ultimate mortal kombat x download

รีวิวจาก Softonic

ทศวรรษแห่งการรุกราน

Mortal Kombat X เป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จในซีรีส์การต่อสู้ที่ยาวนานซึ่งมีชื่อเสียงในการเล่นเกมเต็มไปด้วยเลือดและโหดร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ เวลานี้นักสู้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้นกว่าที่เคยและแฟน ๆ ก็อยากจะลอง “เสียชีวิต” ใหม่ ๆ ของแต่ละคน ในขณะที่การเล่นเกมใน Mortal Kombat X เป็นก้าวไปข้างหน้าจากเกมก่อนหน้านี้พีซีรุ่นนี้มีคุณลักษณะบางอย่างที่เราไม่ค่อยกระตือรือร้นในการจ่ายเงินจริงสำหรับสกุลเงินในเกมที่ใช้ในการซื้อการอัปเกรดต่างๆในเกม

Komplete Kombat

Mortal Kombat X มี 29 สู้ สำหรับคุณที่จะโท บางคนกำลังกลับรายการโปรดและมีผู้มาใหม่บางคน นี่คือรายชื่อทั้งหมด: Cassie Cage, D”vorah, Ermac, Erron Black, Ferra / Torr, Goro, Jacqui Briggs, Jason Voorhees, Jax Briggs, Johnny Cage, Kano, Kenshi, Kitana, Kotal Kahn, Kung Jun, Kun Lao Liu Kang Mileena, Predator, Quan Chi, Raiden, สัตว์เลื้อยคลาน, แมงป่อง, ชินนิน, Sonya Blade, Sub-Zero, Takeda, Tanya และ Tremor

มีลักษณะเหมือนกันหรือเปล่า? รวมทั้งอักขระ 29 ตัวแต่ละแบบมี ลักษณะการต่อสู้แตกต่างกันสามแบบ และแต่ละสไตล์มีหลากหลายวิธีในการเรียนรู้ ดังนั้นการควบคุมตัวละครทั้งหมดใน Mortal Kombat X ดูเหมือนจะเป็นภูเขาที่จะปีนขึ้นไป แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่อาจมีตัวละครสองหรือสามตัวที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดและในแง่นี้ไลบรารีของอักขระ Mortal Kombat X หมายความว่าคุณควรจะสามารถหาสิ่งที่เหมาะกับคุณได้ถูกต้อง

มี แคมเปญผู้เล่นคนเดียว ใน Mortal Kombat X ที่ใช้เวลาประมาณสี่ชั่วโมง อาจฟังดูสั้น แต่เหมาะสำหรับเกมต่อสู้ ในเกมแบบนี้ “เรื่อง” ดูเหมือนจะถูกยึดติดและบิตไม่มีจุดหมายในแคมเปญเรื่องราวของ Mortal Kombat X เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานในโรงภาพยนตร์จริงๆ

สภาพแวดล้อมการต่อสู้ Mortal Kombat ได้รับเสมอลักษณะการโต้ตอบของพวกเขา Mortal Kombat X ใช้ขั้นตอนนี้ต่อไป แต่ละสภาพแวดล้อมไม่เหมือนใครโดยมีชุดของวัตถุที่คุณสามารถใช้ทำร้ายคู่ต่อสู้ของคุณได้ พวกเขาสามารถใช้เป็นจุดเริ่มต้นของคำสั่งผสมหรือเป็นครั้งสุดท้ายของคำสั่งผสม

Mortal Kombat X ยังอุดมไปด้วยโหมดเกม Faction Wars เป็นเกมออนไลน์ที่คุณเข้าร่วมเป็นหนึ่งในห้ากลุ่มและจากนั้นทุกอย่างที่คุณทำจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดอันดับทั่วโลกของตระกูลนี้ Living Towers จะส่งกลับด้วยความหลากหลายและความท้าทายมากกว่าที่เคย มีปัญหาการขาดแคลนสิ่งที่ต้องทำใน Mortal Kombat X.

Gorier กว่าที่เคย

บนเครื่องพีซีไม่ว่าคุณจะใช้คีย์บอร์ดและเมาส์หรือคอนโทรลเลอร์ก็ตามตัวควบคุมจะได้รับการออกแบบและใช้งานอย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะสามารถควบคุมการเคลื่อนย้ายที่มีให้คุณได้หรือไม่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง

กราฟิก Mortal Kombat X น่าประทับใจด้วยการจับคู่ทำงานที่ราบรื่น 60 เฟรมต่อวินาที อย่างไรก็ตามด้วยเหตุผลบางประการฉากตัดต่อภาพยนตร์และ Fatalstage ใช้เวลาเพียง 30 เฟรมต่อวินาทีซึ่งดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่แปลกประหลาด

แม้จะมีอัตราเฟรมลดลงการย้ายความตายการผสมผสานที่ซับซ้อนของการควบคุมที่คุณดำเนินการเพียงก่อนที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามของคุณปล่อยให้ความตายที่น่าขันอย่างไร้ความปราณีไม่ผิดหวัง ถ้าคุณชอบการเรียงลำดับของสิ่งที่ ซีรีส์ดังกล่าวได้รับความนิยมและน่าอับอายสำหรับการลงท้ายทางเลือดของเมอร์เมดและ Mortal Kombat X ก็ยิ่งทำให้ความรุนแรงยิ่งขึ้นมากยิ่งขึ้น

สนุกดีกับการชำระเงินในเกมที่น่าสงสัย

ดังนั้น Mortal Kombat X จึงมีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและโหมดต่างๆเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน แต่มีปัญหา คุณสามารถได้รับสกุลเงินในเกมโดยการเล่นเกม แต่คุณสามารถเพิ่มความเร็วในกระบวนการนี้โดยการจ่ายเงินจริงเพื่อให้ได้มากขึ้น หนึ่งนวัตกรรมที่นี่คือความสามารถในการ “พลพรรค” ที่ง่ายต่อการทำ นี้รู้สึกผิด – จุดของการเสียชีวิตคือการถูฝ่ายตรงข้ามของคุณเผชิญกับทักษะที่เหนือกว่าของคุณโดยการจบด้วยการย้ายที่มีความซับซ้อนที่จะทำ การเสียชีวิตที่เสียชีวิตง่ายทำให้เกียรติคุณนี้ราบรื่น

DLC ที่พร้อมใช้งานสำหรับเกมจะปลดล็อกอักขระและสกินอีกสี่ตัว ดูเหมือนว่าการจ่ายเงินสำหรับสิ่งที่ควรได้รับรวมอยู่แล้วเนื่องจากเป็นเกมแบบเต็มรูปแบบ

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์แคมเปญแบบไม่เต็มเต็งจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและการต่อสู้ที่เกิดขึ้นจริงเป็นสิ่งที่ดีมากและดูน่าอัศจรรย์ จำนวนการย้ายที่เรียนรู้อาจเป็นเรื่องที่ยากสำหรับผู้ที่มาใหม่ขณะที่ทหารผ่านศึกจะโกรธที่มือใหม่สามารถจ่ายเงินเพื่อทำให้การเคลื่อนย้ายพิเศษทำได้ง่ายขึ้น

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *