Lãi Suất Vay Mua Nhà Lãi Suất Ưu Đãi, Lãi Suất Vay Mua Nhà Tháng 8/2020

Lãi suất vay mua nhà ở các ngân hàng hiện nay dao động từ 5,99 – 11,5% (mức vay ưu đãi). Đối với lãi suất sau ưu đãi thường cộng thêm biên độ từ 3-4% tùy ngân hàng.

Đang xem: Vay mua nhà lãi suất ưu đãi

Lãi suất vay mua nhà ở các ngân hàng hiện nay dao động từ 5,99 – 11,5% (mức vay ưu đãi). Đối với lãi suất sau ưu đãi thường cộng thêm biên độ từ 3-4% tùy ngân hàng.

Lãi suất vay mua nhà thấp nhất tháng 1.2021 là 5,99%. Ảnh: STb

Lãi suất cho vay tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhưng kèm theo là điều kiện về chứng minh thu nhập, thời gian xét duyệt, hạn mức giải ngân hay thời hạn cho vay tối đa khác nhau.

Hơn nữa, lãi suất càng ưu đãi thì những điều kiện đi kèm sẽ càng chặt chẽ, quy trình khắt khe hơn, nhất là tại các ngân hàng nước ngoài. Vì vậy, khi quyết định vay vốn, khách hàng không chỉ quan tâm duy nhất đến lãi suất mà phải chú ý đến nhiều yếu tố khác.

Nhóm ngân hàng lãi suất vay mua nhà thấp nhất

Trong tháng 1.2021, ngân hàng cho vay mua nhà thấp nhất là ngân hàng Phương Đông (OCB) với mức công bố lãi suất vay mua nhà chỉ từ 5,99%/năm (lãi suất ưu đãi) với hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị bất động sản, thời hạn vay 20 năm. Mức lãi suất sau ưu đãi của ngân hàng này được thả nổi với biên độ 3,5 – 3,9%.

Xem thêm: 30+ App Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp Trong Ngày 2021, Vay Tiền Lãi Suất Thấp Online Siêu Nhanh

Thứ hai là ngân hàng Standard Chartered với mức lãi suất ưu đãi mua nhà là 6,49%/năm.

Thứ ba là ngân hàng Hong Leong Bank với mức lãi suất 6,75%/năm. Tiếp đến là các ngân hàng VPBank, Maritime Bank, Shinhan Bank… với mức lãi suất dao động từ 6,5 – 6,99%/năm.

Nhóm ngân hàng lãi suất vay mua nhà trung bình

Cụ thể là các ngân hàng Techcombank, Agribank, Lienvietpostbank, TP Bank, Vietcombank, Vietinbank, Woori Bank…. với mức lãi suất dao động từ 7-8,2%/năm.

Hiện tại, Woori Bank và TP Bank có mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Vietcombank và Vietinbank cho vay mua nhà lãi suất ưu đãi 7,7%/năm cố định trong vòng 1 năm đầu.

Đặc biệt, Vietcombank là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay (gói vay ưu đãi cố định lên đến 60 tháng).

Nhóm ngân hàng lãi suất vay mua nhà cao

Nhóm ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất cao so với hai nhóm còn lại là: VIB, UOB, Eximbank, Sacombank, Bắc Á Bank… với mức lãi suất giao động từ 8,3% – 11,5%.

Trong đó, VIB có mức lãi suất là 8,3%/năm, UOB là 8,7%/năm, Bắc Á Bank là 8,99%/năm, Eximbank là 11%/năm, Sacombank là 11,5%/năm.

Xem thêm: Tour Tết Âm Lịch Tết – Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán 2021

Như vậy, các ngân hàng có lãi suất vay mua nhà tốt nhất hiện nay thuộc về nhóm các ngân hàng nước ngoài và ngân hàng lớn ở Việt Nam.

vay mua nhà, Lãi suất ngân hàng thấp nhất, Lãi suất ngân hàng vay mua nhà, Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *