Lưu Ý Khi Vay Mua Nhà Vinhomes Smart City Hay Không? Hướng Dẫn Mua Nhà Trả Góp Vinhomes Smart City

Vừa qua chủ đầu tư Vingroup công bố chuẩn bị quy hoạch và sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Một bước ngoặt mới trong phân khúc nhà ở đại chúng của thị trường bất động sản. Với chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn đây sẽ…

Vừa qua chủ đầu tư Vingroup công bố chuẩn bị quy hoạch và sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Một bước ngoặt mới trong phân khúc nhà ở đại chúng của thị trường bất động sản. Với chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn đây sẽ là dự án nổi bật nhất trong giới bất động sản năm 2018. Vậy khi mua nhà tại Vinhomes Tây Mỗ cũng như các căn hộ trả góp khác khách hàng cần chuẩn bị những gì cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

Đang xem: Vay mua nhà vinhomes smart city

Kinh nghiệm “xương máu” khi mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ trả góp

Mục lục

1 Kinh nghiệm “xương máu” khi mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ trả góp2 Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi mua nhà cho vay trả góp2.2 Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân hợp lệ khi vay vốn tại ngân hàng

Khi mua căn hộ chung cư tại Hà Nội cần lưu ý những gì? Đây là câu hỏi, nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng khi mua căn hộ trả góp lần đầu. Hiện nay hình thức mua căn hộ chung cư trả góp đang được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng và triển khai. Với phương pháp thông minh này người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền của căn hộ mà sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Dưới đây là những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp.

Tự nhận xét về khả năng tài chính thanh toán của mình

Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp, điều đầu tiên khách hàng cần làm đó là đánh giá, nhận xét mức độ tài chính của mình phòng tránh trường hợp xấu xảy ra không đủ khả năng chi trả.

Xem thêm: Pokémon Trò Chơi – ‎Pokémon Masters Ex Trên App Store

Tài chính sẽ được đánh giá dựa trên số tiền tiết kiệm của các nhân và gia đình hiện có, liệu bạn có nhận được sự hỗ trợ từ người thân, gia đình, mức thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ các khoản chi phi như sinh hoạt, mua sắm. Với những người có mức thu nhập trung bình chỉ nên vay 30-50% giá trị của căn hộ phòng trường hợp không có đủ khả năng để trả nợ.

*
*
*
*
*

Dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ ( Hình minh họa)

Tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như khả năng tài chính mà mỗi cá nhân khách hàng phải chuẩn bị giấy tờ cần thiết cũng như phát sinh một số loại giấy tờ khác.

Xem thêm: trò chơi bida

Trên đây là những lưu ý cũng như thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị khi huy động vốn từ ngân hàng. Dù bạn muốn mua Vinhomes Tây Mỗ hay các dự án căn hộ khác thì bạn cũng phải thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ trên. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, bổ ích để quá trình sở hữu nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.