5+ Ngân Hàng Vay Thế Chấp Ô Tô Cũ, Vay Thế Chấp Ô Tô Cũ

Thế chấp chiếc xe ô tô của mình để vay ngân hàng thì được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu? Đó là băn khoăn của không ít khách hàng vay vốn.

Đang xem: Vay thế chấp ô tô

Vay thế chấp ô tô là hình thức vay dành riêng cho những cá nhân đang sở hữu ô tô. Ngân hàng dựa vào giá trị của ô tô thế chấp để cho vay. Giá trị này thường được đánh giá thông qua đời xe, hãng xe, giá trị xe khi mua mới. Dưới đây rev-conf.org xin chia sẻ những thông tin cần thiết về khoản vay thế chấp ô tô.

Lợi ích khi vay thế chấp xe ô tô tại ngân hàng

Khách hàng vẫn được phép sử dụng ô tô.Không cần phải công chứng hợp đồng thế chấp.Phương thức trả nợ hết sức linh hoạt: theo dư nợ giảm dần hoặc sư nợ gốc.Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay đơn giản.Số tiền cho vay lên đến 85% giá trị xe ô tô không cần chứng minh vốn tự có. Bao dịch vụ ngân hàng trọn gói: chứng minh mục đích, nguồn thu, đáo hạn, công chứng…với chi phí thấp nhất, vì không qua môi giới, trung gian.Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tín dụng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

*

Lợi ích của vay thế chấp ô tô rất hấp dẫn

Lãi suất vay thế chấp xe ô tô tại ngân hàng năm 2021

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay thế chấp xe ô tô tại 1 số ngân hàng nổi bật mà bạn có thể tham khảo ngay.

Ngân hàng Lãi suất và biên độ lãi suất Thời gian vay tối đa Tỷ lệ cho vay
TPBank 6,9%/năm/6 tháng đầu7,5%/năm/12 tháng đầu7,8%/năm/18 tháng đầu8,8%/năm/18 tháng đầu 72 tháng 80%
TechcomBank 7,49%/năm6,49%/năm/3 tháng đầu tiên.

Xem thêm: Top Các Mẫu Xe Du Lịch 2020, Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 4

7 năm đối với ô tô mới, 6 năm đối với ô tô cũ 80% giá trị xe
BIDV

7,5%/năm

84 tháng  
PVcomBank

6,8%/năm

72 tháng 85%
Phương Đông

6,99%/năm

 7 năm 80% giá trị tài sản xe
VIB 7,99%/năm/6 tháng đầu9,39%/năm/12 tháng đầu 7 năm 80%
SCB

8,8%/năm/6 tháng đầu

7 năm 80%
ACB

11,2%/năm/3 tháng đầu

7 năm 80%
MBBank

10,3 – 10,5%/năm/3 tháng đầu

7-8 năm 75% với xe dưới 500 triệu, 80% với xe trên 500 triệu

Từ bảng trên, có thể nhận thấy nhìn chung lãi suất vay thế chấp ô tô các ngân hàng dao động từ 8-10%, thời hạn vay trung bình là 7 năm, hạn mức vay nằm trong khoảng 70 – 80% giá trị xe.

Điều kiện vay thế chấp xe ô tô tại ngân hàng 2021

Khách hàng muốn thế chấp ô tô tại ngân hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.Độ tuổi của khách hàng từ 18 và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán.Mục đích vay thế chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của Ngân hàng trong từng thời kì.Khách hàng có ô tô tại khu vực Hà Nội, TPHCM hoặc các tỉnh có chi nhánh của Ngân Hàng mà khách hàng muốn vay.Ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng ≤ 7 năm kể từ ngày đăng ký lần đầu.Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

*

Điều kiện vay thế chấp ô tô khá đơn giản

Thủ tục vay thế chấp xe ô tô tại ngân hàng năm 2021

Chứng minh nhân dân 2 vợ chồng (Nếu đã kết hôn).Hộ khẩu photo tất cả các trang từ 01 tới 16, kể cả trang trắng.Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.Các giấy tờ xe: đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm.Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng.Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có).

Quy trình vay thế chấp xe ô tô tại ngân hàng năm 2021

Thông thường thì quy trình vay thế chấp xe ô tô năm 2021 như sau:

Nhân viên tín dụng tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ.Nhân viên tín dụng gửi hồ sơ lên hệ thống.Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ gọi điện thẩm định khách hàng, người tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay…

*

Quy trình vay thế chấp ô tô nhanh chóng

Lưu ý cần thiết khi vay thế chấp xe ô tô

Thời hạn hiệu lực của chứng minh thư là 15 năm kể từ ngày cấp.Chỉ yêu cầu cung cấp sổ KT3 nếu khách hàng không có hộ khẩu thường trú cùng tỉnh/TP với Ngân Hàng có địa điểm kinh doanh.Tài sản ô tô thế chấp không quá 7 năm tính từ lần đăng ký đầu tiên.Vay thế chấp ô tô bắt buộc cả vợ và chồng đều ký (Nếu đã kết hôn rồi).Người bảo lãnh trả nợ hoặc người đồng vay phải là người thân có quan hệ với khách hàng: Bố, mẹ, anh, chị với khách hàng hoặc là con ruột của khách hàng.Tối đa 2 người đồng vay (Bao gồm vợ/chồng của người đồng vay).Tối đa 2 người bảo lãnh trả nợ (Cả vợ/chồng của người bảo lãnh trả nợ).Người sở hữu ô tô thế chấp hoặc vợ/chồng của khách hàng thỏa mãn điều kiện CIC như khách hàng.Nếu lấy nguồn thu từ hộ kinh doanh thì yêu cầu phải chứng minh được hộ kinh doanh đã hoạt động được từ 12 tháng và chủ hộ kinh doanh phải từ 25 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ.

Xem thêm: Top Web Vay Tiền Nhanh Online 24/24, Top Web Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24

Vay thế chấp xe ô tô là sản phẩm vay khá tiện ích dành cho khách hàng không sở hữu bất động sản mà muốn thế chấp ngân hàng. Hãy để liên hệ ngay với rev-conf.org để được tư vấn khoản vay thế chấp ô tô nhanh chóng nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *