Dịch Vụ Cho Vay Thế Chấp Ocb Lãi Suất Thấp T3/2021, Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Ocb Năm 2021

Trong tháng 3/2021, ngân hàng OCB đang triển khai gói vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất cực thấp, chỉ từ 5,99%/năm. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục, quy trình vay thế chấp sổ đỏ OCB qua bài viết dưới đây của rev-conf.org nhé!

Đăng ký vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về lãi suất vay vốn ngân hàng cũng như các thủ tục, hồ sơ, quy trình vay thế chấp. Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào FORM TƯ VẤN VAY VỐN. Nhân viên tài chính của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn trong giờ hành chính.

Đang xem: Vay thế chấp ocb

Số tiền bạn cần vay?100 triệu – 500 triệu500 triệu – 1 tỷ1 tỷ – 5 tỷ5 tỷ – 20 tỷTrên 20 tỷTài sản bạn ở tỉnh nào?TP. Hồ Chí MinhBình DươngLong AnĐồng NaiTây NinhVũng TàuĐà NẵngHà NộiAn GiangBạc LiêuBến TreCà MauCần ThơVĩnh LongĐồng ThápHậu GiangKiên GiangSóc TrăngTiền GiangTrà VinhNinh ThuậnBình ThuậnLâm ĐồngĐắk LắkTỉnh Khác

Vài Nét Về Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)

*

Thông tin về ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Ngân hàng OCB thường xuyên gặt hái được nhiều thành tựu, thể hiện ở các giải thưởng lớn ghi danh vì các đóng góp tích cực trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng OCB luôn được chú ý hơn cả nhờ các ưu đãi được triển khai thường xuyên dành cho khách hàng vay vốn.

Ưu Điểm Vay Thế Chấp Ngân Hàng OCB

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ OCB. Một số ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

Hạn mức vay cao: OCB là một trong số ít các ngân hàng hỗ trợ cho vay với hạn mức cực cao, lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo.Lãi suất thấp: Với mức lãi suất chỉ từ 5,99%, ngân hàng OCB được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn.Được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.Hình thức trả nợ linh hoạt: Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thanh toán lãi suất và khoản vay theo tháng, quý,… phù hợp với khả năng tài chính.Đa dạng tài sản đảm bảo: Khách hàng dễ dàng sử dụng nhiều tài sản đảm bảo khác nhau khi đăng ký vay thế chấp.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Phương Đông

Một trong những lý do giúp ngân hàng OCB trở thành điểm đến tin cậy của các khách hàng có nhu cầu vay vốn là mức lãi suất khá thấp, đa dạng về các sản phẩm vay.

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng OCB được cập nhật mới nhất như sau:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay mua nhà , căn hộ trả góp 5,99% 100% giá trị BĐS 20 năm
Vay du học 5,99% 100% nhu cầu vay vốn 10 năm
Vay mua xe ô tô 5,99% 100% giá trị xe 10 năm
Vay mua ô tô cũ 7,2% 100% giá trị xe 5 năm
Vay xây dựng sửa chữa nhà 5,99% 70% tài sản đảm bảo 10 năm
Vay cầm cố sổ tiết kiệm của TCTD khác OCB 5,99% 100% STK Linh hoạt
Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do OCB phát hành OCB 5,99% 100% STK Linh hoạt
Vay thế chấp chứng khoán niêm yết OCB 5,99% 1 tỷ 30 ngày

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng TMCP Phương Đông 

Qua bảng số liệu có thể thấy các mức lãi suất vay thế chấp được ngân hàng OCB đưa ra luôn ở mức ổn định, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác hiện nay.

Cách Tính Lãi Suất Vay Vốn Thế Chấp OCB

Công thức tính lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng OCB được áp dụng như sau:

Tổng tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.Tiền lãi 1 tháng = số tiền vay ban đầu x % lãi suất.Tiền gốc trả cho ngân hàng = số tiền vay ban đầu / số tháng vay.

Điều Kiện Vay Thế Chấp Sổ Đỏ OCB

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau để được hỗ trợ giải ngân một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất:

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, sinh sống tại các khu vực được ngân hàng OCB hỗ trợ.Có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.Có tài sản thế chấp theo quy định của ngân hàng OCB, không vướng vào tranh chấp.Có mục đích sử dụng vốn vay khả thi.Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Phụ Nữ Như Thế Nào ? Lãi Suất Bao Nhiêu? Cho Vay Tổ Viên Hội Phụ Nữ

Thủ Tục Vay Thế Chấp Ngân Hàng Phương Đông

Việc chuẩn bị các loại giấy tờ được ngân hàng OCB yêu cầu giúp khách hàng nhanh chóng được đáp ứng khoản vay. Đồng thời, hồ sơ vay vốn cũng là cơ sở pháp lý nhẳm đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và ngân hàng cho vay.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ OCB bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn được cung cấp bởi ngân hàng OCB.CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương.Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ mua bán nhà đất,…

*

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng OCB

Quy Trình Vay Thế Chấp Ngân Hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông thực hiện quy trình vay thế chấp với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn hồ sơ: Khách hàng sau khi được các nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn đăng ký vay, ngân hàng sẽ đưa ra các thủ tục hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành thẩm định ở bước tiếp theo.Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Hồ sơ của khách hàng sau khi nộp tại ngân hàng sẽ được thẩm địnhBước 3: Thẩm định tài sản đảm bảo: Ngân hàng sẽ thẩm định tài sản đảm bảo của khách hàng để đưa ra hạn mức vay phù hợp với giá trị tài sản đảm bảo.Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn: Hai bên tiến hành ký hợp đồng vay vốn.Bước 5: Giải ngân: Ngân hàng tiến hành giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc.

Kinh Nghiệm Vay Thế Chấp OCB Nhanh Nhất

Ngân hàng OCB luôn tạo điều kiện thuận lợi cũng như thường xuyên dành nhiều ưu đãi với khách hàng vay thế chấp. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để được vay vốn với tỷ lệ duyệt vay cao nhất:

Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gói vay để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay cũng như sử dụng vốn vay hợp lý.Khi đăng ký vay vốn, cần cung cấp các thông tin một cách đầy đủ và chính xác để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng hơn.Lưu ý đến các mốc thời gian được đề cập trong hợp đồng đăng ký vay vốn để tránh sơ xuất quá thời hạn thanh toán lãi suất, phát sinh nợ xấu, phí phạt không mong muốn.

FAQ – Một Số Câu Hỏi Khi Vay Thế Chấp OCB

Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ OCB được không?

Khách hàng không thể vay thế chấp sổ đỏ OCB nếu đang có nợ xấu tại bất cứ đơn vị tín dụng nào.

Vay mua nhà tại OCB thời hạn tối đa bao lâu?

Khách hàng vay mua nhà tại ngân hàng OCB được vay trong thời hạn tối đa là 20 năm.

Xem thêm: Điều Kiện Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Vietinbank 2019, Cho Vay Tín Chấp Cbnv

Lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng OCB là bao nhiêu?

Vay mua ô tô tại ngân hàng OCB, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất 5,99%.

Kết Luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng khi vay thế chấp sổ đỏ OCB. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về quá trình vay thế chấp tại ngân hàng OCB, hãy để lại bình luận để đội ngũ nhân viên tư vấn của rev-conf.org giải đáp nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *