Lãi Suất Vay Thế Chấp Ở Ngân Hàng Nông Nghiệp, Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank

Cuộc sống mỗi người luôn có nhu cầu về nhiều mặt, cả vật chất lẫn tinh thần. Để đáp ứng nhu cầu ấy phải có nguồn tài chính. Có tài chính mới có thể sửa nhà, xây nhà, kinh doanh, mua xe, …. Nếu tài chính chưa đủ, bạn phải vay, nguồn vay tốt nhất đương nhiên là ngân hàng.

Đang xem: Vay thế chấp ở ngân hàng nông nghiệp

Thế nhưng dù có sổ đỏ để thế chấp, không phải bạn muốn vay là được ngay. Ngoài sổ đỏ, ngân hàng còn đòi hỏi một số điều kiện khác nữa mới rót vốn cho bạn. Ngoài ra, lãi suất khi vay ngân hàng luôn có sự thay đổi làm cho bạn không nắm rõ được lãi suất vay một cách chính xác.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank sẽ đem đến nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, Với vốn 100% Nhà Nước cho nên Lãi Suất Agribank luôn thấp hơn so với mặt bằng chung các NH khác.

Những khó khăn bạn sẽ gặp phải như:

Chưa nắm bắt được những điều kiện, thủ tục vay của ngân hàngBạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc bổ sung hồ sơ các chứng từ, phương án vayBạn phải nghỉ nhiều ngày làm ảnh hưởng đến công việcHồ sơ chậm trễ sẽ làm chậm lại kế hoạch mà đã hoạch định

rev-conf.org rất thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải khi cần vay vốn ngân hàng. Vì thế, rev-conf.org sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn để bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank sớm nhất, thuận lợi nhất trong năm 2021. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng, sát sao tất cả mọi thứ liên quan đến lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank.
Mục Lục

Đặc tính vay thế chấp sổ đỏ AgribankLãi suất vay vốn ngân hàng Agribank2.2. Cách tính lãi suất vay ngân hàng AgribankThủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng AgribankLợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Đặc tính vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Khi vay thế chấp sổ đỏ Agribank, bạn sẽ được vay loại tiền VNĐĐể vay vốn ở Agribank, bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đấtThời hạn ngân hàng cho vay linh hoạt từ 12 tháng lên đến 120 thángViệc bảo đảm tiền vay có thể đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ baVay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank – Lãi suất thấp

1.1 Hạn mức vay của Agribank

Agribank quy định hạn mức vay tối đa lên đến 80% tổng nhu cầu vốn cho khoản vay dưới 12 thángHạn mức vay là 70% tổng nhu cầu vốn cho khoản vay trên 12 tháng

1.2 Phương thức trả nợ:

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp với khả năng của mình:

Phương thức 1: Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần.Phương thức 2: Trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng.

Bạn không có tài sản thế chấp, thì cũng đừng quá lo lắng: Ngân hàng Nông nghiệp PTNT có triển khai gói vay tín chấp Agribank,Sẽ giúp bạn có được nguồn tiền lãi suất rẻ, bạn tham khảo nhé.

Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank

Lãi suất cho vay theo lãi suất quy định của NHNo & PTNT Việt Nam quy định tại từng thời điểm cho vay. Mức lãi suất áp dụng từ 8% – 10%/năm. Và có thể nói là mức lãi suất ổn định nhất thị trường hiện nay.

2.1. Bảng lãi suất tiền vay Agribank hiện nay

Lãi suất vay vốn Agribank

(Nguồn: tổng hợp từ KH vay tại Agribank)

Diễn giải Vay ngắn hạn Vay trung – dài hạn
1. Cho vay bổ sung vốn 8% – 9%/năm 9% – 10%/năm
2. Cho vay tiêu dùng 10%/năm 10.5%/năm
3. Cho vay mua nhà để ở 9%/năm 10.5%/năm
4. Cho vay thấu chi 13% – 16%
5. Cho vay lĩnh vực nông nghiệp trung bình 7%/năm
*

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank

2.2. Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank

a. Công thức tính lãi suất tiền vay Agribank

Lãi tiền vay = Số tiền vay * Lãi suất vay * số ngày thực tế trong kỳ
365 ngày

b. Ví dụ minh họa:

Bạn vay 500 triệu đồng tiêu dùng 12 tháng tại Agibank, lãi suất tiền vay hàng tháng là 10%/năm, như vậy mỗi tháng bạn đóng là:

Tiền lãi = 500,000,000 vnđ * 10%/năm * 30 ngày (số ngày thực tế trong 01 tháng)
365 ngày
    = 4,166,667 đồng

Lưu ý: Số tiền hàng tháng có chênh lệch 01 ít do có tháng 31 ngày, có tháng 28 ngày, còn tháng nào 30 ngày thì các bạn thanh toán đúng 4,166,667 đồng.

Lãi suất đề cập ở đây là lãi suất trung bình, và các chi nhánh Agribank hoạch toán độc lập với nhau nên Lãi suất vay vốn ở từng chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank là khác nhau. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem ở đây: https://www.rev-conf.org/cach-tinh-lai-suat-vay-ngan-hang-agribank/

c. Ví dụ về vay 200 triệu trong 5 năm Agribank

rev-conf.org tính theo dư nợ giảm dần nhé các bạn. Tức là tiền lời (Tiền lãi) sẽ được tính trên dư nợ hiện tại, chứ không tính lãi trên số tiền vay.

*

Các bạn có thể tham khảo thêm cách tính lãi suất vay 200 triệu trong 5 năm phía dưới

Công cụ tính lãi suất ngân hàng Agribank hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi; Bạn sẽ tính được số tiền phải trả nợ hàng tháng ngay: Công cụ tính lãi suất vay ngân hàng 2021 – Cách tính Nhanh, chính xác

⇒⇒ Chỉ cần nhập số tiền vay và lãi suất vay 1 năm (Thường lãi suất áp dụng mấy năm gần đây là từ 7-10%/Năm) là sẽ ra kết quả cho bạn Ngay và Liền

Trên là ví dụ về cách tính vay 200 triệu trong 5 năm và đây là cách tính trên dự nợ giảm dần (số tiền lãi sẽ giảm theo dư nợ gốc), Rất lợi cho khách hàng khi vay thế chấp nhà đất,

⇒ Đây là điều mà vay theo hình thức Không Thế Chấp không hề có (Vay theo dư nợ đều cố định)

Một số khác, khách hàng muốn vay 200 triệu, 300 triệu, 150 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ,….thì có thể tự tính lãi suất cũng như thời gian trả nợ cho mình thông qua công cụ tính lãi suất hiệu quả như trên.

*

thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Có giấy đề nghị vay vốn được ngân hàng Agribank cấpPhương án vay vốn (Mục đích vay vốn)Có giấy chứng minh nhân dân / hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn.Hồ sơ tài sản đảm bảo.Hồ sơ chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay vốn

Khách hàng là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao độngCó hộ khẩu thường trú hoặc KT3 trên địa bàn có Agribank đóng.Tại thời điểm xem xét cho vay, không có nợ xấu tại bất kì TCTD nào.Có Tài Sản Bảo Đảm đầy đủ cho khoản vay;Có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Các gói vay ngân hàng Agribank

Những điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank như trên đều có thể áp dụng cho các sản phẩm dưới đây:

Cho vay hạn mức tín dụng, Vay bổ sung vốn KD ngắn hạn 12 tháng trả lãiCho vay tiêu dùng trả góp có tài sản bảo đảm (cá nhân và hộ gia đình)Cho vay hỗ trợ du học, cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Agribank.Vay vốn sinh viên Agribank, vay theo lương agribankVay tiền xây nhà ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn agribankVay tiền trả góp ngân hàng agribank

*

Vay vốn ngân hàng agribank

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Ngân hàng uy tín thương hiệu mạnh

Agribank hiện tại vẫn là ngân hàng vốn 100% Nhà Nước, cho nên lãi suất là cực tốt và thấp cho những khách hàng được giao dịch tại ngân hàng này.

Mạng lưới Agribank rộng khắp nước, hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh tận các huyện, xã của các Tỉnh. Cho nên đi bất kỳ đâu bạn cũng có thể nộp và chuyển tiền nhanh chóng.

Xem thêm: Active Windows 7 Ultimate Product Key 32, Crack Windows 7 64 Bit

Agribank ngày càng được nâng cao chất lượng dịch vụ, chính vì vậy khi bạn đến quầy giao dịch sẽ được phục vụ chu đáo và nhanh chóng.

Agribank là thương hiệu mạnh tại Việt Nam, Hệ thống mạnh. Cho nên không sợ bị “Sáp Nhập” hay “Mua Bán 0 đồng” như các ngân hàng yếu kém.

Agribank có uy tín và sức mạnh thường hiệu, được khách hàng đánh giá rất tốt.Sản phẩm và dịch vụ Agribank luôn đảm bảo chất lượng.Lãi suất ở Agribank luôn ở mức tốt nhấtHệ thống phòng giao dịch và chi nhánh của Agribank trả rộng khắp cả nước, tiện lợi cho việc giao dịch.Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, phương thức trả lãi linh hoạt.

Vay tại Agribank sự lựa chọn sáng suốt của Bạn

Lãi suất cho vay cố định tại Agribank

Hầu như các Ngân hàng tại Việt Nam cho vay ưu đãi thời gian đầu từ 03 tháng, 06 tháng đến 12 tháng,

Sau đó lãi suất thay đổi theo công thức: Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm 13 tháng + Biên độ

 Agribank cho vay lãi tốt, ổn định trong suốt thời gian vay, khi có thay đổi về lãi suất, thì nhân viên Agibank thông báo đến Khách Hàng rất nhanh chóng.

Không phạt phí trả nợ trước hạn

– Khi đi vay tiền, không những các bạn mà chính chúng tôi cũng ngán nhất là khi có tiền trả nợ trước hạn, mà lại bị phí phạt từ 3% đến 5% trên số tiền trả nợ trước hạn.

⇒ Tuy nhiên, Agribank thì hầu như không thu tiền phí phạt trả nợ trước hạn.

⇒ nếu có cũng chỉ là phí tất toán hồ sơ vay vài trăm ngàn hoặc phạt cùng lắm vài trăm ngàn cho đến 1-2 triệu mà thôi, không là gì so với phí phạt 3 – 5% so với các ngân hàng khác.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay vốn sổ đỏ của các ngân hàng khác:

*

Thời gian giải ngân hồ sơ mất bao lâu

Thời gian giải ngân vay thế chấp Agribank bao lâu?

Vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thông thường giải ngân trong bao lâu được rất nhiều khách hàng vay vốn có nhu cầu quan tâm, nhiều khách hàng lần đầu đi vay hoặc thậm chí cũng đã rất nhiều lần đi vay nhưng vẫn không thể biết được ngày giải ngân, thời gian chính xác giải ngân của ngân hàng.

Thông thường, ngân hàng sẽ không tiết lộ cụ thể thời gian từ lúc nhận hồ sơ đến lúc vay là bao lâu. Điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan cũng như phương án vay… với mỗi mục đích vay, Nhanh thì tầm 3-5 ngày làm việc còn chậm thì có thể mất đến vài tuần.

Thời gian trung bình để giải quyết xong 1 bộ hồ sơ, Tính từ lúc Khách Hàng bổ sung đầy đủ giấy tờ cho Ngân Hàng là 5 ngày làm việc, không kể thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.

Tính như vậy, nhưng để gom được bộ hồ sơ đầy đủ thì không phải ai cũng có thể chuẩn bị chu đáo được!

Để biết thông tin chính xác, xin hãy liên hệ trực tiếp với rev-conf.org, để được nhân viên tài chính hỗ trợ tư vấn giúp bạn một cách chính xác nhất.

Những khó khăn khi đi vay ngân hàng Agribank

Lần đầu tiên đi vay, không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gìBạn lúng túng trong việc chuẩn bị các loại giấy tờMuốn vay tiền mà không có mục đích vay rõ ràng.Muốn vay ngân hàng Agribank để cho lãi suất RẺ nhưng lại KHÓ TIẾP CẬN được.Đang cần tiền gấp nhưng lại không thể tìm được nhân viên xử lý hồ sơ nhanh chóng.Trường hợp ba mẹ lớn tuổi, nợ xấu, quy hoạch,.. không thể tự đi vay ngân hàng được.Bạn muốn vay ngân hàng Agribank để được hưởng lãi suất thấp nhưng còn nhiều băn khoăn, thắc mắc.

Bất lỳ vì lý do gì bạn vướng phải và cần vay tiền ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn thì hãy nghĩ ngay đến rev-conf.org. rev-conf.org hỗ trợ hồ sơ vay từ A-Z, Hỗ trợ các bước cho bạn, giúp bạn nhanh có tiền, Không mất thời gian

Vay vốn ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn lãi suất ổn định nhất tại Việt Nam hiện nay

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm cho vay của ngân hàng nông nghiệp Agribank, Có thể liên hệ tại chi nhánh địa phương mình ở. Hoặc có thể gọi tổng đài Agribank để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Top 12 Game Online Sinh Tồn Hay Nhất Cho Pc Năm 2021 (Online Và Offline)

rev-conf.org kênh tư vấn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank – Vay tiền trả góp ngân hàng Agribank 2021

Bài viết đang được nhiều người quan tâm nhất:

Tất cả các khó khăn tưởng chừng rất khó giải quyết. Tuy nhiên, có một giải pháp rất tuyệt vời cho bạn: Đến với rev-conf.org |rev-conf.org kênh tư vấn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank. rev-conf.org sẽ hết lòng tư vấn, hỗ trợ cho bạn, để bạn có thể tiếp cận vốn vay ở ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *