Kinh Nghiệm Vay Mua Nhà Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Năm 2020, Vay Mua Nhà Tháng 1

Lãi suất vay mua nhà Shinhanbank chỉ từ 8.1%/năm, lãi suất vay mua nhà tại BIDV từ 7,8%/năm bên cạnh đó lãi suất vay mua nhà Vietcombank2019 là 8.1%/năm cố định trong suốt 12 tháng đầu…

Đang xem: Vay mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất

Nhu cầu mua nhà đất, căn hộ chung cư, nhất là ở những thành phố lớn ngày càng cao, trong khi không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để hiện thực hóa mong muốn của mình. Do đó, việc tìm đến những sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng giải pháp được nhiều người chọn lựa.

So sánh lãi suất vay mua nhà 2020 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 sản phẩm vay mua nhà tốt nhất năm 2020

Để thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục mở ra những chính sách vay mua nhàưu đãi. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền mua nhà của bất cứ một ngân hàng nào, bạn phải nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, chính sách ưu đãi… để biết được ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất.

An cư lạc nghiệp cùng các gói vay mua nhà tốt nhất năm 2020

Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2020

1. Ngân hàng BIDV cho vay mua nhà trả góp chính sách tốt nhất

Năm 2017, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN; đứng thứ 401 các Ngân hàng toàn cầu, tăng 12 bậc so với năm 2016 và trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV 2020

Với bề dày truyền thống lâu đời, cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây.

Đặc điểm nổi bật của gói vay như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn mua xe, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dự nợ giảm dần từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng BIDV cũng ưu đãi hơn so với mặt bằng chung. Thời điểm hiện tại BIDV có hai gói vay mua nhà dành cho khách hàng gồm:

Lãi suất 8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên vay vốnLãi suất 9%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên vay vốn

Cập nhật thông tin mới nhất mức lãi suất cho vay mua nhà BIDV 2020

2. Vay mua nhà đất, chung cư Vietcombank nhận siêu ưu đãi

Vietcombank cho vay mua nhà trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị HĐMB nhà ở, với thời gian vay tối đa 15năm. Phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ trả gốc lãi linh hoạt. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Gói vay ngân hàng Vietcombank nổi bật với nhất với lãi suất cực kì ưu đãi với các gòi vay lãi suất thấp:

Ưu đãi:8.1%/nămcố định trong12 thángđầu tiênƯu đãi:8,4%/nămcố định trong18 thángđầu tiênƯu đãi:8,7%/nămcố định trong24 thángđầu tiên

So sánh mức lãi suất cho vay mua nhà đất, chung cư Vietcombank

3.Ngân hàng LienvietPostbank – ngân hàng uy tín cho vay mua nhà

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng và yên tâm lựa chọn các phương án vay vốn phù hợp cùng những lựa chọn ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Đây là một trong những mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất hiện nay.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Kể Cả Nợ Xấu, Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Tiền Nhanh 15 Phút 2021

Đặc điểm khác của gói vay: Số tiền vay lên đến 80% nhu cầu vốn của KH đối với KH vay mua nhà trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay và 100% giá trị nhà khách hàng mua/nhận chuyển nhượng nhưng không vượt quá số tiền cho vay tối đa trên giá trị TSBĐtheo quy định của LienvietPostbank; Thời hạn cho vay tối đa 240 tháng; Phương thức giải ngân linh hoạt theo tiến độ thanh toán thực tế.

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Liên Việt đang áp dụng ở 2 mức:

10.25% trong 3 tháng. Sau thả nổi áp dụng biên độ 3.75%10.75% trong 3 tháng. Sau thả nổi áp dụng biên độ 4.25%

Chi tiết mức lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng LienVietpostbank 2020

4. HongLeongbank – Lãi suất vay mua nhà thấp nhất trên thị trường

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, ngân hàng HongLeongbank đã đưa ra những tùy chọn lãi suất đa dạng để đáp ứng một cách linh hoạt khả năng tài chính của mỗi cá nhân đi vay.

Cụ thể, lãi suất vay mua nhà tại HongLeongbank tính trên dư nợ giảm dần và ưu đãi với 2 phương án để khách hàng lựa chọn:

Lựa chọn 1:Vay mua nhà Hong Leong Bank lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 6,75%/năm​​​​​

Lựa chọn 2:Vay mua nhà Hong Leong Bank lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 7,75%/năm

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn xây, sửa nhà, ngân hàng Hongleong cũng hỗ trợ bạn với hai gói vay như sau:

Lựa chọn 1:Lãi suất ưu đãi 6tháng đầu là 6.75%/năm

Lựa chọn 2:Lãi suất ưu đãi 24tháng đầu là 7,75%/năm

Đặc điểm khác của gói vay: Shinhanbank tài trợ lên đến 70% giá trị TSĐB và cho vay trong thời hạn dài lên đến 20 năm.

Lãi suất vay mua nhà đất ngân hàng Hongleongbank2020 như thế nào?

5. Vay mua nhà trả góp lãi suất thấp ngân hàng TPBank

Ngân hàngTPBank là một trong nhữngngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Gói vay mua nhà ngân hàng TienphongBankvới lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà đất, dự án, chung cư…

Ưu đãi:6.9%/năm ưu đãi trong 03 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 thángƯu đãi:10.5%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng

Hạn mức vay vốn là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về một gói vay bất kỳ, tìm hiểu về TPbank khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hạn mức, mà tại đây TPbank hỗ trợ lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà.

Cụ thể: TPBank hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu. Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng tới 90% chi phí mua nhà/xây dựng/sửa chữa nhà (nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay trên TSBĐ do TPBank quy định).

Xem thêm: Tải Game Ăn Vàng Miễn Phí – Tải Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí

Ngoài ra, gói vay này còn có ưu điểm là thời gian cho vay dài, tối đa là 20 năm; thêm vào đó là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Thông tin mới nhất về mức lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng TienphongBank

Lãi suất vay mua nhà TPBank 2020– Ưu đãi chỉ từ 8.2%/năm

Trên đây là một số thông tin về những ngân hàng có sản phẩm vay mua nhà tốt nhất hiện nay. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến việc vay mua nhà, hãy liên hệ theo hotline: (024) 3 7822 888 ngay với website so sánh tài chính rev-conf.org để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN TƯ VẤN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP

TH – Tin tức tổng hợp
đăng ký tư vấn vay trả góp
Hà NộiTP.HCMĐà NẵngHải PhòngCần ThơAn GiangBắc NinhBạc LiêuBình DươngBình PhướcBình ThuậnBình ĐịnhBắc CạnBắc GiangBến TreCà MauCao BằngĐồng NaiĐồng ThápĐăk LăkĐăk NôngĐiện BiênGia LaiHưng YênHải DươngHà NamHà GiangHà TĩnhHậu GiangHòa BìnhKiên GiangKhánh HòaKon TumLong AnLạng SơnLâm ĐồngLào CaiLai ChâuNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnNam ĐịnhPhú ThọPhú YênQuảng NamQuảng NinhQuảng NgãiQuảng BìnhQuảng TrịSơn LaSóc TrăngTây NinhThái NguyênThừa Thiên HuếTiền GiangThái BìnhThanh HóaTrà VinhTuyên QuangVĩnh PhúcVĩnh LongVũng TàuYên Bái — Chọn sản phẩm —Cho vay mua xeCho vay mua nhàCho vay tín chấpMở thẻ tín dụng Nhận tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *