Ứng Dụng Photoshop Trên Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất, Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Trên Máy Tính

Bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho máy tính của mình. Cho dù bạn là người không chuyên hay chuyên nghiệp, thì việc chỉnh sửa các bức ảnh trước khi tải chúng lên trang web hay các mạng xã hội là điều rất cần thiết để thu hút người xem. Trong bài viết này, rev-conf.org.vn sẽ chia sẻ với bạn top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Đang xem: ứng dụng photoshop trên laptop

Để chỉnh sửa một bức ảnh đẹp, mỗi chúng ta đều cần tới sự trợ giúp của những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, có rất nhiều phần mềm mà bạn có thể lựa chọn, những phần mềm nào dễ thì lại không có nhiều chức năng, phần mềm nhiều chức năng lại các công cụ sử dụng lại hơi phức tạp một chút, đơn cửa là cái tên quen thuộc như Photoshop, để sử dụng tốt Photoshop, chúng ta phải trang bị cho mình một kiến thức cũng như học Photoshop thật vững chắc.

2. PicsArt – Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online

Với hơn 1 tỷ lượt tải, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật nhất trên nền tảng di động, nhưng bạn có biết rằng ngoài hỗ trợ iOS và Android, PicsArt còn có phiên bản dành cho Windows 10 không? PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng Windows 10 và phiên bản PicsArt cho điện thoại. Lý do là PicsArt cung cấp bộ công cụ và chức năng phong phú để bạn tùy chỉnh, tô điểm cho bức ảnh cũng như tạo ra các tác phẩm sáng tạo một cách dễ dàng trên máy tính. Những gì mà PicsArt mang đến phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ người chưa từng chỉnh sửa ảnh đến người dùng đã có kinh nghiệm, đặc biệt là giới trẻ, những người thường xuyên chia sẻ ảnh lên mạng xã hội Facebook hoặc Instagram. 

Không chỉ đơn giản là cắt ảnh hay tạo ảnh ghép, PicsArt còn cho phép bạn tạo ảnh bìa Facebook và ảnh cover YouTube, đăng ảnh lên Instagram, Facebook và Twitter với các template có sẵn và hàng loạt công cụ như bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng, chuyển ảnh thành tranh vẽ theo nhiều phong cách. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ bão hòa, độ phơi sáng và một yếu tố khác. Ấn tượng hơn, PicsArt hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo lớp cho phép bạn thao tác trên layer cụ thể mà không làm ảnh hưởng đến layer khác.

Ưu điểm của PicsArt:

– Bộ công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh phong phú: Cắt, ghép, viết chữ lên ảnh, thay đổi màu sắc, chỉnh sửa mắt đỏ, làm mịn da, xóa mụn, đổi màu tóc,…
– Cung cấp nhiều sticker, icon, … để người dùng tô điểm cho các bức ảnh của mình.
– Chia sẻ ảnh trực tiếp

Nhược điểm:

– Thiếu một số tính năng và bộ lọc xuất hiện trên các phiên bản di động.

Hệ điều hành:

– Hỗ trợ Windows 10, Windows Phone, iOS và Android.

Link tải PicsArt mới nhất:

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

=> Link tải PicsArt Online

3. Adobe Photoshop Elements – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Elements là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc biên tập và quản lý video hay file ảnh được thuận tiện hơn. Adobe Photoshop Elements cung cấp tới người sử dụng các công cụ cần thiết cho việc quản lý các video và file ảnh được hợp lý như: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,… Từ các công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

*

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Với Adobe Photoshop Elements bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm. Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Từ đó, bạn có thể chủ động tìm kiếm các video và file ảnh yêu thích để duyệt hay trích xuất khi cần thiết. Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements cũng có khả năng chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến để người dùng gửi tới bạn bè và người thân những file đa phương tiện yêu thích của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn.

=> Link tải Photoshop Elements

4. Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với hệ tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Với chương trình này, bạn có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Corel PaintShop Pro cung cấp đến bạn hệ thống công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng phong phú, kết hợp với nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn. Đặc biệt Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ tạo ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng làm việc với nhiều định dạng ảnh đầu vào, kể cả những định dạng hiếm, cùng một giao diện trực quan để làm việc nhanh chóng hơn.

=> Link tải PaintShop

5. ACDSee Photo Editor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

ACDSee Photo Editor là ứng dụng toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo cho ản, ACDSee Photo Editor mang lại một công cụ tổ chức ảnh theo một Album ảnh số để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

ACDSee Photo Editor cho phép người dùng tập hợp tất cả các File ảnh hiện có dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau đưa vào một album số để xem và quản lý thuận tiện hơn. Điều này không những tạo một khu vực lưu trữ ảnh mà bạn cũng được chia sẻ ảnh cho bạn bè người thân dễ dàng hơn thông qua các bức ảnh được đóng khung, in lên thiệp mừng, gói quà, bìa trang trí hoặc CD cá nhân.

=> Link tải ACDSee Photo Editor

6. Serif PhotoPlus – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Windows 10

Serif PhotoPlus cung cấp toàn diện các tính năng về chỉnh sửa ảnh nhằm đáp ứng yêu cầu của cả những người dùng khó tính nhất. Serif PhotoPlus giúp bạn loại bỏ những thành phần không mong muốn từ các bức ảnh, trích xuất những hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải trực tiếp các bức ảnh lên mạng trực tuyến.

Xem thêm: quần short

Serif PhotoPlus – phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

Serif PhotoPlus tích hợp các bộ lọc giúp bạn điều chỉnh hình ảnh chống khả năng vỡ hạt khi phóng to và lấy lại màu sắc thực của bức ảnh. Công cụ PhotoFix sẽ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh. Đồng thời, người dùng cũng có thể chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách nhanh chóng và hiệu quả với khả năng cân bằng và điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

=> Link tải Serif PhotoPlus

7. Zoner Photo Studio – Phần mềm chỉnh sửa ảnh và video

Zoner Photo Studio Free là ứng dụng toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, Zoner Photo Studio tạo những trình diễn xem ảnh độc đáo đồng thời tổ chức quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện.

Zoner Photo Studio Free cho phép người dùng cải thiện chất lượng những bức ảnh trên bộ sưu tập như chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, hủy bỏ nhược điểm mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh, thay đổi kích thước, dung lượng hoặc chuyển đổi ảnh sang các định dạng mong muốn.

=> Link tải Zoner Photo Studio Free

8. Corel PhotoImpact – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Corel PhotoImpact là một công cụ chỉnh sửa ảnh cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng có thể dễ dàng, tự tay thiết kế các thiệp, các hình ảnh theo ý mình, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh hiện nay kể cả các định dạng ảnh động, Corel Photoimpact tương thích trên hệ điều hành windows.

Corel PhotoImpact cho phép bạn có thể làm một hay nhiều dư án cùng một lúc với hai chế độ là ExpressFix và Full. Corel PhotoImpact cũng cũng có các công cụ nhằm giúp bạn có thể tạo một bức thiệp động dễ dàng hơn để gửi bạn bè. Corel PhotoImpact hỗ trợ các định dạng sau: 001, BMP, CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX , PEF, PGM, PIC, PNG, PPM, PSD, PSP, PXR, RAS, SCI, SCT, SHG, SVG (output), TGA, TIF, UFO, UFP, WBMP và WMF

=> Link tải Corel PhotoImpact

9. Xara Photo & Graphic Designer – Phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh, logo

Xara Photo & Graphic Designer được mệnh danh và phù thủy trong việc xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng. Xara Photo giúp bạn tạo những logo, hình ảnh động flash, tập tin PDF hay tạo một trang Web hoàn hảo. Đồng thời nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn tích hợp cho hình ảnh của mình.

Xara Photo & Graphic Designer cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ thường gặp khi chụp ảnh bằng nhiều loại máy ảnh, kết hợp nhiều bức ảnh riêng lẻ để tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh hoàn hảo. Phần mềm này có khả năng căn chỉnh giá trị màu sắc và tạo ra các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật. Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, kể cả định dạng RAW của các model máy ảnh hiện nay.

=> Link tải Xara Photo

10. Cyberlink PhotoDirector Ultra – Công cụ chỉnh sửa ảnh và video

Cyberlink PhotoDirector Ultra được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và video với kho hiệu ứng vô cùng phong phú giúp bạn thay đổi phong cách cho các hình ảnh cá nhân hay các video yêu thích của mình. Cyberlink PhotoDirector Ultra này tích hợp các công cụ 3D giúp tăng tốc độ xử lý Video, cho phép truy cập kho hiệu ứng trực tuyến và trích xuất Video thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD.

Cyberlink PhotoDirector Ultra cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp để xử lý hình ảnh của mình, loại bỏ khuyết điểm cũng như làm đẹp cho các hình ảnh của mình. Phần mềm này tích hợp các bộ công cụ điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh. Đặc biệt, Cyberlink PhotoDirector Ultra còn mang đến một môi trường trực quan và hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Nếu bạn có những video hay hình ảnh cá nhân cũ lâu rồi không dùng đến, bạn có thể thay đổi chúng bằng các chức năng của phần mềm này và sẽ biến chúng thành những sản phẩm mới lạ độc đáo hơn.

=> Link tải Cyberlink PhotoDirector Ultra

11. Photolightning – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC

Photolightning cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng những hình ảnh sẵn có, với Photolightning, người dùng có thể tạo các Album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua Email, mạng xã hội…

Photolightning – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photolightning có ưu điểm là rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà lại hoàn toàn đầy đủ những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ ảnh, tạo Album ảnh…. Photolightning cho phép tận dụng tối đa các thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ chương trình để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Nếu bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

=> Link tải Photolightning

12. PhotoPad – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

PhotoPad Image Editor là một phần mềm miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter) … Việc sử dụng công cụ này trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

PhotoPad Image Editor – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Khi sử dụng PhotoPad Image Editor mặc dù không thể chụp ảnh bằng iPad, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh. Một ứng dụng rất hữu ích trong vấn đề này là PhotoPad. Phần mềm miễn phí PhotoPad Image Editor giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter) …

Xem thêm: Mega Man X – Https://Www

=> Link tải PhotoPad

https://rev-conf.org/phan-mem-chinh-sua-anh-2016-5367n.aspx Trên đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu năm 2021 được nhiều người dùng bình chọn. Nếu bạn là người thích nhanh gọn, ngại cài đặt các ứng dụng, phần mềm để chỉnh sửa ảnh, thì bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh trên Chrome .Tuy nhiên rev-conf.org.vn vẫn khuyên bạn nên dùng Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2021 phía trên để có những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *