Top #4 Vay Tiền Bằng Sim Viettel Dễ Dàng Hạn Mức Cao, Cho Vay Tín Chấp Bằng Sim Viettel

Với nhu cầu tài chính ngày càng tăng của khách hàng, các công ty tài chính – ngân hàng không ngừng triển khai các sản phẩm vay mới với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi.

Đang xem: Vay tiền bằng sim viettel

Một trong số đó là hình thức vay tiền theo sim Viettel đang được các công ty tài chính hỗ trợ dành cho đối tượng khách hàng không đủ đăng ký vay theo các hình thức thông thường.

Trong bài viết này, rev-conf.org sẽ hướng dẫn khách hàng cách vay tiền bằng sim nhanh chóng và đơn giản nhất.

Mục lục

LÀ GÌ?

Vay tiền theo sim Viettel là gói vay tín chấp áp dụng cho khách hàng đang sử sụng sim Viettel chính chủ có nhu cầu về vốn từ 10 – 70 triệu.

*

Vay tiền theo sim viettel dễ dàng và nhanh chóng

Hiện nay, gói vay tín chấp theo sim Viettel được nhiều công ty tài chính hỗ trợ như FE Credit, Mirae Asset, Tima, F88 … với nhiều chương trình ưu đãi lãi suất và hạn mức vay trả góp linh hoạt.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP THEO SIM VIETTEL

Vay theo sim đang là hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký nhất, bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Vay tiền theo sim là hình thức vay mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản.Ngân hàng yêu cầu tuổi thọ sim Viettel, Mobifone chỉ cần từ 1 năm tuổi trở lên là đủ điều kiện đăng ký vay.Hạn mức duyệt vay cao, gần như ngang bằng với các hình thức khác, từ 10 – 70 triệu đồng.Thời gian trả góp cực kỳ linh hoạt, có thể kéo dài từ 12 tháng đến 36 tháng.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL NHƯ THẾ NÀO?

Khách hàng cần thuộc nhóm tuổi có trách nhiệm pháp lý, từ 20 – 60.Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.Khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng chi trả khoản vayKhách hàng chưa từng có nợ xấu hay nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào.

Xem thêm: Cho Vay Không Tín Chấp Vietcombank Được Ưa Chuộng Nhất, Cho Vay Cá Nhân

HỒ SƠ VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL

Hồ sơ vay tín chấp theo sim Viettel bao gồm:

CMND/Thẻ căn cướcSổ hộ khẩu/Sổ KT3Sim Viettel chính chủ

QUY TRÌNH VAY TIỀN MẶT THEO SIM VIETTEL

Về cơ bản, quy trình vay theo sim Viettel, Mobifone không có gì khác so với các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp khác. Tuy nhiên, hồ sơ vay và tỉ lệ giải ngân cao hơn rất nhiều bởi tính tiện lợi của nó.

*

Quy trình vay tiền theo sim tại rev-conf.org khá dễ dàng

Quy trình vay tiền theo sim bao gồm các bước :

Bước 1 : kiểm tra số CMND của khách hàng có đủ điều kiện làm hồ sơ vay không ?Bước 2 : Kiểm tra hạn mức vay của sim Viettel, MobifoneBước 3 : Làm hồ sơ vayBước 4 : Thẩm định và giải ngân

LÃI SUẤT VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL BAO NHIÊU?

Giống như các hình thức vay khác, FE Credit củng hỗ trợ vay tiền nhanh bằng sim theo 3 nhóm lãi suất.

Nhóm 1 : Nhóm có mức lãi suất 2.95% / tháng, hỗ trợ hạn mức vay trong khoảng từ 10 đến 25 triệu đồng. Thời gian trả góp tối đa áp dụng cho nhóm 1 là 24 tháng.Nhóm 2 : Nhóm có mức lãi suất 2.17% / tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 40 triệu đồng và hỗ trợ thời gian trả góp tối đa 36 tháng.Nhóm 3 : Đây là nhóm có mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ 1.66% / tháng. Hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng và thời gian trả góp từ 1 – 36 tháng.

Tham khảo: vay thế chấp sổ đỏ như thế nào?

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phải vay tiền theo sim ở đâu thì ngay sau đây, rev-conf.org sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Chẳng cần đi đâu xa, cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline và nêu yêu cầu. Sẽ có nhân viên kiểm tra và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra hạn mức vay tiền bằng Sim Viettel cần có sự hợp tác của cả nhân viên tư vấn và khách hàng, vì thế hãy nghe theo hướng dẫn của nhân viên để quá trình kiểm tra được tiến hành dễ dàng hơn.

Đối với khách hàng thuộc các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng … khi tiến hành đăng ký vay online theo sim viettel, mobifone sẽ có nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà hoặc ra trực tiếp các điểm nhận hồ sơ của FE Credit, Tima hoặc Mirae Asset.

Với khách hàng ở tỉnh, sau khi kiểm tra hạn mức vay và lịch sử tín dụng, khách hàng được hướng dẫn làm hồ sơ online nhận kết quả và giải ngân ngay trong ngày.

Xem thêm: ngân hàng de thi tiếng anh lớp 1

KẾT LUẬN

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp khá phổ biến và được nhiều khách hàng đăng ký. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền nhanh online nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, tiêu dùng..

Bên cạnh đó, củng có thể tham khảo Series bài viết giới thiệu các hình thức vay tiền ngân hàng dưới đây :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *