Vay Không Thế Chấp Agribank Không Thế Chấp Lên Đến 30 Triệu, Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Vốn Ở Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank lên đến 500 triệu VNĐ chỉ với lãi suất ưu đãi từ 1,1%/tháng đối với khách hàng vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản. Và lãi từ 0.7%/tháng đối với khách hàng vay thế chấp tại Agribank. Khách hàng cóp nhu cầu vay tín chấp Agribank có thể tìm hiểu các thông tin bên dưới.

Đang xem: Vay không thế chấp agribank

Thôn tin sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Agribank

+ Đối tượng cho vay: Khách hàng cá nhân+ Thời gian vay: Tối đa 12 tháng+ Hạn mức vay: Tối đa 30 triệu đồng+ Lãi suất: Theo quy định của từng kỳ+ Mục đích vay vốn: Vay tiêu dùng (mua đồ dùng cá nhân, trang thiết bị gia đình, chi phí học tập, khám chữa bệnh…)

*

Nội dung bài viết:

Các hình thức vay tín chấp ở ngân hàng nông nghiệpNgân hàng Agribank cho vay tiêu dùng

Vay vốn ngân hàng không thế Agribank

Vay tiền không thế chấp Agribank hay còn gọi là vay tín chấp ngân hàng. Đây là hình thức vay tiền tại Agribank không cần thế chấp tài sản, bên cho vay dựa vào uy tín của khách hàng.

Khoản ngân hàng cho vay thường dao động từ 20 đến 500 triệu VNĐ và nó có thể phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống như tiêu dùng mua sắm: mua điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền.

Thời hạn khoản vay tuỳ theo nhu cầu và điều kiện thanh toán nợ của khách hàng. Sẽ có giao động từ 12 đến 60 tháng.

Vay vốn ngân hàng nông nghiệp Agribank không thế chấp tức là Agribank cho khách hàng vay không cần tài sản đảm bảo, và chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank không thế chấp ngày nay càng phổ biến và quen thuộc hơn đối với nhiều khách hàng khi muốn vay trả góp nhanh chóng đơn giản không cần phải chứng minh thu nhập.

Lợi ích Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vay tiền ngân hàng Agribank tại hơn 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc: Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bắc Ninh, ….

Agribank có thể đáp ứng những khoản vay vốn nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng hợp pháp của khoản vay từ 10 đến 500 triệu VNĐ ( tuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của cá nhân khách hàng).

Thủ tục, hồ sơ vay vốn giải quyết nhanh gọn và ưu tiên thực hiện xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ.

Điều kiện vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Để có thể vay vốn không thế chấp tại Agribank thì tối thiểu khách hàng cần chấp hành đủ những điều kiện sau:

+ Nhóm 1: Khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động, có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Agribank.

+ Nhóm 2: Khách hàng người lao động làm việc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Agribank.

Điều kiện chung để khách hàng tham gia vay vốn ngân hàng Agribank 2020

Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và từ 21 đến 60 tuổi đối với nam.Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.Người đi vay có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng chi trả các khoản vay được thực hiện tại ngân hàng.Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các đơn vị tài chính khác.Khách hàng không có tiền án tiền sự về các tội danh lừa đảo tín dụng. Lương tháng trên 4 triệu, đủ khả năng kinh tế để trả nợ cho ngân hàng.Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là chính đáng và hợp lý.Trường hợp khách hàng đã có nợ xấu ở ngân hàng khác thì sẽ không được vay

Hồ sơ vay không thế chấp ngân hàng Agribank

Khi thực hiện vay tiền không thế chấp Agribank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký như sau:

+ Sổ hộ khẩu/KT3 (Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn).+ Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên/cán bộ quản lý điều hành (cấp miễn phí theo mẫu)+ Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác tại công ty.+ Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ CCCD.+ Một số giấy tờ liên quan như bản lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện…+ Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Lãi suất vay ngân hàng Agribank không thế chấp

Với mức lãi suất vay không thế chấp Agribank hấp dẫn chỉ từ 1,1 – 1,7%/tháng, cùng những tiện ích vô cùng thiết thực cho khách hàng, sản phẩm cho vay tín chấp Agribank có những ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: 10,000Spins Rewards Gift – Coin Master Free Spins Link April 2021

*

Thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp

Bước 1: Khi tiếp nhận hồ sơ vay không thế chấp của bạn, ngân hàng Agribank sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử tín dụng, nơi cư trú..

Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng quy định, ngân hàng sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay tiền hay không.

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt.

Bước 4: Sau khi được phê duyệt cho vay tiền thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay không thế chấp tới bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng và nhận được khoản tiền mà ngân hàng giải ngân cho bạn.

Các hình thức vay tín chấp ở ngân hàng nông nghiệp

Agribank áp dụng 2 hình thức vay trả góp theo tháng :

Thời Gian Vay Vốn

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn Agribank, có thể chọn:

Ngắn hạn: Thời gian vay vốn tối đa là 12 tháng.Trung hạn: Thời gian vay ít nhất 12 tháng và tối đa là 60 tháng.Dài hạn: Thời gian vay tối thiểu 60 tháng.

Phương Thức vay tiêu dùng Agribank

Nếu bạn không thích lựa chọn hình thức vay theo thời hạn thì bạn có thể lựa chọn phương thức cho vay như cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi, vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng, vay trả góp, hoặc vay theo dự án đầu tư…

Ngân hàng Agribank cho vay tiêu dùng

Cụ thể, các dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp bao hồm:

Khách hàng cá nhân

Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình.Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài.Cho vay theo lương agribank.Cho vay tiền xây nhà agribank.Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân.Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh.Cho vay thế chấp sổ đỏ agribank.Cho vay tiền mua đất ngân hàng agribank, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư.Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank.Cho vay mua phương tiện đi lại.Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ.Cho vay thế chấp sổ lương hưu AgribankCho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản.Cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ.

Đối tượng vay vốn ngân hàng Agribank 2020 rộng khắp

Các gói vay vốn ngân hàng Agribank 2020 được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên 64 tỉnh thành cả nước. Đối tượng thuộc diện sử dụng gói vay tại Agribank bao gồm

Cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp thỏa mãn các điều kiện sử dụng khoản vayDoanh nghiệp trong nước có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanhHộ gia đình có nhu cầu vay vốn để chi tiêu hoặc hỗ trợ con em du học.

Hạn Mức vay vốn ngân hàng Agribank lên đến hàng tỷ đồng

Tùy vào từng gói vay tài chính, mà ngân hàng Agribank áp dụng hạn mức vay riêng biệt. Đối với các sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp, khoản vay được cho phép lên đến 300 triệu đồng. Riêng những sản phẩm tài chính có tài sản đảm bảo, khoản vay mà khách hàng nhận được sẽ tùy thuộc vào giá trị của tài sản. Phần giá trị này được xác định căn cứ vào mức giá chung trên thị trường. Thông thường đối với các khoản vay thế chấp bất động sản hạn mức vay cho phép đạt từ 500 triệu đồng đến hàng tỷ đồng.

Nhờ vậy mà dịch vụ vay vốn ngân hàng Agribank 2020 cung cấp sự hỗ trợ đa dạng cho người đi vay tiền online. Theo đó bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Thời gian giải ngân khi vay ngân hàng Agribank 2020 nhanh chóng

Khoản giải ngân dành cho gói vay ngân hàng Agribank 2020 được tất toán trong vòng 24 đến 48 giờ. Đối với những khoản giải ngân vay tiêu dùng giá trị nhỏ ,thời gian giải ngân dưới 24 giờ. Các trường hợp đặc biệt giải ngân trong vòng từ 1 đến 2 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Riêng khoản giải ngân vay thế chấp có hạn mức từ 500 triệu đồng trở nên sẽ được giải ngân không quá 48 giờ. Có thể thấy thời gian giải ngân dành cho các gói vay vốn tại ngân hàng Agribank rất nhanh chóng. Cho nên bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề chậm trễ nguồn vốn khi tham gia gói vay tại Agribank.

Xem thêm: zte 1000

Phương thức thanh toán các gói vay vốn ngân hàng Agribank 2020 bao gồm:

Gốc và lãi trả hàng tháng: Cả gốc và lãi sẽ được chi trả mỗi tháng thông qua các khoản tiền trả góp theo kỳ hạn của người dùng.Gốc và lãi trả hàng quý: Gốc và lãi được trả theo mỗi quý bốn tháng một lần.Lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế của khách hàng

Căn cứ vào khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân, người đi vay có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Trong trường hợp quý khách hàng cần biết thêm thông tin về các gói vay tiền ngân hàng Agribank 2020 vui lòng đăng ký vay online hoặc liên hệ trực tiếp để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *