Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Techcombank, Vay Tiêu Dùng Thế Chấp Linh Hoạt

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank đang có nhiều ưu đãi, mức lãi suất thấp chỉ từ 6,49% và hạn mức vay kèo dài tới 25 năm. Hồ sơ, thủ tục đơn giản, khách hàng vay tiền nhanh trong 48h.

Đang xem: Vay thế chấp ngân hàng techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 15 năm thành lập với những cột mốc vang đáng nhớ. Techcombank đang là 1 lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng

Trong năm 2021 Techcombank đã đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi, giúp khách hàng có được nhiều lợi ích nhất.

Mục lục

Lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ Techcombank

Lãi suất vay thế chấp Techcombank khá hấp dẫn, mỗi lĩnh vực sẽ có mức lãi khác nhau. Với mục tiêu tạo tối đa điều kiện cho khách hàng, ngân hàng đang đưa ra mức lãi suất cực kỳ thấp và cạnh tranh. Nhằm giúp đối tượng vay vốn giảm bớt gánh nặng tài chính có đủ vốn trả nợ + lãi.

Sản phẩm vay Lãi suất ưu đãi Hạn mức Thời gian
Vay mua BĐS 7.49%/năm  70% giá trị TSĐB 25 năm
Vay xây, sửa nhà 7.49%/năm 70% giá trị TSĐB 20 năm
Vay mua ô tô 6.49%/năm 80% giá trị TSĐB 6 năm
Vay kinh doanh 7.49%/năm 70% giá trị TSĐB 7 năm
Vay du học 10.99%/năm 70% giá trị TSĐB 10 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp theo từng sản phẩm của Techcombank 2021

Lợi ích vay tiền thế chấp tại Techcombank

Mỗi ngân hàng đều có những lợi ích riêng, đến với Techcombank bạn sẽ được nhiều hơn thế. Vì sao tôi lại có thể khẳng định như thế? Bởi vì Techcombank đang là 1 chiến lược thúc đẩy nền kinh tế đất nước nên ngân hàng sẽ tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vượt nghèo, cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển.

Lãi suất vay thấp chỉ từ 6,49%/năm mức hạn kéo dài tới 25 năm.Sản phẩm vay đa dạng.Mức vay lớn đến 90% giá trị tài sản.Phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần. giúp khách hàng giảm tối đa khoản vay.Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản.Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình.Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, nhanh nhất trong vòng 24h.Được ngân hàng hỗ trợ tối đa khi làm hồ sơ vay.

*

Lãi suất vay thế chấp Techcombank

Sản phẩm vay vốn thế chấp Techcombank

Techcombank đang áp dụng sản phẩm vay vốn thế chấp cho rất nhiều mục đích, bao gồm:

Vay mua nhà, đất, chung cư, căn hộ, nhà ở xã hội.Vay xây dựng, sửa chữa nhà.Vay mua xe ô tô cũ, mới.Vay vốn kinh doanh,…( cá nhân, doanh nghiệp sẽ có mức lãi suất khác nhau )Vay vốn đi du học, xuất khẩu lao động có kỳ hạn.vay tiêu dùng.Cho vay cầm cố giấy tờ có giá trịCho vay hộ nuôi trồng thủy sảnCho vay bổ sung vốn lưu động trả góp

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Thuộc độ tuổi lao động từ 18 và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán.Có năng lực pháp luật hình sự, dân sự.Mục đích vay thế chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của Ngân hàng trong từng thời kì.Tài sản thế chấp có giá trị và hợp pháp.Có mức thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.Có kế hoạch trả nợ theo quy định ngân hàng đưa ra.Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu tại Techcombank hoặc các tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

Chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu (bản sao nhưng cần bản chính để đối chiếu)Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).Đơn vay vốn ngân hàng VIB (do nhân viên ngân hàng cung cấp).Những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ hồng, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu ..Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank.Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh (Sổ đỏ).Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có).Giấy tờ kế hoạch trả nợ theo quy định khách hàng.

Xem thêm: Solved: I Need Adobe Cs4 Crack Keygen, Adobe Photoshop Cs4 + Crack Free Download

Quy trình vay tiền thế chấp sổ đỏ Techcombank

*

Quy trình vay thế chấp tại TechcomBank

Thông tin khách hàng

Để có được khoản vay phù hợp bạn cần nằm bắt được và đưa ra 1 số thông tin :

Thông tin cá nhân, doanh nghiệp muốn vay vốn.Mục đích vay vốn của bạn là gì?Khoản vay bạn muốn?Hạn mức và thời gian vay?Tài sản thế chấp là gì?

Tiếp nhận hồ sơ và phê duyêt

Nếu bạn đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ, Phía ngân hàng sẽ tiếp nhận sau đó tiến hành kiểm tra 1 cách chính xác và nhanh nhất. Để quá trình diển ra một cách nhanh nhất thì trong thời gian này bạn cần ở lại để hỗ trợ bộ phận kiểm duyệt, bổ sung những thông tin còn thiếu sót.

Tiến hành cho vay và giải ngân

Đây là bước cuối cùng sau khi đã kiểm duyệt hồ sơ, sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Thứ nhất : Hồ sơ của bạn đầy đủ yêu cầu bên ngân hàng đưa ra, mọi thông tin đều chính xác. Chúc mừng bạn khoản vay của bạn sẽ được duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Thứ hai: Hồ sơ có sai sót không thể khắc phục ngay. Bạn đừng lo lắng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cách giải quyết giúp bạn có thể hoàn thành hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Thứ ba: Hồ sơ của bạn vi phạm 1 số quy định của ngân hàng. Lỗi này dường như mục đích vay của bạn không đươc phê duyệt.

Với tất cả những ưu điểm mà TechcomBank đưa ra, lãi suất thấp chỉ từ 6,49%, hạn mức vay cao,… Techcombank là 1 lựa chọn đáng để bạn quan tâm khi va vốn thế chấp sổ đỏ.

Xem thêm: cách cài win 10 crack cho laptop

Để được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Techcombank, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin cá nhân tại Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ lại hỗ trợ quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *