10 Ngân Hàng Cho Vay Ngân Hàng 50 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu ?

50 triệu không phải là con số có thể dễ dàng có được một cách nhanh chóng, chính vì vậy nhiều người lựa chọn vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt. Nhưng như vậy, vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng? Nên vay 50 triệu ở đâu?

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu, hình thức như thế nào?

*

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu, hình thức như thế nào?

Có rất nhiều hình thức vay tiền từ các công ty tài chính và ngân hàng cho phép bạn vay 50 triệu một cách nhanh chóng. Trong đó phổ biến nhất là hình thức vay tín chấp với ưu điểm là không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của người thân, dựa trên uy tín cá nhân và công ty mà khách hàng đang làm việc để xem xét có cho vay hay không.

Đang xem: Vay ngân hàng 50 triệu lãi suất bao nhiêu

Tùy theo hình thức vay của công ty tài chính hoặc ngân hàng mà lãi suất có thể dao động từ 15% đến 18%/năm. Cụ thể:

Vay tín chấp/ vay tiêu dùng tại các ngân hàng: mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng. Lãi suất vay 50 triệu theo hình thức tín chấp sẽ được các ngân hàng điều chỉnh để phù hợp với phân khúc khách hàng khác nhau. Theo đó, các khách hàng có thu nhập khá, đảm bảo khả năng thanh toán nợ sẽ được ngân hàng ưu tiên cho vay. Theo như khảo sát, lãi suất cho vay 50 triệu đồng tại các ngân hàng chỉ từ 15%/năm.

Vay bằng giấy đăng ký xe: Đây là hình thức vay đơn giản, người vay chỉ cần là chủ sở hữu xe 2 bánh chính chủ là được đăng ký vay, lãi suất từ 4.64% và mức vay tối đa lên tới 50 triệu đồng.Vay bằng bảng lương: áp dụng đối với người vay có bảng lương hàng tháng, có thể là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.58%/ tháng, số tiền vay tối đa lên tới 100 triệu đồng tùy theo mức lương.Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: áp dụng cho những khách hàng có sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại doanh nghiệp bảo hiểm bất kỳ. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 2.91% và số tiền vay lên tới 70 triệu đồng.Vay bằng sao kê tài khoản ngân hàng: Dành cho khách hàng sở hữu tài khoản cá nhân tại một ngân hàng bất kỳ. Lãi suất linh hoạt và ưu đãi từ 2.92%/ tháng, số tiền vay lên tới 60 triệu đồng.Vay bằng sao kê thẻ tín dụng: Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào đều có thể vay, lãi suất ưu đãi từ 3.75%/ tháng và số tiền vay lên tới 100 triệu đồng.

Tùy theo điều kiện và khả năng cung cấp giấy tờ mà bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Nhưng nhìn chung bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.Có nguồn thu nhập ổn định, lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.Làm việc hơn 3 tháng tính từ thời điểm ký hợp đồng lao động.Không có nợ xấu ở các ngân hàng/các công ty tài chính.

Cách tính lãi suất vay 50 triệu

*

Cách tính lãi suất vay 50 triệu

Để tính được lãi suất vay 50 triệu, bạn cần nắm được các thông tin sau: phương thức tính lãi suất (tính theo dư nợ giảm dần hay tính theo dư nợ gốc), lãi suất cho vay và thời hạn cho vay là bao nhiêu. Cụ thể:

Lãi suất tính theo dư nợ gốc: lãi suất chỉ tính theo số dư nợ ban đầu, người vay phải thanh toán một khoản lãi không đổi theo thời gian. Nghĩa là nếu bạn vay 50 triệu, lãi suất áp dụng là 12%năm, vay trong thời gian là 12 tháng thì trong suốt 12 tháng đó, số tiền lãi mỗi tháng mà khách hàng phải trả sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần: lãi suất sẽ tính trên dư nợ hiện tại, tức là càng về sau số tiền mỗi tháng phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn sẽ giảm dần. Ví dụ: vay 50 triệu, lãi suất cố định hàng tháng là 1,1% trong thời hạn 12 tháng. Nhưng cách tính theo dư nợ giảm dần thì tháng đầu tiên phải trả:

Tiền lãi 1,1% × 50.000.000 = 550.000.Tiền gốc là 50.000.000 ÷ 12 tháng = 4.166.666,67.Tổng lãi + gốc = 4.716.666,76

Sau đó sang tháng thứ hai, cách tính lãi sẽ là

Tiền lãi = (50.000.000 – 4.716.666,76) × 1,1% = 498.116Tiền gốc = 50.000.000 ÷ 12 tháng = 4.166.666,67.Tổng lãi + gốc = 498.116 + 4.166.666,67 = 4.664.783

Như vậy tháng thứ 2 so với tháng thứ nhất giảm đi hơn 50.000. Tiếp tục cách tính này cho các tháng tiếp theo cho đến hết kỳ hạn thanh toán.

Xem thêm: Trò Chơi T Or D – Great Truth Or Dare Questions, Even Better Dares

*

Nên vay 50 triệu gấp trong ngày ở đâu?

*

Nên vay 50 triệu gấp trong ngày ở đâu?

Với tiêu chí vay 50 triệu thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, không cần thế chấp thì các công ty tài chính là lựa chọn tốt nhất vì thủ tục đơn giản, xét duyệt dễ dàng, giải ngân nhanh chóng. Một số công ty tài chính lớn và nổi tiếng nhất dưới đây có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn:

FE Credit: gói vay tiền mặt tại FE Credit khá đa dạng, bạn có thể vay theo bảng lương hoặc sao kê lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hoặc cà vẹt xe. Lãi suất dao động tùy theo khoản vay chỉ từ 1,66%/tháng đến 2,92%/tháng.

Home Credit: cho phép vay số tiền từ 5 đến 200 triệu đồng, thủ tục đơn giả chỉ cần hai loại giấy tờ chứng minh thư và bằng lái xe/hộ khẩu.

Easy Credit: là thương hiệu thuộc khối tài chính tiêu dùng Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Bạn có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Xem thêm: mighty morphin power rangers

Có nên vay 50 triệu theo hình thức vay tín chấp?

Với nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính, hiện nay đang có rất nhiều công ty tài chính cho phép khách hàng thực hiện vay 50 triệu theo hình thức tín chấp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, không cần thế chấp. Ưu điểm của các gói vay này là”

Thời gian vay trả góp linh hoạtLãi suất cho vay cạnh tranh giữa các công ty tài chínhKhông thế chấp tài sản nên trường hợp bạn không có nhà đất, ô tô vẫn có thể vay đượcHồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh và phương thức giải ngân linh hoạtKhông cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào

*

Kết

Một giải pháp đơn giản cho việc tìm kiếm nơi vay là truy cập Vay tín chấp của GoBear. Tại đây bạn chỉ cần nhập thông tin khoản vay mong muốn, thời gian vay và mức thu nhập, GoBear sẽ gợi ý cho bạn các tổ chức tín dụng có mức lãi suất tốt nhất và phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *