị đến nông thôn

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021

Agribank là ngân hàng sở hữu danh mục sản phẩm vay thế chấp phong phú và đa dạng với lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay linh hoạt. Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank dao động ở mức 7%/năm – 8%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi thị trường và được tính bằng công thức:

LSTK 13T chính là lãi suất tiết kiệm 13 tháng của ngân hàng Agribank (6%/năm tại thời điểm tháng 1/2021), mức lãi suất sau ưu đãi này thường dao động trong khoảng 9-11%/năm.

Lợi thế của các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Agribank là hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền nên dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các hộ nông dân ở các vùng nông thôn với nhiều gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021 theo từng sản phẩm. Mức lãi suất ưu đãi này thường sẽ cố định trong thời gian đầu: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm tùy chính sách của ngân hàng.

Sản phẩmLãi suất (/năm)Vay tối đaThời hạn vay
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với nhà ở dân cư 7,5% 85% nhu cầu 15 năm
Vay tiêu dùng (trả góp) 7,5% 80% chi phí 5 năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7,5% Linh hoạt Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng 7,5% Linh hoạt 1 năm
Vay mua phương tiện đi lại 7,5% 85% chi phí Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 7,5% 200 triệu 3 năm
Vay hỗ trợ du học 7,5% 85% chi phí Linh hoạt
Vay lưu vụ đối với nông dân 7,5% Linh hoạt 1 năm
Vay vốn ngắn hạn, phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 7,5% Linh hoạt 1 năm
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh 7,5% Linh hoạt Linh hoạt

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021

Điều kiện vay vốn thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021

Dựa trên những quy định của pháp luật về vay vốn ngân hàng và dựa trên nguyên tắc hoạt động của mình, Agribank có những điều kiện dành riêng với khách hàng vay thế chấp năm 2021 như sau:

Khách hàng vay thế chấp ngân hàng Agribank phải trong độ tuổi từ 18 – 75 tuổi, có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống trong phạm vi ngân hàng Agribank có chi nhánh, phòng giao dịch.Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại thời điểm vay.Có mục đích sử dụng vốn phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật Việt Nam.Có tài sản đảm bảo hợp pháp (sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy tờ có giá khác).Có thu nhập đảm bảo thanh toán các khoản lãi và gốc đúng kỳ hạn.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2021

Khi vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ thủ tục sau:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Agribank (do ngân hàng cung cấp).Giấy tờ cá nhân: Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, tạm trú dài hạn (KT3).Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động còn thời hạn.Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản thế chấp: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá khác.

Khó khăn, vướng mắc khi vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Khi đi vay thế chấp sổ đỏ hay sổ hồng tại ngân hàng Agribank, khách hàng thường gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc dẫn đến bị nhân viên tín dụng làm khó, thậm chí từ chối cho vay. Dưới đây là một số trường hợp hồ sơ khó thường gặp nhất:

Tài sản thế chấp

Ngân hàng Agribank định giá tài sản thấp, không cho vay hạn mức cao.Nhà đất diện tích nhỏ hoặc nằm trong hẻm nhỏ.Nhà đất gần mộ, đền, chùa, miếu.Nhà đất nằm trong khu quy hoạch.Đất nông nghiệp, trồng lúa, trồng cây lâu năm…Tài sản thế chấp nằm ở tỉnh.

Khách hàng

Khách hàng bị nợ quá hạn, không chứng minh được thu nhập.Tuổi quá cao 65 – 79 tuổi hoặc còn quá ít tuổi Khách sử dụng sổ đỏ, sổ hồng của người thân, bố mẹ để vay.Khách hàng muốn vay nhanh nhưng ngân hàng làm việc quá chậm.Khách hàng mong đợi lãi suất tốt hơn…

Hãy đến với dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng Agribank tại rev-conf.org

Đến với dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng Agribank của rev-conf.org, khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn cần thiết với mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Không những thế, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ hồ sơ khó như:

Khách hàng nợ chú ý, nợ xấu, không chứng minh được thu nhập, không chứng minh được mục đích vay.Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp: diện tích nhỏ, hẻm nhỏ, gần mộ, đền, chùa, miếu,…Tài sản nằm trong khu quy hoạch, tài sản là đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm…Khách hàng muốn vay 100% giá trị tài sản thế chấp.Khách hàng vượt độ tuổi quy định 65-79 tuổi.

Điều quan trọng hơn nữa, ngoài việc mang đến giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng giải quyết vấn đề về hồ sơ thì rev-conf.org còn cung cấp một quy trình tư vấn, duyệt vay nhanh chóng, tinh gọn và nhiều lợi ích đặc biệt khác.

Xem thêm: Top #1 Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Lãi Suất Thấp Nhất

Đáp ứng mọi mục đích vay vốn thế chấp như: Mua, xây, sửa nhà, mua xe, kinh doanh, du học…Hỗ trợ tư vấn vay miễn phí 100% cho khách hàng 24/7.Hỗ trợ khách hàng chứng minh thu nhập và mục đích sử dụng vốn vay nếu khách hàng không tự chứng minh được.Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian để giải ngân vốn vay kịp thời.Cho vay thêm hạn mức, đáo hạn & giải chấp tài sản bất cứ lúc nào khách hàng cần.

*

Quy trình vay thế chấp ngân hàng Agribank năm 2021

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo chuyên nghiệp, Agribank luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vay thế chấp tốt nhất, tư vấn khoản vay rõ ràng, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

*

Nhận yêu cầu tư vấn

Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay. Gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp vay.

*

Xét duyệt & Làm hồ sơ

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, ngân hàng tiến hành xét duyệt và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ.

*

Giải ngân tiền vay

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, bước cuối cùng ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền vay cho khách hàng.

Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Agribank được thực hiện theo 3 bước chính như sau:

Xét duyệt và Làm hồ sơ: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, tiến hành thẩm định tài sản, xét duyệt khoản vay và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thế chấp.Giải ngân tiền vay: Sau khi hồ sơ được duyệt, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền vay cho khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán gốc và lãi đúng hạn theo hợp đồng.

Thời gian tiếp nhận và giải quyết hồ sơ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày. Ngoài ra, để quy trình vay vốn thế chấp Agribank diễn ra nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị sẵn các loại hồ sơ, thủ tục cần thiết đã nêu ở mục trên.

Câu hỏi thường gặp khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank sau ưu đãi là bao nhiêu?

Đối với thế chấp: Lãi suất vay sau ưu đãi của ngân hàng Agribank dao động 9-10%/năm. Còn đối với khoản vay tín chấp thì mức lãi suất này sẽ từ 15-18%/năm.

Tôi đã trên 60 tuổi rồi muốn vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp liệu có được không?

Độ tuổi tối đa mà ngân hàng Agribank đồng ý hỗ trợ vay là 60. Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ của mình rev-conf.org có thể mang đến giải pháp giúp khách hàng quá tuổi vẫn có thể vay vốn tại Agribank.

Làm việc tự do, không chứng minh được thu nhập có vay tiền tại Agribank được không?

Để được vay vốn tại Agribank, một trong những điều kiện cần thiết là khách hàng phải chứng minh được khả năng trả nợ thông qua thu nhập từ lương hay kinh doanh.

Nợ quá hạn, nợ xấu có vay ngân hàng Agribank được không?

Thông thường ngân hàng Agribank sẽ không hỗ trợ khách hàng vay có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Tuy nhiên tại rev-conf.org, chúng tôi vẫn mang đến những giải pháp tư vấn giúp khách hàng có thể vay được.

Xem thêm: DịCh Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Rạch Giá Kiên Giang, Préstamos Rápidos Y Créditos Online

Tất cả thông tin trên là những điều cần thiết cho bạn khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nông nghiệp Agribank. Từ lãi suất vay, cho đến lợi ích và điều kiện đều cho thấy Agribank là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *