Có Nên Vay Mua Nhà Vincity Quận 9 Như Thế Nào, (Có Hỗ Trợ Lãi Suất)

Đối với phần lớn khách hàng chỉ có khả năng tài chính ở mức trung bình khá, chưa tích lũy đủ số tiền để mua nhà, lựa chọn vay vốn ngân hàng là phương án phổ biến khi muốn có cho mình một căn nhà tại TP.HCM vốn dĩ đắt đỏ này…Do đó, rất nhiều câu hỏi đặt ra liệu có nên vay vốn ngân hàng khi mua Vinhomes Grand Park Quận 9 hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu, nhược điểm của phương pháp vay vốn Ngân hàng khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 nhé.

Đang xem: Vay mua nhà vincity quận 9

*

Hình thức trả góp để sở hữu nhà ngày nay đã không quá lạ lẫm với khách hàng. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 có nên vay trả góp, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng dành cho khách hàng như thế nào, những mặc hạn chế của cho vay trả góp ra sao… Ngoài ra, cần phải lưu ý những điểm gì trước khi kí hợp đồng tín dụng với Ngân hàng.Trước tiên, hãy cùng quan tâm đến phương thức thanh toán và chính sách bán hàng dự kiến của Vinhomes Grand Park Quận 9. Theo đó, Người mua nhà có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án đó là trả bằng nguồn vốn có sẵn hoặc vay ngân hàng với thời gian trả góp lên đến 35 năm.

*

Nếu người mua nhà chọn phương án vay trả góp với Ngân hàng, khách hàng cần có tối thiểu 30% giá trị căn hộ để ký HĐMB với chủ đầu tư, 70% Giá trị căn hộ còn lại sẽ được Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn (nếu đủ điều kiện vay). Người mua nhà tại Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có 1 trong 3 lựa chọn vay và trả góp như sau :+ Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.+ Thanh toán lãi, ân hạn nợ gốc.+ Thanh toán theo Niên kim cố định.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG ÁN VAY NGÂN HÀNG TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

+ Là giải pháp giúp những gia đình chưa tích lũy đủ số tiền cần thiết để mua nhà vẫn sở hữu được nhà.+ Điểm nổi bật tại Dự án này đó chính là thời gian hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm, điều này sẽ làm giảm áp lực tài chính mà khách hàng mỗi tháng phải trả, giúp việc sở hữu một căn hộ mang thương hiệu cao cấp Vinhomes ở TP.HCM đắt đỏ này không quá khó khăn.+ Người mua nhà chỉ cần thanh toán 15% GTCH đã được kí Hợp đồng mua bán và là chủ sở hữu căn hộ. Số tiền 30% GTCH bằng vốn tự có của khách hàng cũng không phải thanh toán hết 1 lần mà sẽ chia thành nhiều đợt trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Photoshop Trên Máy Tính, #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính

*

+ Với nhiều chính sách bán hàng tốt như chiết khấu 9% GTCH khi khách hàng thanh toán sớm 100% GTCH trong 15 ngày kể từ ngày kí HĐMB.+ Đối với Khách hàng có nguồn thu nhập chỉ ở mức trung bình và phải đang đi thuê nhà thì có thể chọn phương án ân hạn nợ vay trong 18 tháng, tức đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu dọn vào ở, lúc đó thay vì trả số tiền thuê nhà hàng tháng khách hàng có thể dùng số tiền đó để thanh toán tiền lãi và gốc vay Ngân hàng.+ Khách hàng có thể chọn phương án giải ngân theo tiến độ tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, như vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro tài chính khi Dự án bị chậm tiến độ.+ Với gói thanh toán theo niên kim cố định, số tiền phải trả góp sẽ không thay đổi nhiều trong suốt thời gian vay vốn, điều này giúp người mua nhà giảm thiểu được rủi ro khi lãi suất thị trường có sự biến động trong tương lai.+ Trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ không mất phí.

*

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG ÁN VAY NGÂN HÀNG TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

+ Tốn khoảng thời gian để chuẩn bị và làm thủ tục vay ngân hàng.+ Cần chứng minh được thu nhập hay nguồn thu khác nếu có.+ Nếu người mua nhà không lựa chọn gói thanh toán theo Niên kim cố định thì sau 18 tháng ưu đãi, khách hàng sẽ phải thanh toán tiền lãi phụ thuộc vào lãi suất của thị trường. Vì vậy, sẽ có nhiều rủi ro phát sinh, bắt buộc người mua nhà phải có kế hoạch tài chính tốt.

VÌ VẬY KHI MUA CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 VAY NGÂN HÀNG, NGƯỜI MUA NHÀ CẦN PHẢI LƯU Ý ĐẾN :

+ Dựa vào nguồn thu nhập, khả năng tài chính của gia đình để lựa chọn gói vay cho phù hợp.+ Xác định cụ thể mỗi tháng sẽ phải thanh toán khoảng bao nhiêu, lên kế hoạch tài chính một cách cụ thể.+ Luôn dành ra một khoản tiền dự phòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Trình Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank, Vay Theo Hđ Bảo Hiểm Nhân Thọ

*

+ Luôn theo dõi lãi suất cho vay của ngân hàng tại từng thời điểm, đọc và hiểu rõ các điều khoản quy định trong hợp đồng tín dụng kí kết với Ngân hàng.+ Luôn có một giải pháp tài chính dự phòng trong trường hợp lãi suất cho vay tăng cao trong tương lai.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Chuyên mụcChọn chuyên mụcBiệt ThựBiệt Thự Đơn LậpBiệt Thự Song LậpCăn hộBảng giá Căn hộCăn hộ 1 Phòng ngủCăn hộ 2 Phòng NgủCăn hộ 3 Phòng NgủCăn Hộ StudioKiến thứcDự ánAn NinhChuyển NhượngĐại Lý F1Đặt ChổMặt BằngMở BánNhà MẫuNhà Thầu Thi CôngNội ThấtPhân KhuThe ManhattanThe OceanThe OrigamiThe RainbowPhân Tích Đầu TưPhí Quản LýSa BànThiết KếTiềm NăngTiến ĐộTiện ÍchTin TứcTrả GópVị TríDự Án KhácNhà PhốCó Nên MuaNhà Phố Liền KềNhà phố Thương mạiTin Tức Bất Động SảnUncategorizedVincityVincity HCMVincity Củ ChiVincity Nhà BèVincity Quận 7Vinhomes Grand ParkCăn Hộ3 Phòng NgủThiết KếChủ Đầu TưMặt BằngMở BánNhà PhốNhà Phố Thương MạiNội Thất Bàn GiaoPhân Khu Căn HộThe MiddleThe OceanTiến Độ Thanh ToánTiện ÍchTin TứcTrả GópBài viết mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.