Lãi Suất Vay Mua Nhà 100 Bidv Tháng 7/2020, Ưu Đãi Khách Hàng Vay Vốn Cá Nhân Đầu Năm Tân Sửu

Vay tiền mua nhà trả góp Bidv 2021 là sản phẩm mà khách hàng nào cũng muốn vay ngân hàng nào, bởi vì lãi suất rẻ, tác phong nhân viên chuyên nghiệp.

Đang xem: Vay mua nhà 100 bidv

Bạn đang muốn vay tiền mua nhà? Nhưng không biết chọn ngân hàng nào để vay được với số tiền cao và lãi suất thấp nhất.

Hiện nay, để thu hút những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu căn nhà mơ ước, Các ngân hàng liên tục mở ra những chính sách vay mua nhà hết sức hấp dẫn và cực kỳ ưu đãi đối với các khách hàng vay.

Hôm nay rev-conf.org sẽ hướng dẫn quý khách vay mua nhà BIDV một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và nhiều ưu đãi nhất.

*

Vay mua nhà ngân hàng BIDV

Mục Lục

Đặc điểm gói vay mua nhà BIDV

Đặc điểm gói vay mua nhà BIDV

Được xem là một trong những ngân hàng được lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi vay vốn mua nhà BIDV.

Nhờ vào mức lãi suất cực hấp dẫn, thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản uy tín và tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên mà ngân hàng BIDV luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần Mức cho vay có thể lên đến tối đa 100% giá trị HĐMB nhà ở Thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm, kéo dài, linh hoạt tùy từng sản phẩm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ. Trả gốc hàng tháng/quý/ban niên hoặc hàng năm. Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý.

Khách hàng vay vốn còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí như: sử dụng các dịch vụ BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn cũng như ưu đãi phí bảo hiểm giảm đến 30% (với BIC Bình An) và đến 20% (với BIC HomeCare).

Bảo đảm tiền vay:

Tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác của khách hàng hoặc của bên thứ ba hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm.

Đối tượng:

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại ngân hàng BIDV.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Bảng Chữ Cái

Điều kiện vay vốn

Sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các Chi nhánh cho vay; Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ Có tài sản bảo đảm phù hợp với các quy định của BIDV. Tờ thông báo lệ phí trước bạ nhà đất (Nếu nhà đất tại TPHCM). Các giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/ độc thân của người đứng tên vay (nếu đã có gia đình hay bảo lãnh cho con cái thì photo luôn của người còn lại.) Giấy xác nhận thu nhập, bảng sao kê, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, các hóa đơn bán hàng, …

Như vậy cơ bản là đủ một bộ hồ sơ vay mua nhà đất ngân hàng BIDV

*

Ngân hàng BIDV thương hiệu lớn ở Việt Nam

Tìm hiểu thêm về mức  lãi suất ngân hàng BIDV: Cách Tính & Các Gói Vay Mới Nhất

Lãi suất vay mua nhà BIDV

BIDV Là một trong các ngân hàng có các sản phẩm tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay, khi vay mua nhà với BIDV khách hàng sẽ có sự lựa chọn về các phương án như sau:

Phương án 1: Vay mua nhà BIDV lãi suất ưu đãi là 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm Phương án 2: cho quý khách hàng vay mua nhà là lãi suất ưu đãi là 8.8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm

So sánh các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường.

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay mua nhà ưu đãi trên.

Gói lãi suất cho vay mua nhà 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu sẽ thích hợp với những khách hàng có khả năng chi trả và thu nhập ổn định, trong suốt 2 năm đầu. Trong khi đối với gói lãi suất 7,8%/năm, sau 12 tháng ưu đãi, khách hàng sẽ phải hoàn vốn cho ngân hàng với lãi suất thả nổi theo quy định của ngân hàng.

Lưu ý: Gói lãi suất mua nhà BIDV sẽ hết hạn nhanh chóng và sẽ có các gói khác thay thế, Khách hàng nên tìm hiểu kỹ lãi suất khi quyết định vay mua nhà tại BIDV để có lãi suất tốt và mới nhất

*

Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay đa dạng nhiều sản phẩm vay

Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập năm 1957 là ngân hàng thương mại nhà nước ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do UNDP xếp hạng, BIDV luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, an toàn và hiệu quả.

Năm 2017, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam;

đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN; đứng thứ 401 các Ngân hàng toàn cầu, tăng 12 bậc so với năm 2016 và trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Với bề dày truyền thống lâu đời, cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng đăng ký sử dịch dụng các sản phẩm như Vay mua nhà, vay sửa chữa nhà, vay kinh doanh, vay tiêu dùng,…

Với sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng BIDV, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lãi suất để tận hưởng cuộc sống trong căn nhà mới của mình.

Xem thêm: Du Lịch Singapore – Du L&#7883Ch Singapore

Trong quá trình bổ sung hồ sơ vay vốn” Ngân hàng BIDV cho vay mua nhà lãi suất cực hấp dẫn”. Bạn bổ sung không đủ hoặc là không có những chứng từ phù hợp thì hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh bên sàn chính tôi chúng tôi sẽ thay các bạn chuyên viên tư vấn hướng dẫn các bạn làm giấy tờ hồ sơ hoàn thiện. Thủ tục nhanh chóng thuận tiện nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *