Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Quân Đội Mbbank Năm 2019, Lãi Suất Vay Thế Chấp Mb Bank

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank tháng 4/2021 lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm, thời gian vay tối đa 20 năm, hỗ trợ 100% nhu cầu.

Đang xem: Vay thế chấp ngân hàng quân đội

Vậy điều kiện vay thế chấp ngân hàng Quân đội MB như thế nào?

Hồ sơ, quy trình vay ra sao?

Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB cho từng sản phẩm cụ thể là bao nhiêu?

Cùng rev-conf.org tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG MBBANK THÁNG 4/2021

Tháng 2/2021, lãi suất vay thế chấp MBBank có nhiều ưu đãi, cụ thể như sau:

Vay mua, xây, sửa nhà Vay mua xe ô tô Vay mua nhà Vay kinh doanh
Lãi suất (năm) 7.7% 6.99% 7.7% 6% 7%
Vay tối đa 90% TSĐB 100% TSĐB 80% TSĐB 80% TSĐB 90% nhu cầu
Thời hạn vay 180 tháng 84 tháng 240 tháng 15 năm 180 tháng

Có thể thấy được, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Quân Đội (MB) khá thấp, giao động từ 6% – 7.7%/năm trong thời gian ưu đãi lãi suất và từ 10% – 12%/năm khi kết thúc thời gian ưu đãi.

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ MBBANK CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Ngân hàng Quân đội (MB) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm vay thế chấp MB có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hạn mức vay thế chấp MBBank linh hoạt, có thể hỗ trợ tói đa 100% giá trị Tài sản.Thời gian trả nợ kéo dài tối đa 20 năm, giúp khách hàng cân bằng tài chính.Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục giải ngân nhanh chóng từ 2 – 7 ngày.MBBank là ngân hàng cho vay thế chấp có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là công an, quân đội.Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.

ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG MBBANK

Để đủ điều kiện tham gia các hình thức vay thế chấp ngân hàng Quân đội (MB), khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, có sổ hộ khẩu/KT3 và đang làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng MB.Tuổi từ 18 – 60.Có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.Có tài sản đảm bảo như bds, ô tô… và có giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu đối với tài sản đảm bảo.Có phương án sử dụng vốn vay hiệu quả.Có hồ sơ chứng minh thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ như sao kê lương, hợp đồng cho thuê mặt bằng, phòng trọ…

HỒ SƠ VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB)

Một bộ hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ sau:

CMND/CCCD/Passport.Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.Hồ sơ chứng minh thu nhập.Hồ sơ chứng minh chủ sở hữu đối với tài sản thế chấp.Đề nghị vay vốn được cấp bởi MBBank.

CÁC HÌNH THỨC VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG MBBANK

Cho vay mua căn hộ nhà đất dự án, nhà ở lực lượng vũ trang.Vay sửa chữa và xây dựng nhà đấtVay mua ô tô cũ mớiCho vay tiêu dùng ( có tài sản đảm bảo ).Cho vay thế chấp kinh doanh ( cá nhân, doanh nghiệp )Cho vay cầm cố giấy tờ có giá trịCho vay hộ nuôi trồng thủy sảnCho vay cổ phần hóaCho vay bổ sung vốn lưu động trả gópVay đi du học và xuất khẩu nước ngoài có kỳ hạn.

QUY TRÌNH VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MBBANK)

Bước 1. Tư vấn hồ sơ: Kiểm tra thông tin tín dụng khách hàng và tư vấn lãi suất, quy trình và hồ sơ cần chuẩn bị.Bước 2. Ký đề nghị vay vốn: kiểm tra lại tính xác thực của hồ sơ và hỗ trợ khách hàng lên phòng giao dịch ký đề nghị vay vốn.Bước 4. Ký hợp đồng giải ngân: hỗ trợ khách hàng công chứng hồ sơ, giải ngân.

Xem thêm: Ca Sĩ Anh Thơ – Những Bài Hát Hay Nhất Của Anh Thơ

VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB) CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Đặc thù của sản phẩm vay thế chấp ngân hàng là hạn mức giải ngân cao và lãi suất thấp, do đó MBBank có những quy định và yêu cầu tính trung thực, chính xác đối với hồ sơ vay.

Do đó, khi vay vốn thế chấp ngân hàng Quân đội, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ nhân viên tư vấn, đảm bảm tính trung thực và chính xác.Cân đối hạn mức vay đúng với nhu cầu tài chính, lựa chọn thời gian trả nợ hợp lý để không gây áp lực tài chính.

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MBBANK)

MBBank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội được thành lập vào năm 1994 bởi Bộ Quốc Phòng. Tại thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng – theo Wikipedia.

*

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Hiện nay, MBBank đang hỗ trợ các sản phẩm chính bao gồm:

Ngân hàng số.Dịch vụ thẻ.Bảo hiểm nhân thọ.Tiền gửi.Chuyển tiền, thanh toán.Cho vay.Dịch vụ khác.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

Lãi suất vay mua nhà MBBank là bao nhiêu?

MBBank áp dụng mức lãi suất vay mua nhà từ 7.7%/năm trong thời gian ưu đãi và 10% – 12%/năm khi kết thúc thời gian ưu đãi lãi suất.

Thời gian vay mua nhà MBBank tối đa bao lâu?

Ngân hàng Quân đội MB hỗ trợ vay thế chấp với thời gian tối đa 20 năm.

Nợ xấu có vay thế chấp ngân hàng quân đội được không?

Khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý sẽ không được hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng MB. Liên hệ rev-conf.org để được tư vấn giải pháp vay thế chấp khi có nợ xấu.

Xem thêm: Softorino Waltr 2 2 Crack – Where Can I Get A Waltr 2 Keygen / Crack

KẾT LUẬN

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank là sản phẩm chủ lực của ngân hàng Quân đội. Khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ vay nhanh nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *