Acb Là Ngân Hàng Gì? Lãi Suất Vay Mua Đất Acb Hiện Tại Như Thế Nào?

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

Đồng ý Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi cho tôi
LưuĐã lưuRemoved from wishlist 1
So sánh
Lãi suất 9,5%/năm cho 12 tháng đầu tiênGiải ngân linh hoạtThời gian vay tối đa 15 nămPhương thức trả vốn và lãi đa dạng

Mục lục

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB là một trong những Ngân hàng Cổ Phần đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 9.000 nhân viên, hệ thống chi nhánh rộng khắp và các sản phẩm loại hình dịch vụ đa dạng.

Đang xem: Vay mua đất acb

Vay mua nhà đất tại Ngân hàng ACB có khá nhiều ưu đãi, không chỉ thời gian vay dài hạn, các hỗ trợ từ Ngân hàng cùng nhiều ưu đãi khác, đây có thể sản phẩm mà các khách hàng đang có nhu cầu vay cần tham khảo.

*

logo ngân hàng acb

Đây là sản phẩm tín dụng giúp các khách hàng có nhu cầu mua/bán hay chuyển nhượng đất ở có đầy đủ vốn để thanh toán các vấn đề đó.

Thông tin Vay Mua Nhà Đất ACB

Lãi suất vay mua nhà đất ACB 10/2019

9,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên11,6%/năm sau ưu đãi

Tiện ích

Giải ngân linh hoạtGiải ngân 1 lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tếLãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)Đa dạng phương thức trả vốn và lãi, phù hợp theo nhu cầu khách hàng

Đối Tượng 

Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều được phép mua nhà/đất tại Việt NamĐộ tuổi từ 18 trở lên

Đặc Điểm

Số tiền vay: tùy theo giá trị nhà – đất mua hoặc giá trị tài sản thế chấpThời gian vay: tối đa 180 thángÂn hạn trả vốn vay: tối đa đến 12 thángLãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)Phương thức giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tếPhương thức trả nợ: lãi trả hàng tháng vàVốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặcVốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng.

Điều Kiện Vay Mua Nhà

Có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ cho khoản vay từ các nguồn sau: lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà – đất hoặc xe, góp vốn, cổ tức.Tài sản thế chấp: chính nhà – đất dự định mua; hoặc nhà – đất khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc của người thân trong gia đình.

Xem thêm: Donkey Kong 64 – For Nintendo 64 Reviews

Theo ACB

So sánh vay mua nhà đất Ngân hàng ACB với các Ngân hàng khác tại rev-conf.org

rev-conf.org là gì ?

rev-conf.org cung cấp thông tin các dịch vụ tài chính tại các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã so sánh và phân tích cụ thể từng mục sản phẩm của các Ngân hàng, mỗi một Ngân hàng lại có những tiện ích riêng phù hợp với các khách hàng khác nhau.

Các bạn có thể đánh giá các lãi suất tiết kiệm, vay vốn, tỷ giá ngoại tệ, biểu phí, vị trí các Ngân hàng gần bạn, hoặc được hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ đăng bài cho các chuyên gia ngân hàng.

*

So sánh và phân tích các ngân hàng Việt Nam rev-conf.org

Lường trước rủi ro tài chính, các chính sách đầu tư cổ phiếu tại các ngân hàng, chính sách quản trị tài chính, nhằm đưa ra các thông tin chính xác và tin cậy dựa theo phần trăm lãi suất tại các Ngân hàng – hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Thế Chấp Vib – Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vib Tháng 2/2021

Thông tin về biến động tài chính, thay đổi lãi suất như thế nào?. Các chính sách và thủ tục các khoản vay, sản phẩm mới ra mắt tại Ngân hàng-hàng đầu Việt Nam, được cập nhật liên tục theo ngày-tháng tại các Ngân hàng Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *