Là Công Ty Gì? Vay Mượn Online Vay Mượn: Nhà Đầu Tư

Hiện nay, các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến phát triển mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều công ty tài chính lớn. Trong đó, không thể nào không nhắc tới ứng dụng Vay Mượn được.

Đang xem: Vay mượn online

Vậy, Vay Mượn (vaymuon.vn) có uy tín không? Cách vay tiền tại vaymuon như thế nào? Hãy cùng rev-conf.org tìm hiểu câu trả lời trong nội dung sau đây nhé!

Bảng tóm tắt dịch vụ vay tiền tại Vay Mượn

Hình thức vay

Hạn mức vay

Kỳ hạn thanh toán khoản vay

Khu vực hỗ trợ

Độ tuổi vay

Lãi suất

Hồ sơ

Vay tại app vay tiền theo mô hình P2P Lending
1.000.000đ – 10.000.000đ
30 ngày
Hỗ trợ toàn quốc
Từ 20 – 65
18%/Năm
Chỉ cần CMND/ CCCD

Vay Mượn là gì?

Vay Mượn là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nổi tiếng hiện nay với mô hình P2P LENDING, sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay và nhà đầu tư bằng cách cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay mức giá tốt nhất đồng thời, vẫn đảm bảo lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Ứng dụng vaymuon.vn được công ty Cổ phần Vay Mượn cho ra mắt vào tháng 12 năm 2007. Nó hoạt động không khác hình mô hình công nghệ của Uber và Grab trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

*

Vaymuon là ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, thủ tục đơn giản

Để thực hiện khoản vay tại vaymuon bắt buộc người dùng phải cài ứng dụng Vay tiền online (P2P Lending) về điện thoại di động.

Sau khi người vay gửi yêu cầu vay tiền nhà đầu tư sẽ xét duyệt khoản vay trong khoảng 4 giờ đối với khách hàng mới và khoảng 30 phút cho khách hàng cũ.

Nhờ cách thức đơn giản, không cần gặp mặt trực tiếp mà ứng dụng Vay Mượn đã nhanh chóng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm cho vay

Cho vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản là một trong những chiến lược kinh doanh của vaymuon.

Theo đó, đơn vị này cho phép người dùng vay tiền online thông quan website, app vay tiền online, fanpage mà không cần gặp trực tiếp hay thế chấp tài sản.

Khoản vay dao động trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn sao cho phù hợp.

Đối tác đầu tư

Bên cạnh cho vay tiền nhanh online thì Vay Mượn còn cung cấp dịch vụ đầu tư vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn có một khoản tiết kiệm, dù chỉ là 5 triệu hay 10 triệu cũng đều có cơ hội kiếm tiền siêu lãi khi trở thành nhà đầu tư của vaymuon.vn.

Tất nhiên là lãi suất tại đơn vị này rất hấp dẫn và uy tín cao nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn trở thành đối tác đầu tư.

Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm vay tiền tại VayMuon

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp tại Vay Mượn mà bạn nên biết:

Thủ tục vay tiền đơn giản. Khách hàng đăng ký vay trực tuyến, không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản.Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Thông thường, khoản vay sẽ được xét rất nhanh và giải ngân sau 30 phút qua tài khoản nagan hàng.Khoản vay linh hoạt, giúp khách hàng giải quyết công việc cá nhân nhanh chóng.Đặc biệt, lãi suất và thời gian vay tiền tại Vay Mượn hấp dẫn hơn nhiều đơn vị khác.

Dịch vụ vay tiền tại VayMuon

Khi có nhu cầu tay tiền tại ứng dụng Vay Mượn bạn cần nắm được một số thông tin sau.

Lãi suất

Mức lãi suất khi vay tiền online tại vaymuon.vn khá ưu đãi. Theo đó, lãi suất khoản vay tối đa là 1,5%/1 tháng tương đương với 18%/năm.

Kỳ hạn

Vaymuon đang là một trong những đơn vị có kỳ hạn vay dài nhất hiện nay với khoảng thời gian từ 7 – 45 ngày.

Xem thêm: Tour Hòn Thơm Phú Quốc – Tour Phú Quốc 3N3D: Hà Tiên

Hạn mức hỗ trợ

Tương tự như các đơn vị cho vay tiền trả góp trực tuyến hiện nay, Vay Mượn cho phép người dùng vay khoản vay với hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Điều kiện vay tiền tại Vaymuon

Điều kiện vay tiền nhanh tại Vaymuon.vn vô cùng đơn giản như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, có đội tuổi từ 18 – 60 tuổi.Là người đi làm hưởng lương hoặc lao động tự do, cá nhân kinh doanh.Có thu nhập ổn định.Có CMND/CCCD và thẻ ngân hàng đang còn hiệu lực.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại Vay Mượn

Để đăng ký vay tiền tại vaymuon bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải app “Vay Mượn” và tạo yêu cầu vay tiền

*

Ứng dụng Vay Mượn trên điện thoại

Lúc này, bạn hãy nhấn vào mục “TẠO KHOẢN VAY” trên màn hình để tạo yêu cầu vay tiền. Sau đó, hệ thống sẽ giới thiệu một số khoản vay để bạn lựa chọn và cung cấp thông tin về gói vay:

Hạn mức vayThời gian vayMã giới giới thiệu/ưu đãi (nếu có)

Tiếp theo, hệ thống sẽ tạm tính lãi phải trả, phí giao dịch và bảo hiểm tai nạn cá nhân dự nguyện. Nếu bạn chấp nhận được mức lãi suất mà nhà cung cấp đưa ra hãy nhấn “TIẾP TỤC VAY”.

Tới đây, Vay Mượn sẽ nêu rõ điều khoản chính sách vay. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định vay hay không.

Khi đồng ý vay tiền, vaymuon sẽ cung cấp thông tin chi tiết khoản vay và yêu cầu bạn cung cấp thông tin hồ sơ như: CCMN/CCD, thông tin người thân, tài khoản ngân hàng…

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khoản vay sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền tại Vay Mượn

Cách 1: Tới quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán.Cách 2: Thực hiện chuyển khoản online thông qua Internetbanking, ATM online hoặc Mobile Banking.Cách 3: Tới các điểm bưu điện hoặc điểm giao dịch Viettel Store.

Hướng dẫn trở thành nhà đầu tư tại Vay Mượn

Trở thành nhà đầu tư tại vaymuon là một trong những cách kiếm tiền an toàn, siêu lãi mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau đây là 3 bước đơn giản để trở thành nhà đầu tư:

*

Ứng dụng Nhà đầu tư của Vay MượnBước 1: Tải app Nhà đầu tư của Vay Mượn và đăng ký.Bước 2: Liên kết ví điện tử Vimo.vn với app của Nhà đầu tư.Bước 3: Nhận tin nhắn các yêu cầu vay mới trong app Nhà đầu tư và chấp nhận cho vay.

1 số câu hỏi thường gặp

Lãi suất vay tiền tại Vay Mượn có đắt không?

Lãi suất vay khá hấp dẫn, chỉ khoảng 18%/ Năm.

Vay tiền Vay Mượn có cần thế chấp hay ký hợp đồng không?

Ứng dụng vaymuon.vn không cần thế chấp tài sản hay ký hợp đồng.

Cách thức giải ngân khoản vay như thế nào?

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: cách chơi game coin master có nhiều lượt quay

Cách thanh toán khoản vay tại vaymuon.vn thế nào?

Khách hàng có thể thực hiện khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng của vaymuon.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về ứng dụng vaymuon cùng hướng dẫn cụ thể về cách vay tiền nhanh. Mong rằng nguồn tin này sẽ hữu ích đối và giúp bạn thực hiện khoản vay thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *