Vay Mua Nhà Trả Góp 10 Năm : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất, Ác Mộng Vay Ưu Đãi Mua Nhà Trả Góp

Hiện nay nhu cầu mua nhà trả góp ngày càng tăng cao nhưng không phải hộ gia đình nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để vay ngắn hạn. Do đó những gói vay dài hạn sẽ được ưu tiên hơn. Bài viết này sẽ tìm hiểu về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất gói vay mua nhà 10 năm tại ngân hàng.

Đang xem: Vay mua nhà trả góp 10 năm

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp 10 năm

Khi lựa chọn gói vay mua nhà trả góp 10 năm, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phíLãi suất vay mua nhà cạnh tranh, tính theo lãi suất cố định hoặc dư nợ giảm dầnThanh toán tiền gốc theo tháng, quý hoặc theo nămLãi suất theo tháng hoặc quýĐặc biệt có thể đem chính ngôi nhà muốn mua ra để thế chấp.

Lãi suất và hạn mức gói vay mua nhà 10 năm

Với gói vay mua nhà trả góp trong 10 năm thì tại mỗi ngân hàng khác nhau thì mức lãi suất cũng khác nhau. Thông thương mức lãi suất gói vay này dao động từ 6 – 8%/năm tùy thuộc vào từng ngân hàng và đối tượng vay.

*

Lãi suất gói vay mua nhà 10 năm nhiều ưu đãi

Các ngân hàng cũng đưa ra gói hỗ trợ vay với hạn mức từ 70% đến 100% giá trị tài sản mang ra thế chấp. Tuy nhiên để giảm thiểu áp lực về tài chính thì khách hàng nên chọn gói vay với hạn mức tương đương 70% giá trị tài sản.

Xem thêm: Tour Tham Quan Vịnh Hạ Long 1 Ngày, Tour Ghép Tàu Thăm Quan Hạ Long Trong Ngày

Dưới đây là bảng lãi suất khi vay mua nhà trả góp trong 10 năm của một số ngân hàng:

Ngân hàng Lãi suất/năm Hạn mức vay
Vietcombank 7,7% 70% giá trị tài sản
BIDV 7,3% 100% giá trị tài sản
Techcombank 7,5% 70% giá trị tài sản
TPBank 7,5% 90% giá trị tài sản
Sacombank 7,3% 100% giá trị tài sản
LienvietPostBank 7,5% 100% giá trị tài sản

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà 10 năm

Để có thể vay mua nhà trả góp trong 10 năm thì khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa phương có chi nhánh của ngân hàng muốn vay mua nhà.Phải chứng minh được nguồn tài chính và khả năng chi trả hàng thángCó các tài sản để thế chấp như ô tô, bất động sản, nhà ở…Với gói vay 10 năm thì khách hàng nam không quá 50 tuổi và nữ không quá 45 tuổi tính từ thời điểm ký hợp đồng vay vốn.

Thủ tục vay mua nhà trả góp 10 năm cũng đơn giản bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn mua nhà trả góp theo mẫu của ngân hàngCMND, sổ hộ khẩu có công chứngBản kê chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ ngân hàngGiấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.Hồ sơ của ngôi nhà định mua

*

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà 10 năm đơn giản

Quy trình vay mua nhà trả góp trong 10 năm

Khách hàng tìm hiểu về ngôi nhà định mua trả gópKhách hàng đăng ký vay mua nhà dưới sự hướng dẫn, tư vấn của nhân viên ngân hàngKhách hàng chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ theo hướng dẫn của ngân hàngSau khi tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ thẩm định tình trạng pháp lý và khả năng chi trả của khách hàng đồng thời định giá tài sản mang ra thế chấp.Căn cứ vào số tiền đề nghị vay vốn trong 10 năm và tài sản định giá để đưa ra mức vốn vay phù hợp.Khách hàng ký hợp đồng vay vốn và nhận nguồn tiền giải ngân từ phía ngân hàng. Giấy tờ liên quan đến tài sản mang ra thế chấp phía ngân hàng sẽ cất giữ trong suốt thời gian vay.

Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Anh Online ? Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không

Trên đây là tổng hợp các thông tin về gói vay mua nhà trả góp 10 năm tại ngân hàng. Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà vui lòng để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc của rev-conf.org sẽ liên hệ và tư vấn kịp thời nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *