Vay Mua Nhà Agribank 2021 – Lãi Suất Vay Mua Nhà Ngân Hàng Agribank Năm 2021

rev-conf.org chuyên dịch vụ ” giải chấp “, ” đáo hạn ” , ” vay vốn thế chấp “. Nhanh chóng, Uy tín, Tiết kiệm.

*
*

rev-conf.org

*

257A14, Khu Dân Cư CiTy Land, Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank năm 2021

Trong thời gian gần đây nhu cầu mua nhà đất, chung cư tại thành phố lớn đang tăng cao, trong khi không phải gia đình nào cũng đủ tài chính để trả hết khoản tiền mua nhà, vì giá nhà hiện tại trên thị trường có thể nói là không hề rẻ so với mức thu nhập của người dân Việt nam. Do đó, việc tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng là một nhu cầu tất yếu của các khách hàng đang muốn mua nhà nhưng chư đủ tài chính.

Đang xem: Vay mua nhà agribank 2021

Thông tin vềgói vay mua nhà tại ngân hàng Agribank

Hiện nay tất cả ngân hàng đều hỗ trợ mua nhà và thế chấp bằng chính căn nhà chuẩn bị mua, vấn đề lãi suất vay vốn,thủ tục cũng như hồ sơ tài chínhcủa khách hàng phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Khách hàng nên tìm hiểu về chính sách cho vay, lãi suất phạt trước hạn của từng ngân hàng để không bị mất oan thêm phí khi vay vốn.

Giữa hàng loạt ngân hàng lớn có sản phẩm cho vay mua nhà lãi suất thấp thì ngân hàng Agribank cũng không ngoại lệ, là một trong những ngân hàng đứng đầu trong hệ thống ngân hàng hiện nay thì Agribank đang phát hành gói lãi suất khá hấp dẫn cho khách hàng. Hơn nữa khách hàng còn được hưởng nhiều ưu điểm vượt trội khác, khách hàng tiếp cận vốn vay cũng không quá khó khăn.

Mức cho vay: 85% tổng nhu cầu vốn hoặc theo giá trị mua bán nhà.Thời gain cho vay khá dài ( tối đa 15 năm )Hạn mức cho vay: Khách hàng có thể dùng chính tài sản chuẩn bị mua để thế chấp hoặc tài sản khác để tiện lợi hơn trong việc vay vốn mua bán nhà. Agribank 85% tổng giá trị căn nhà.Giải ngân linh hoạt 1 lần hoặc nhiều lầnVấn đề trả nợ: Khách hàng có thể lựa chọn phương án trả nợ linh hoạt, có thể trả nợ gốc theo tháng hoặc theo quý, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Win 10 Vĩnh Viễn 2020, Cách Crack Win 10, Active Win 10 Thành Công 100%

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank

Lãi suất hiện tại của các ngân hàng trên thị trường đang dao động trong mức 11- 12 % năm. Nhưng do là ngân hàng nhà nước nên Agribank đang dao động chỉ từ 7-10% năm. Chênh lệch từ 2-4% là một con số khá lớn với khách hàng dùng vốn lớn nhiều tỉ đồng trong thời gian dài. Khách hàng sẽ đỡ bị áp lực hơn trong việc phải trả nợ lãi và gốc cho ngân hàng, tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

Điều kiện vay mua nhà ngân hàng Agribank

Khách hàng cần phải chuẩn bị một số hồ sơ với các giấy tờ như sau:

Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhàGiấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốnSổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Giấy Chứng minh nhân dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnhGiấy đề nghị vay vốnGiấy tờ chứng minh thu nhập như: giấy phép kinh doanh, sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương,…Giấy tờ về tài sản bảo đảm (Trong trường hợp cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba)Các chứng từ về mua bán, đặt cọc tiền mua nhà, giấy tờ nhà cần mua.

Quy trình vay mua nhà ngân hàng Agribank

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng .Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảoBước 3: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngânBước 4: Kiểm tra sau giải ngân

Tổng kết:

Trên đây là những thông tin về vay vốn mua nhà ngân hàng Agribank .

Xem thêm: Nên Tải Phần Mềm Photoshop Có Nặng Không, Nên Dùng Bản Photoshop Nào

Ngoài cho vay mua nhà thì ngân hàng đang hỗ trợ vay kinh doanh, xây sửa nhà và rất nhiều các hình thức cho vay khác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *