Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Acb Năm 2021, Vay Tiêu Dùng Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm, hạn mức vay đạt 80% giá trị tài sản trong thời gian 20 năm. Cùng tìm hiểu về điều kiện, hồ sơ và quy trình vay thế chấp ngân hàng ACB qua nội dung bài viết!

Giới thiệu ngân hàng ACB

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 350 chi nhánh và các phòng giao dịch với không gian giao dịch rất hiện đại và khoa học.

Đang xem: Vay thế chấp sổ đỏ acb

Ngân hàng ACB hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ tài chính dành cho khách hàng Doanh nghiệp, Cá nhân đa dạng như:

Sản phẩm vay vốnThẻTiền gửi tiết kiệmDịch vụ ngân hàng điện tửDịch vụ ngoại hốiThanh toán

Ưu điểm khi Vay thế chấp ngân hàng Á Châu (ACB)

*

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng ACB lãi suất ưu đãi

Ngân hàng ACB hỗ trợ gói vay thế chấp với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB ở mức thấp, ổn định và cạnh tranh với nhiều ngân hàng khác.Hồ sơ đơn giản, quy trình vay vốn và giải ngân nhanh chóng giúp giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ, công chứng giấy tờ.Hạn mức duyệt vay tối đa lên tới 80% giá trị tài sản.Thời gian cho vay tối đa 20 năm giúp khách hàng chủ động tài chính và có kế hoạch trả nợ.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB tháng 1/2021

Với lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB đầu tháng 10 dành cho các khoản tiền gửi từ 7,5% – 9% trên năm đối với các loại tài sản đảm bảo bao gồm sổ đỏ, sổ hồng…

Sản phẩm  Lãi suất (%/năm) Hạn mức Thời hạn vay
Vay mua nhà 7,5%/năm (với vay mua nhà – đất)9%/năm (với vay mua nhà dự án)7,8%/năm (với Vay xây sửa nhà) Linh hoạt80% giá trịLinh hoạt 20 năm15 năm7 năm
Vay mua xe 7,5%/năm 75% TSĐB 7 năm
Vay du học 7,5%/năm Nhu cầu 120 tháng
Vay kinh doanh 8%/năm (với Vay đầu tư sản xuất kinh doanh)8%/năm (Vay đầu tư tài sản cố định)7,8%/năm (Vay bổ sung vốn lưu động) 10 tỷ đồngLinh hoạtLinh hoạt 7 năm7 năm12 tháng

Có thể thấy rằng gói vay thế chấp ACB có lãi suất trong thời gian ưu đãi giao động từ 7,5%/năm đến 9%/năm, hỗ trợ 80% giá trị tài sản trong thời gian tối đa 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB được tính dựa trên dư nợ giảm dần với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, lãi suất được tính theo công thức sau:

Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kỳ 13 tháng + Biên độ

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng ACB

Như trong bảng lãi suất đã tham khảo, chúng ta thấy được ACB đang hỗ trợ các gói vay thế chấp như sau:

Vay mua nhàVay mua xeVay kinh doanhVay du học

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Để vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng phải là công dân của Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Quý khách hàng phải có các tài sản để thế chấp như nhà, đất, xe cộ… được định giá dựa trên các quy định của pháp luậtChứng minh được thu nhập để đảm bảo khả năng trả gôc và lãi.Không có các nợ xấu hoặc nợ chú ý tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.Có phương án sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Số hộ khẩu/Sổ KT3CMND/CCCDCó giấy đăng ký kết hôn đối với người đã có gia đình hoặc giấy xác nhận độc thân.Hồ sơ chứng minh thu nhập: sao kê lương, hợp đồng cho thuê nhà, mặt bằng.Hồ sơ chứng minh chủ sở hữu đối tới tài sản đảm bảo như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm…Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.Đơn đề nghị vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Xác nhận thông tin khách hàng

Để được nhân viên xác nhận thông tin vay trả góp khách hàng cần phải đăng ký vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB. Sau khi nhận được yêu cầu vay vốn nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận các thông tin bao gồm:

Nhu cầu vốn vay bao nhiêu?Tài sản thế chấp là gì?Mục đích vay vốn để làm gì?Thu nhập của khách hàng bao nhiêu/tháng?

Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ

Dựa vào các thông tin thu thập được, nhân viên tín dụng ngân hàng ACB sẽ tư vấn lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ACB, hồ sơ vay vốn bao gồm những giấy tờ gì?

Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin này để chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh.

Xem thêm: 17 Coin Master Ideas – Get Today Free Coin Master 50 Free Spin 6

Ký đề nghị vay vốn và thẩm định

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, khách hàng sẽ ký đề nghị vay vốn thế chấp ngân hàng ACB và bắt đầu thẩm định hồ sơ, bao gồm 2 bước:

Thẩm định thông tin cá nhân: lịch sử tín dụng, thu nhập, mục đích sử dụng vốn…Thẩm định tài sản thế chấp: giá trị tài sản, vị trí…

Duyệt khoản vay

Sau khi kết thúc quá trình thẩm định, bộ phận thẩm định sẽ trình hạn mức vay lên Ban giám đốc Ngân hàng để xét duyệt khoản vay và khi có kết quả sẽ thông báo đến khách hàng.

Ký hợp đồng và giải ngân

Nếu khách hàng đồng ý với hạn mức vay được duyệt cũng như lãi suất, thời gian trả góp. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ, ký hợp đồng vay vốn và làm thủ tục giải ngân.

Lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Trong quá trình đăng ký vay thế chấp ACB, để hồ sơ được giải ngân nhanh chóng khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Cần xác định rõ ràng nhu cầu vay vốn là bao nhiêu? Vay để làm gì? Từ đó đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.Xác định thu nhập mỗi tháng để tính toán phương án trả nợ và thời gian trả góp hợp lý, tránh trường hợp trả chậm trả trễ dẫn đến nợ xấu, nợ chú ý.Nếu trong quá trình vay vốn, công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt thì tất toán hợp đồng vay là một phương án giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lãi không hề nhỏ.

Một số câu hỏi khi vay thế chấp ACB

Nợ xấu nhóm 2 vay thế chấp ACB được không?

Ngân hàng Á Châu có chính sách không hỗ trợ đối với khách hàng nợ xấu có nhu cầu vay vốn. Do đó khách hàng nên liên hệ nhân viên tư vấn để tìm được giải pháp hợp lý nhất.

Thời hạn vay thế chấp ACB tối đa là bao lâu?

ACB hỗ trợ thời hạn vay tối đa 20 năm đối với gói vay mua nhà.

Xem thêm: Circle K Fuel Your Drive And Win Instant Win Game S, Circle K Games

Tài sản đứng tên người thân có vay thế chấp được không?

Được nếu khách hàng có giấy ủy quyền từ chủ sở hữu tài sản.

Kết luận

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *