F88 Cho Vay Thế Chấp Cavet Xe Ngân Hàng, Vay Theo Cà Vẹt Xe Ngân Hàng

Vay tiền mặt trả góp theo cà vẹt xe ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Vậy vay trả góp theo cà vẹt xe là gì và những thủ tục khi vay như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đang xem: Vay thế chấp cavet xe

Cà vẹt xe (cavet xe) hay còn gọi là giấy tờ xe bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu của chủ xe. Hiện nay, có nhiều công ty tài chính triển khai hình thức vay tiêu dùng bằng cà vẹt xe.

Vay tiền theo cà vẹt xe là gì?

Vay tiền theo cà vẹt xe là sản phẩm vay tín chấp không cần thế chấp tài sản do một số công ty tài chính triển khai đáp ứng nhu cầu vay tiền để thực hiện các mục đích tiêu dùng hợp pháp của khác hàng. Đơn vị cho vay căn cứ vào cà vẹt xe và uy tín của khách hàng để ra quyết định cho vay. Người vay chỉ cần cung cấp cà vẹt xe thuộc quyền sở hữu của mình sẽ được hỗ trợ vay trả góp dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm khi vay bằng cà vẹt xe máy

Sản phẩm vay tiêu dùng bằng cà vẹt xe có những ưu điểm nổi bật sau:

Không cần phải thế chấp xe, không cần người bảo lãnhBạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảoKhoản vay được hỗ trợ lên đến 70% giá trị xeLãi suất vay trả góp bằng cavet xe khá ưu đãi chỉ từ 2,17% trên thángHồ sơ vay vốn đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bịĐược hỗ trợ vay đến 70 triệu đồngThời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

Lãi suất vay trả góp bằng cavet xe

Đối với sản phẩm vay theo cavet xe máy, lãi suất cho vay sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe. Cụ thể:

Với những dòng xe có giá trị trên 25 triệu đồng, lãi suất cho vay sẽ từ 1,5%/thángVới những dòng xe có giá trị trên 15 triệu đồng, lãi suất cho vay là 3,2%/tháng

Ngoài ra, bạn nên tham khảo các sản phẩm vay tiêu dùng hiện nay để lựa chọn gói vay có lãi suất ưu đãi nhất.

Vay trả góp bằng cavet xe được nhiều khách hàng lựa chọn

Những tổ chức cho vay trả góp theo cà vẹt xe

FE Credit

Ưu điểm khi vay tiêu dùng bằng cà vẹt xe tại FE Credit:

Khách hàng chỉ cần sở hữu xe máy là có thể đăng ký vay mà không cần cầm cố xe đang điSố tiền cho vay lớn lên đến 70 triệu đồngLãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 1,75% – 3,2%/thángĐiều kiện vay dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký vayHồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóngKhông bị giữ cà vẹt xeThời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng giúp khách hàng sử dụng vốn hiệu quảThông tin khách hàng được bảo mậtKhông cần bảo lãnh của nơi làm việc, không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng cũng như không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo nào khi đăng ký vay vốn

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền nhanh bằng các giấy tờ đơn giản như CMND, hộ khẩu… Tham khảo bài viết “Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng chỉ bằng sổ hộ khẩu và CMND” để có thêm lự chọn.

Vay trả góp nhanh chóng chỉ với cà vẹt xe máy

Mirae Asset

Sản phẩm vay theo cà vẹt xe tại Mirae Asset có lãi suất khá cao từ 4,58%/tháng. Tuy nhiên bù lại thời gian duyệt hồ sơ nhanh, đơn giản. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:

Số tiền vay tối đa: 50 triệu Thời gian vay 6 – 36 thángKhông thu phí xử lý hồ sơKhông yêu cầu tài sản thế chấp

Để tiếp cận nhanh chóng sản phẩm vay theo cavet xe, hãy đăng ký tại đây để rev-conf.org giúp bạn đưa ra lựa chọn thích hợp nhất:

Đăng ký ngay

Điều kiện và thủ tục vay tiền bằng cà vẹt xe

Để vay trả góp bằng cavet xe, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện mà công ty tài chính đưa ra, đồng thời nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ vay vốn để được xét duyệt:

Điều kiện vay

Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổiCó cà vẹt xe máy chính chủXe máy dùng để vay phải có giá trị hơn 15 triệu đồngXe của khách hàng phải được mua với thời gian tối thiểu từ 04 tháng và thời gian tối đa là 30 tháng.

Hồ sơ vay

CMND photoẢnh thẻ 3×4 hoặc 4×6Bản sao sổ hộ khẩu gia đình hoặc người vay cũng có thể cung cấp sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.Giấy tờ xe

Quy trình vay vốn bằng cà vẹt xe máy

Để đăng ký vay tiền bằng giấy tờ xe bạn sẽ cần trải qua những bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn trực tiếp tại website của công ty tài chính hoặc đăng ký tại đây

Đăng ký ngay

Bước 2: Nhân viên tư vấn gọi điện theo số điện thoại bạn đã đăng ký để tư vấn về khoản vay, thông tin lãi suất, điều kiện vay vốn

Bước 3: Bạn nộp hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 4: Công ty tài chính thẩm định và thông báo kết quả cho vay.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Kinh Doanh – Vay Tín Chấp Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Ngắn Hạn

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng và nhận tiền vay.

Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán nợ cho công ty tài chính theo quy định trong hợp đồng tín dụng.

Thời gian duyệt hồ sơ sẽ tùy thuộc vào tổ chức cho vay. Có công ty cam kết nhận tiền trong 2h kể từ lúc nộp hồ sơ. Nhưng có những công ty sẽ cần 2 ngày để thẩm định và ra quyết định cho vay. 

Giải đáp thắc mắc khi vay tín chấp cavet xe

Cà vẹt xe không chính chủ có vay được không?

Cà vẹt xe không chính chủ do bạn mua xe và chưa sang tên thì vẫn có thể vay được. Tuy nhiên bạn sẽ cần nộp bổ sung giấy tờ mua bán công chứng hoặc viết tay kèm theo CMND hoặc thẻ căn cước của chủ cũ.

Bao nhiêu tuổi thì vay theo đăng ký xe được?

Độ tuổi vay tiền theo cà vẹt xe thường quy định tối thiểu từ 20 và tối đa không quá 60 tuổi.

Vay tiền có bị giữ đăng ký xe không?

Câu trả lời là có. Đơn vị cho vay sẽ giữ đăng ký xe bản gốc và gửi cho bạn bản phô tô công chứng theo quy định của pháp luật. Khi bạn trả hết nợ khoản vay thì có thể lấy lại giấy đăng ký xe của mình.

Xem thêm: cho vay online

Có thể thanh toán trước hạn được không?

Hiện nay các công ty tài chính đều cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn. Tùy thời gian và số tiền thanh toán trước hạn mà bạn có thể sẽ phải nộp thêm phí trả nợ trước hạn.

Với hồ sơ, thủ tục đơn giản, lãi suất vay ưu đãi, vay trả góp theo cà vẹt xe máy đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp. Nếu bạn còn vướng mắc, hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *