Lãi Suất Vay Thế Chấp Bìa Đỏ Ngân Hàng Agribank Năm 2021, Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank tháng Tháng 1/2021 có nhiều ưu đãi về lãi suất chỉ từ 6%/năm, hồ sơ đơn giản, hỗ trợ khách hàng xử lý nhóm nợ xấu, không chứng minh được thu nhập.

Đang xem: Vay thế chấp bìa đỏ ngân hàng agribank

Vậy điều kiện, hồ sơ và quy trình vay thế chấp ngân hàng Agribank như thế nào? Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank là bao nhiêu?

Cùng rev-conf.org tìm hiệu qua nội dung bài viết này nhé.

Mục lục

6 Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Agribank7 Quy trình vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank9 Một số câu hỏi khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Vài nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) là ngân hàng 100% vốn đầu tư nhà nước và là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Agribank có hơn 2245 chi nhánh và phòng giao dịch phủ khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nổi bật như:

Gửi tiền tiết kiệm AgribankCác sản phẩm vay vốn ngân hàng AgribankThẻ AribankDịch vụ ngân hàng điện tửBảo hiểmThanh toán và chuyển khoản

*

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank lãi suất ưu đãi

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Không chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng, dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Agribank rất được lòng khách hàng, nhận về những phản hồi tích cực bởi vô vàn lợi ích mà nó đem lại. Một số ưu điểm nổi bật của chính sách vay này có thể kể đến như:

Hỗ trợ hạn mức vay đến 80% giá trị tài sản và 100% nhu cầu vay vốn.Thời gian vay trả góp linh hoạt, tối đa 25 năm.Thủ tục đơn giản, hồ sơ quy trình giải ngân vốn vay nhanh chóng.Phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho người vay.Hỗ trợ nhóm khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, không chứng minh được thu nhập hoặc mục đích sử dụng vốn.Lãi suất thấp, ổn định mang tính cạnh tranh cao.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến thức chuyên môn tốtAgribank là ngân hàng uy tín hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài những lợi ích chính trên, Agribank còn tích cực có những ưu đãi khách nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank trên website chính thức của ngân hàng hoặc liên hệ đến bộ phận tư vấn để được triển khai thông tin một cách rõ ràng hơn.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank Tháng 2/2021

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, vay mua nhà ở đối với nhà ở dân cư 7% 85% nhu cầu 15 năm
Vay tín chấp tiêu dùng (trả góp) 7% 80% chi phí 5 năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7% Linh hoạt Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng 6% Linh hoạt 1 năm
Vay mua phương tiện đi lại 7% 85% chi phí Linh hoạt
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 6% 200 triệu 3 năm
Vay hỗ trợ du học 7% 85% chi phí Linh hoạt
Vay lưu vụ đối với nông dân 6% Linh hoạt 1 năm
Vay vốn ngắn hạn, phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 6% Linh hoạt 1 năm
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh 6% Linh hoạt Linh hoạt

Lưu ý: Bảng lãi suất vay thế chấp Agribank có thể thay đổi tùy thuộc vào chi nhánh hỗ trợ hoặc từng giai đoạn trong năm.

Có thể thấy rằng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung, thấp nhất 6%/năm đối với các sản phẩm vay ngắn hạn, vay đầu tư và 7% đối với các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng…

Bên cạnh đó, gói vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian trả góp tối đa 15 năm với hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo.

Khách hàng có thể chọn phương thức trả lãi linh hoạt theo kỳ quý, tháng, năm tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Agribank áp dụng cách tính lãi suất vay thế chấp theo dư nợ giảm dần, đây là một ưu điểm hấp dẫn mà khách hàng rất hài lòng. Khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, công thức tính như sau:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kì 13 tháng + Biên độ

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Agribank khá đơn giản. Bạn cần lưu ý để đáp ứng các yêu cầu sau:

Là công dân có Quốc tịch Việt Nam tuổi từ 20 – 60.Có CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực.Không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ tổ chức, ngân hàng nào nào trong thời điểm vay.Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp và hiệu quả.Tài sản đảm bảo hợp pháp theo quy định của pháp luật.Thu nhập ổn định đảm bảo cho việc thanh toán lãi và gốc.

Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng Agribank

Thêm vào đó người vay cũng cần chú ý chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:

Đối với khách hàng cá nhân

CMND/CCCD/Hộ chiếu.Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn.Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Agribank cung cấp).

Đối với tổ chức, doanh nghiệp 

Giấy phép kinh doanh.Giấy tờ chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh.Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.Giấy tờ liên quan tới tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Street Kart Shinagawa – Tokyo Bucket List: Real Mario Kart In Tokyo

Ngoài ra có thể phát sinh thêm một số giấy tờ khác trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tiền trả góp theo yêu cầu của Ngân hàng Agribank.

Quy trình vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank gồm 3 bước, các bước đều được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên ngân hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm được nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất và đầy đủ nhất.

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn

Đầu tiên ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ liên lạc người vay và tư vấn kỹ lưỡng về các thông tin cơ bản như gói vay, hình thức, yêu cầu…

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Thẩm định hồ sơ

Sau khi ký đề nghị vay vốn, Agribank sẽ tiến hành thẩm định tài sản đảm bảo dựa theo thông tin khách hàng khai báo. Có hai phương án thẩm định bao gồm:

Thẩm định thông tin cá nhânThẩm định tài sản thế chấp

Sau khi kết thúc quá trình thẩm định sẽ xét duyệt và trình hạn mức vay của khách hàng lên Ngân hàng để đợi phê duyệt hạn mức cho vay.

Giải ngân hồ sơ vay vốn

Cuối cùng, Agribank sẽ tiến hành giải ngân hồ sơ vay tiền nhanh cho khách hàng sau khi hồ sơ duyệt thành công. Thời gian cho quy trình giải ngân hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank thường từ 1 – 5 ngày.

Khách hàng lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quy trình có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi vay thế chấp ngân hàng Agribank

Những ưu điểm mà Agribank mang lại cho khách hàng là điểm không thể bàn cãi, tuy nhiên để hồ sơ nhanh chóng được giải ngân khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Trước hết, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân, giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên tín dụng.Thứ hai, cần tìm hiểu rõ về lãi suất cho vay, số tiền bạn muốn vay để tính toán khả năng trả nợ, chọn thời gian trả góp phù hợp nhất.Cuối cùng, mục đích vay vốn cũng như phương án sử dụng vốn phải thật hợp lý, mang tính khả thi để ngân hàng thấy được tiềm năng và đồng ý giải ngân.

Một số câu hỏi khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Nợ xấu có vay thế chấp sổ đỏ Agribank được không?

Theo quy định khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp vay vốn.

Tài sản của người thân có dùng để vay thế chấp được không?

Được nếu được sự đồng ý và bảo lãnh từ người thân.

Thời gian giải ngân hồ sơ vay thế chấp Agribank là bao lâu?

Thời gian thẩm định và giải ngân hồ sơ vay từ 2 – 7 ngày làm việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Windows 10 Pro Vĩnh Viễn 100% Tốt Nhất 2021

Kết luận

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là gói vay có nhiều ưu đãi về lãi suất, khách hàng có thể liên hệ nhân viên tín dụng để được tư vấn các giải pháp vay vốn hiệu quả nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *